CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Hội thảo : du học Pháp không khó

Điều chỉnh kích thước chữ

Nước Pháp đang chào đón sinh viên bậc đại học. Sinh viên muốn b bằng tiếng Anh, hoặc bằng tiếng Pháp mà chưa biết tiếng Pháp: cơ hội đang đợi các bạn. Du học Pháp không khó đâu các bạn nhé!

Hội thảo du học Pháp của Cầu Xanh

- Nếu bạn có năng lực & quyết tâm du học Pháp, nhưng do hoàn cảnh và điều kiện bạn chót học tiếng Anh mà chưa có tiếng Pháp, bạn có thể sang Pháp học các chương trình cử nhân và thạc sỹ bằng tiếng Anh. Nếu không, bạn cũng có thể sang Pháp học một khoá tiếng Pháp trước, rồi học khoá học chính của bạn – đại học hoặc thạc sỹ - sau.

- Để biết thêm thông tin và nhận mọi hỗ trợ về du học Pháp, mời các bạn tới dự buổi Hội thảo do công ty tư vấn du học Cầu Xanh tổ chức tại:

  • Thời gian: 9h30 sáng thứ 7 ngày 18/05/2019
  • Địa điểm: vp công ty du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, HN

- Vào cửa miễn phí, đăng kí tới dự TẠI ĐÂY.

Lý do Pháp thu hút đông đảo du học sinh

Du học Pháp là sự lựa chọn của nhiều sinh viên trên thế giới bởi:

- Nền giáo dục chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu với hơn 3.500 cơ sở đào tạo, 36.000 chương trình đào tạo chất lượng cao bằng tiếng Pháp và tiếng Anh. Nhiều chương trình được nhận chứng chỉ chất lượng quốc tế và nằm trong bảng top xếp hạng thế giới. Hệ thống giáo dục L-M-D (cử nhân – thạc sỹ - tiến sĩ) được công nhận và chuyển đổi trong các nước Châu Âu.

- Chi phí học tập thấp: hệ thống đào tạo nhận được sự hỗ trợ ngân sách lớn của Chính phủ.

- Nhiều chính sách hỗ trợ không phân biệt quốc tịch: Quỹ trợ cấp nhà ở giành cho cả sinh viên quốc tế, hệ thống bảo hiểm y tế của chính phủ giành cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra, nhiều dịch vụ công trong cuộc sống hàng ngày cũng giành cho tất cả sinh viên.

- Môi trường sống thuận lợi và nằm ngay ở trung tâm Châu Âu: trong khối visa schengen và đạt nhiều thành phố tốt nhất giành cho sinh viên trong ba năm liền.

- Một nghệ thuật sống đẹp kiểu Pháp.

Các chương trình du học Pháp

Tại Pháp có rất nhiều chương trình đào tạo để bạn có thể lựa chọn. Hãy xem xét chương trình nào phù hợp với trình độ cũng như sở thích của mình nhé!

Du học Pháp để học tiếng Pháp

- Rất nhiều học sinh học tiếng Anh ở chương trình phổ thông, nhưng đến khi tìm hiểu về du học mới vỡ lẽ, nước Pháp là điểm đến du học lí tưởng với môi trường học, môi trường sống văn hoá lành mạnh, bằng cấp uy tín, đặc biệt là chi phí du học thấp nhất và cơ hội làm việc tại Pháp cao. Cánh cửa đến với nước Pháp tưởng như đã bị đóng lại vì bạn chưa học tiếng Pháp.

- Đừng lo, các bạn sẽ có thể học tiếng Pháp tại Pháp rồi học chương trình đào tạo bằng tiếng Pháp.

Du học Pháp để học các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh

Nếu bạn muốn sang Pháp học tập các chương trình bằng tiếng Anh, đặc biệt là các chương trình đào tạo về kinh doanh, tài chính, tin học, du lịch khách sạn... thì nước Pháp là điểm đến tuyệt vời.

Du học Pháp để học các chương trình đào tạo nghề nhận bằng quốc gia

- Trong trường hợp bạn không thích học thuật mang tính hàn lâm ở các chương trình đại học. Bạn hoàn toàn có thể sang Pháp để học các chương trình đào tạo nghề nếu đã tốt nghiệp PTTH ở Việt Nam. Tại Pháp cấp các bằng kĩ thuật viên cao cấp BTS hoặc bằng đại học công nghệ DUT.

- Học hết các chương trình cao đẳng nghề trên, bạn có thể chuyển tiếp sang chương trình cử nhân mang tính định hướng nghề nghiệp.

Vậy, lựa chọn con đường nào là tối ưu đối với bạn khi đi du học Pháp?

Mời các bạn tới dự Hội thảo do công ty Cầu Xanh tổ chức để được tư vấn kĩ lưỡng bởi các chuyên viên tư vấn đã từng du học Pháp, có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Pháp. Các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn lộ trình, hỗ trợ làm hồ sơ xin thư mời học, phỏng vấn tại campus France và làm hồ sơ visa. Đăng kí tới dự TẠI ĐÂY.

  • Đến tham dự hội thảo du học Pháp cùng Cầu Xanh BB, bạn có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm sống và học tập với cựu du học sinh Pháp, có quốc tịch Pháp, kinh nghiệm tư vấn du học Pháp từ hơn 10 năm nay.
  • Bạn có cơ hội được tìm hiểu rất nhiều lĩnh vực được đào tạo tại các trường lớn như trường Vatel, ESH Paris School, trường INSEEC Business School, ESC Rennes, Excelia Groupe La Rochelle, Paris Business School, ESSCA, SKEMA, College de Paris, Audencia Nantes, Marangoni, AICP, UCO …. danh sách các trường đào tạo tiếng Pháp được công nhận tại Pháp.

Công ty du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và PHHS trong suốt quá trình du học Pháp.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này