CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng du học Úc tại đại học Deakin giành cho các bạn muốn học tập tại Melbourne

Điều chỉnh kích thước chữ

Trường Deakin có phần học bổng du học Úc $5000 - 10.000 AUD cho những bạn có thành tích học tập tốt và đáp ứng điều kiện IELTS. Hãy liên hệ ngay với Cầu Xanh, công ty tư vấn du học Úc uy tín để được hỗ trợ xin nhập học, học bổng và visa chuyên nghiệp, tận tâm và hoàn toàn miễn phí.

Học bổng du học Úc 2018 tại đại học Deakin giành cho các bạn muốn học tập tại Melbourne

(Du học Úc tại đại học Deakin cùng Cầu Xanh để nhận những hỗ trợ cao nhất)

Bạn có biết, những điều gì khiến đại học Deakin khác với những trường đại học khác? Đó là những đặc điểm vượt trội sau:

- Xếp hạng trường đại học số 1 Victoria's dưới 50 tuổi theo Times Higher Education (2016 và 2017) và QS (2016)

- Top 2% xếp hạng toàn cầu trong bảng xếp hạng trường đại học quốc tế lớn: ARWU, QS, Leiden và Times Higher Education

- Dẫn đầu trong danh sách sự hài long của sinh viên sau khi tốt bảy năm liên tiếp (trong Cuộc Điều tra Tốt nghiệp của Úc (2010-15) và Kết quả Điều tra Kết quả Tốt nghiệp năm 2016, QILT)

- 89% nghiên cứu của Deakin được đánh giá cao thứ hạng trên thế giới (Excellence in Research for Australia 2015)

- Nhà cung cấp giáo dục và đào tạo của năm (trong năm 2014, 2015 và 2016 Thống đốc Victoria Export Awards)

Xếp hạng quốc tế của đại học Deakin:

- Nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu
- Top các trường đại học trẻ nhất
- Đạt chất lượng trường đại học 5 sao
- Đạt chất lượng nghiên cứu xuất sắc trong số các xếp hạng của đại học Úc. 

Khi nhập học vào đại học Deakin, sinh viên sẽ được sống chung trong một cộng đồng khuyến khích tính sáng tạo, luôn luôn động viên và hỗ trợ sinh viên. Sinh viên không chỉ đến trường theo khả năng và năng lực của mình, mà các bạn sẽ được hoà nhập vào cuộc sống cộng đồng sống động, tràn đầy niềm say mê và nhiệt huyết của cả một cộng đồng, được hưởng các giá trị truyền thống tuyệt vời mà trường luôn duy trì, đó là: chất lượng sống và học tập, tính đạo đức, rộng lượng chấp nhận sự khác biệt để khuyến khích sự phát triển và duy trì sự phát triển bền vững của cộng đồng trường học. 

Các cơ sở đào tạo:
Trường có 4 khu học xá nằm tại bang Victoria, Úc : 2 khu thuốc thành phố Geelong, 1 tại Warrnambool và 1 ở thành phố Melbourne.

- Chi nhánh Melbourne tại Burwood của trường đại học Deakin rất được xem trọng bởi kiến trúc hiện đại của trường và thuận tiện cho việc đi lại bởi trường chỉ nằm cách trung tâm thành phố khoảng 40 phút đi bằng xe điện.

- Một giờ lái xe hoặc đi xe lửa về phía tây Melbourne sẽ dẫn bạn tới thành phố lớn thứ hai của Victoria là Geelong, nơi trường Đại học Deakin có hai học sở. Học sở Geelong Waterfront – tọa lạc trong trung tâm thành phố – là một biểu mẫu kiến trúc được tặng thưởng. Ở vùng ngoại ô của thành phố, học sở Geelong tại Waurn Ponds có các tiện nghi giáo dục và giải trí bao quát trong khung cảnh đất rừng của nước Úc xinh đẹp.

- Cơ sở Warrnambool của Deakin tọa lạc cách Melbourne 3 giờ lái xe hoặc đi xe lửa, tại cuối con đường Great Ocean Road ngoạn mục. Ngành hải dương và khoa học nước ngọt cũng như ngành nuôi trồng thủy sản là trọng tâm giáo dục và nghiên cứu tại học sở này.

1. Sinh viên quốc tế tại Deakin:
Với sự xuất sắc về chuyên môn, đứng hàng đầu về chất lượng nghiên cứu khoa học, có quan hệ mật thiết với các lĩnh vực công nghiệp, các khóa học được thiết kế linh hoạt đảm bảo sinh viên có thể lựa chọn các lĩnh vực chuyên sâu đồng thời có tối đa cơ hội việc làm đã thu hút trên 43.000 sinh viên, trong đó có khoảng 1/5 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

2. Chính sách đăc biệt hỗ trợ sinh viên quốc tế:

- Trường đại hoc Deakin có rất nhiều chính sách giúp đỡ và hỗ trợ tất cả các sinh viên du học Úc trong suốt thời gian theo học tại trường. Các dịch vụ bao gồm: tiếp đón tại sân bay, các chương trình định hướng, các nhân viên tư vấn hỗ trợ sinh viên tại mọi học sở, trợ giúp kỹ năng học tập, cố vấn tài chính và luật pháp, cố vấn nghề nghiệp, chăm sóc sức khỏe và tư vấn cá nhân.

- Chỗ ở trong trường hiện có sẵn tại hầu hết các học sở.

- Sinh viên được các nhân viên giáo dục có bằng cấp chuyên môn cao giảng dạy và được sử dụng các tiện nghi giáo dục hạng ưu khắp mọi học sở, bao gồm các nguồn tư liệu vi tính (sử dụng 24 giờ), các phòng thí nghiệm, phòng studio, phân xưởng và thư viện.

- Với Deakin, bạn sẽ có được tất cả - sáng tạo giảng dạy, hỗ trợ học tập, khóa học đoạt giải thưởng và các cơ sở đẳng cấp thế giới. 

- Học tập không phải là điều duy nhất mà sinh viên đại học của Deakin làm trong khuôn viên mỗi ngày. Các sinh viên thường xuyên tham gia các hoạt động phổ biến như: câu lạc bộ xã hội, hẹn ăn trưa và tập yoga.

3. Chương trình đào tạo:
Trường Đại học Deakin đào tạo 550 khóa thuộc các ngành khác nhau ở bậc cao đẳng, đại học, sau đại học và thạc sỹ.

Một số khóa hiện đang giảng dạy :

- Xã hội, con người và khoa học xã hội
- Quản lý
- Kinh doanh
- Kỹ thuật
- Sức khỏe
- Thực phẩm, dinh dưỡng, chế độ ăn uống
- Khoa học và môi trường
- Luật
- Truyền thông, nghệ thuật
- Tâm lí học
- Thể thao
- Công nghệ thông tin

4. Yêu cầu đầu vào :

Đại học:

- GPA >=6.5
- IELTS >= 6.0 ( không có kĩ năng nào dưới 6.0)

Sau đại học : 

- GPA >= 6.5
- IELTS >= 6.5 ( không kĩ năng nào dưới 6.0)

Lưu ý: Đối với các sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh để học khóa chuyên ngành của Deakin thì có thể làm bài kiểm tra của trường hoặc cung cấp IELTS (tối thiểu IELTS 4.5 đối với khóa cử nhân) để trường xếp lớp học tiếng Anh phù hợp. Trung tâm tiếng Anh ngay trong khuôn viên trường có các chương trình học từ 5 – 45 tuần, để chuẩn bị tiếng Anh trước khi vào Đại học Deakin.

5. Học phí:
Học phí trung bình 4000 đô Úc/ credit, tổng học phí phụ thuộc vào từng chương trình học. Mời Quí vị và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được cập nhật chính xác học phí.

Mời Quí Phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với Cầu Xanh để được hỗ trợ từ A tới Z xin nhập học, xin học bổng và xin visa du học Úc.

Cầu Xanh, công ty tư vấn du học Úc uy tín, lâu năm, đã được đại sứ quán Úc tại Hà Nội chứng nhận, cầu nối tin cậy giữa phụ huynh, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học, xoá tan mọi băn khoăn lo lắng của gia đình sinh viên.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này