CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng du học Thuỵ Sĩ 50% tại tập đoàn SEG

Điều chỉnh kích thước chữ

Chi phí đi du học thường cao hơn rất nhiều so với học trong nước. Vậy nên những suất học bổng rất cần thiết đối với sinh viên. Tại tập đoàn SEG có chương trình học bổng lên tới 50% dành cho sinh viên, rất hữu ích đối với sinh viên. Chi tiết những trường hỗ trợ học bổng này sẽ được đề cập qua bài viết dưới đây

Áp lực kiếm tiền của sinh viên học du lịch khách sạn

Học ngành Du lịch khách sạn ở Thuỵ Sĩ có điểm đặc biệt ở chỗ, bạn vừa học đã vừa có thể đi thực hành thật, nghĩa là đi thực tập và kiếm được lương cao rồi! Đó chính là con đường hay nhất để học ngành kinh doanh, học nhiều kĩ năng mềm hữu ích cho cuộc sống.

Chính điểm đặc biệt này có thể dạy cho sinh viên một bài học mà không phải sinh viên nào cũng ngay lập tức lĩnh hội được. Đó là ý nghĩa của câu "đồng tiền mồ hôi nước mắt".

Dường như một số bạn trẻ vẫn chưa ý thức được rằng, kiếm được đồng tiền là không đơn giản. Cứ hễ bị sếp sai bảo hay khiển trách là đã rất khó chịu, là đã nghĩ ngay rằng mình không được tôn trọng, mình bị bóc lột... Thực tế, ngay cả những người đi làm có nhiều trải nghiệm lâu năm rồi vẫn có lúc phải rơi nước mắt vì công việc, vì áp lực, hay vì những giây phút khó khăn.

Nếu các bạn cũng biết được rằng, đồng tiền chính là "mồ hôi nước mắt" thì sẽ có thể có cái nhìn tích cực, sẵn sàng thừa nhận mình sai, mình chưa hoàn hảo để cố gắng học hỏi, thì các bạn sẽ chẳng những nhận được nhiều bài học để tiến bộ, mà còn nhận được khen, thưởng, tip và lương!

 

(Đại diện Công ty Cầu Xanh thăm tập đoàn SEG tại Thụy Sĩ)

Học bổng du học Thụy Sĩ tại tập đoàn SEG

Chính vì học kinh doanh ngành du lịch khách sạn chưa học xong đã kiếm được tiền của thiên hạ, cho nên nói đến học bổng từ trước đến giờ gần như là không có! Thế nhưng, năm mới 2020 đang đến gần, và mức học bổng du học Thuỵ Sĩ ngành Du lịch khách sạn tại tập đoàn SEG 50%- chưa bao giờ cao đến thế - do du học Cầu Xanh điều phối đang đợi những bạn trẻ có thành tích học tập xuất sắc với ielts từ 6.5 trở lên và điểm trung bình giỏi!

(Công ty Cầu Xanh tự hào là đại diện uy tín nhất của tập đoàn SEG tại Việt Nam - Các giám đốc của tập đoàn SEG thăm văn phòng cầu xanh)

Tại sao nên đến với Du học BB Cầu Xanh?

Đến với Cầu Xanh cùng với kết quả học tập tốt, các bạn sẽ được tối ưu hoá bộ hồ sơ xin học và xin học bổng du học Thuỵ Sĩ của mình, bởi vì:

- Các bạn tuy có kết quả giỏi nhưng vẫn chưa tự tin, chưa có các kĩ năng mềm trong phỏng vấn học bổng cần phải được rèn luyện.

- Các bạn thường xuyên chưa biết viết thư động lực và thư xin học bổng hay CV;

- Các bạn chưa biết "khéo léo" lựa chọn thông tin để khiến hồ sơ hợp vơid mục đích xin học bổng

- Các bạn chưa có cái nhìn tổng thể, khái quát và có hệ thống về lộ trình du học- thực tập - nghề nghiệp và sự nghiệp.

Đừng lo, các chuyên gia tận tâm và tâm huyết với giới trẻ ở Cầu Xanh BB sẽ hỗ trợ các bạn! Với các bạn có điểm học tập giỏi, ielts từ 6.5 trở lên, công ty Cầu Xanh sẽ cùng bạn chuẩn bị bộ hồ sơ xin học bổng du học Thuỵ Sĩ tập đoàn SEG 50%.

Đối với các bạn có kết quả học tập không tốt bằng, công ty Cầu Xanh sẽ hỗ trợ bạn xin các suất học bổng du học Thuỵ Sĩ tập đoàn SEG đến 20%, 30%... tuỳ theo điểm của bạn và bạn có nộp hồ sơ đủ sớm không.

(Trường SHMS, lâu đài cổ của Thuỵ Sĩ, là ngôi trường đẹp nhất trong số các trường đào tạo về ngành DLKS trên thế giới)

Các trường học thuộc SEG

Nếu các bạn quan tâm tới các hoạt động của khách sạn, làm thế nào để chúng vận hành tốt nhất, quan tâm tới ngành sự kiện và Spa, được học trong ngôi trường đẹp nhất trong số các trường đào tạo về Du lịch khách sạn trên thế giới với môi trường sinh viên thầy cô đầm ấm, chan hoà có thể chọn trường SHMS. Trường hiện đang có nhiều ranking tốt và có nhiều hỗ trợ cho sinh viên.

(Đại diện công ty cầu xanh thăm trường HIM và sinh viên)

Nếu các bạn quan tâm tới các hoạt động quản lí, trở thành những manager hay director hàng đầu trong các chuỗi khách sạn quốc tế từ 5 sao trở lên, được học tập ngay tại trung tâm thành phố Montreux lừng danh với vô vàn các sự kiện quốc tế được tổ chức tại đây, thì các bạn có thể tìm hiểu trường HIM.

(View tuyệt đẹp từ trường Cesar ritz ở le bouveret)

Nếu các bạn muốn học đầy đủ các kĩ năng, kể cả về tài chính, nhân sự, muốn sau này ra trường có khả năng khởi nghiệp, muốn mở các khách sạn cao cấp và độc đáo, thì các bạn hãy nghiên cứu thêm về trường Cesar Ritz.

(Trường IHTTI và SHMS ở Caux)

Nếu các bạn quan tâm đặc biệt tới lĩnh vực thiết kế, trang trí các nhà hàng, khách sạn, nội thất, chọn địa điểm kinh doanh và nhiều chi tiết khác về phong thuỷ để phát triển một kinh doanh, được học trong khu học xá xinh đẹp của trường SHMS, thì các bạn chọn trường IHTTI.

(Học viện ẩm thực CAA và trường Cesar Ritz ở Luzern)

Nếu các bạn chỉ quan tâm tới lĩnh vực ẩm thực, muốn ra trường phát triển trong lĩnh vực nhà hàng, dịch vụ ăn, uống thì trường CAA là lựa chọn lí tưởng nhất.

Còn nếu các bạn chưa thể chọn được cho mình một lộ trình sự nghiệp, hoặc khả năng ngoại ngữ còn hạn chế, thì có thể tham gia các khoá học hè để trải nghiệm, học ngôn ngữ, mở rộng quan hệ xã hội, mở rộng hiểu biết về văn hoá Châu Âu, thì có thể chọn các khoá học ngắn hạn tại Viện Giáo dục Thuỵ Sĩ Swiss Education Academy được tổ chức tại Montreux hàng năm.

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện chính thức và uy tín của tập đoàn SEG, để được hỗ trợ từ A đến Z trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ từ các tư vấn dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ, xin học bổng 50% tại tập đoàn SEG.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này