CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Lời chào từ Giám đốc công ty tư vấn du học Cầu Xanh!

Điều chỉnh kích thước chữ

Là một người đã có kinh nghiệm đi du học và muốn giúp đỡ những người đang có ý định đi du học thì chị La Phương Thủy, sau hơn 10 năm là Giảng viên ĐHKT, ĐHQG HN,  đã thành lập nên công ty tư vấn du học BB Cầu Xanh. Hiện tại đây là một công ty tư vấn du học hàng đầu tại Hà Nội. Dưới đây chính là lời chào của giám đốc công ty đến với phụ huynh và du học sinh.

Du học để làm việc lớn

Chào mừng bạn đến với website tư vấn du học Cầu Xanh BB
Ham học hỏi, thỏa chí tang bồng là một trong những nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam. Điều đó được khẳng định từ câu ngạn ngữ cố xưa mà ngày nay chúng ta vẫn phải công nhận ngàn năm nữa vẫn sẽ còn đúng (đi một ngày đàng học một sàng khôn). Đến hành động thực tiễn của những bậc danh nhân, các vị anh hùng dân tộc như Hồ Chí Minh, Phan Bội Châu... Những vị anh hùng này đều lên đường xuất ngoại mong cầu thị để làm việc lớn!

Cùng cảm hứng đó, tư vấn du học Cầu Xanh được thành lập nhằm cung cấp thông tin cho mọi gia đình và HSSV lựa chọn con đường du học, nhằm để mơ mang trí óc, thỏa chí tang bồng và mang lại một tương lai giàu có hơn! Tôn chỉ hoạt động của công ty Du học Cầu Xanh là Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp!

Lời chào từ Giám đốc công ty tư vấn du học Cầu Xanh!

Lựa chọn con đường du học không phải dễ dàng. Tuy nhiên, cái khó mỗi lúc một khác. Thời trước, du học khó kiểu khác. Ngày nay, du học lại khó kiểu khác. Không phải ngẫu nhiên mà trước đây, du học chỉ dành cho những người tài giỏi, hay những bạn sinh viên thủ khoa của các trường đại học. Rồi thì du học dường như chỉ chủ yếu dành cho những gia đình giàu có. Tuy nhiên, ngày nay, nếu biết cánh tìm hiểu và thu thập thông tin, du học sẽ không phải là vấn đề xa vời. Ngược lại, nó là một sự đầu tư trong tầm tay của tất cả các bạn và là sự đầu tư có hiệu quả cao.

Nguyện vọng của giám đốc Cầu Xanh

Là người cũng đã trải qua thời kì học sinh và sinh viên ở Việt Nam (tốt nghiệp ĐH Ngoại thương 1996 và thạc sĩ ĐH Ngoại Thương 1999), sau đó trở thành giảng viên đại học Quốc Gia trong 13 năm, tôi rất hiểu ý chí và nguyện vọng du học của đông đảo các thế hệ sinh viên. 

Tốt nghiệp Thạc sĩ chương trình Công nghệ Giáo dục và Hệ thống việc làm tại Pháp (sau đó chương trình được cải tiến thành Kinh tế Lao động và Quản trị nguồn nhân lực) giúp tôi hiểu rõ tầm quan trọng to lớn của việc hướng nghiệp cho sinh viên vì tương lai của họ; tham gia nghiên cứu dự án Quản trị trong môi trường đa văn hóa giúp tôi hiểu thêm việc giáo dục ở UNSW tại Úc, thêm vào đó gia đình riêng của tôi ở Thụy Sĩ… đã giúp tôi hiểu rõ và hiểu sâu sắc những lợi thế so sánh của việc du học nước ngoài. 

Trong giai đoạn 13 năm làm giảng viên tại Đại học kinh tế, đại học Quốc Gia HN, tôi đã viết nhiều bài tham luận, tham gia các hội thảo nghiên cứu khoa học quốc gia và quốc tế để bàn về việc định hướng học tập và sự nghiệp cho HSSV. Sau đó, việc đứng ra mở công ty du học Cầu Xanh chính là một cố gắng tiếp theo của bản thân tôi để hỗ trợ HSSV tiến tới trên con đường học tập và xây dựng sự nghiệp của mình.

Chính vì vậy, tham vọng của chúng tôi - đội ngũ các chuyên viên tư vấn tại du học Cầu Xanh - là bằng những kiến thức và những trải nghiệm thực tế, mang lại cơ hội du học tối ưu và hỗ trợ các bạn trong toàn bộ quá trình du học. Kể cả từ việc chọn trường lớp, khóa học, cho đến những tư vấn về việc làm, phong tục, lối sống. Du học Cầu Xanh sẽ sát cánh bên bạn vì tương lai của chính bạn, nguyện trở thanh người bạn chân tình trong suốt chặng đường bạn đi. Cầu Xanh: là chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học, để thực hiện đúng mục tiêu của công ty Cầu Xanh: Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp!

Chúc các bạn có những giây phút bổ ích khi đọc các thông tin trên website du học Cầu Xanh.

(Giám đốc tư vấn du học Cầu Xanh tư vấn chọn trường khi du học)

Để được tư vấn cụ thể cho từng trường hợp của các bạn, trong hoàn cảnh riêng của các bạn, đừng ngại ngần để lại thông tin cho nhóm Tư vấn Du học Cầu Xanh bằng cách bấm vào đây nhé!

Giám đốc công ty Du học Cầu Xanh.
La Phương Thủy (Caroline)

- Thạc sĩ Kinh tế thế giới và Quan hệ Kinh tế Quốc tế (ĐH Ngoại Thương, HN)
- Thạc sĩ Công nghệ Đào tạo và Hệ thống Việc làm (Đại học Toulouse 1, Pháp).
- Đạt chứng chỉ tư vấn đào tạo Quốc tế PIER Australia.
- Đạt chứng chỉ tư vấn du học do Sở giáo dục và Đào tạo cấp.

(Du học Cầu Xanh tư vấn chọn ngành học, khoá học)
 

DU HỌC CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Hãy liên hệ với Du học Cầu Xanh ngay ngày hôm nay!

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này