CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng khủng tới 42% du học Singapore ngành Du lịch khách sạn

Điều chỉnh kích thước chữ

Năm 2020 mở ra với cơ hội tuyệt vời khi du học Singapore tại trường Amity với khoá học ngành du lịch khách sạn nhờ mức học bổng vượt trội tới 42%.

Bạn có biết, khi chọn học tại trường Amity, là bạn sẽ được học tại một khu học xá mà:

- Được xây dựng năm 1885 bởi doanh nhân đến từ Triều Châu – Ông Tan Yeok Nee

- Được công nhận là Di tích lịch sử Quốc gia S’Pore năm 1974

- Đây là căn cứ của Quân đội S’Pore trong suốt hơn 50 năm, căn cứ của Quân đội Nhật khoảng 3-4 năm

- Ngôi nhà được xây dựng theo Phong thuỷ phi thường (đằng sau là đồi, trước mặt là con suối chảy qua), Ngôi nhà là điển hình của kiến trúc Teochew truyền thống với chạm khắc tinh xảo, đôi khi là cả hội hoạ, mái nhà và các vòm đều được dát vàng

- Năm 2018 ngôi nhà được giao bán với giá 93 triệu Sgd tương đương gần 2000 tỷ VND.

- Trường có học bổng.

- Học sinh VN học hết lớp 10, chỉ cần mất thêm 4 năm và hơn 400 triệu tiền học phí là lấy được bằng cử nhân danh giá của Anh Quốc.

(Trường Amity Singapore được xây dựng năm 1885 bởi doanh nhân đến từ Triều Châu – Ông Tan Yeok Nee)

Thông tin thêm về trường Amity, mời các bạn xem TẠI ĐÂY

Khoá học về ngành du lịch khách sạn của trường Amity phù hợp với các bạn học sinh học hết lớp 12 tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu các bạn học hết lớp 10 hoặc hết lớp 11, thì đều có thể học qua khoá học dự bị trước khi vào khoá này. Khoá dự bị có mức học bổng cao nhất là 44%.

Với mức học bổng lên tới 42%, số tiền sinh viên và gia định sẽ nhận được có trị giá S$ 4815 tương đương 82tr VND.

Thông tin khoá học:

- Điều kiện xét tuyển:

• Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam hoặc hoàn thành khoá Dự bị tại Singapore. Chỉ cần học hết lớp 10 cũng như học hết lớp 11 ở Việt Nam (học hết 10 hay 11 ở Việt Nam không quan trọng vì được đánh giá như nhau), thì học sinh đều có thể học khoá dự bị trước khi vào khoá Du lịch khách sạn.

• IELTS 5.5 hoặc tương đương (làm bài test tiếng Anh của trường)

 - Thời gian học: 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hoặc làm project*

Theo quy định mới có hiệu lực của chính phủ Singapore, SV chỉ được thực tập 1 lần duy nhất tại S’Pore và việc thực tập cũng không dễ dàng như trước. Theo đó sau khi hoàn thành 6 tháng lý thuyết, SV sẽ được nhà trường sắp xếp việc internship, SV sẽ phải interview với bên tuyển dụng, nếu xuất sắc sẽ được lựa chọn đi thực tập, lương thực tập (tuỳ SV) dao động từ S$ 700 đến S$ 1000/tháng. Những bạn chưa đủ xuất sắc để được đi thực tập sẽ làm Project thay thế.

(Đại diện Amity cùng công ty tư vấn du học Cầu Xanh)

- Học phí và học bổng:

• Học phí: S$ 11,235

• Học bổng: S$ 4815 (tương đương 42%)

• Học phí sau học bổng: S$ 6420 (đã gồm 7% thuế)

- Kỳ nhập học: khai giảng hàng tháng

Đây là một trong những chương trình có học bổng tốt và lượng SV quan tâm đăng kí nhiều. Sau khi học xong chương trình, sinh viên nhận được bằng cao đẳng, nếu muốn có thể ra xin việc đi làm hoặc học tiếp lên đại học.

Thông tin thêm về trường Amity, mời các bạn xem TẠI ĐÂY.

Du học tại Amity cùng công ty tư vấn du học Cầu Xanh, văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của Amity tại Việt Nam, các bạn sẽ được hỗ trợ nhận học bổng cao nhất, tặng vé máy bay, thủ tục tư vấn hồ sơ hoàn toàn miễn phí, đồng hành hỗ trợ trong suốt quá trình du học tại Singapore. Mời các bạn liên hệ với du học Cầu Xanh.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Singapore.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này