George Brown College – điểm đến du học Úc tại Sydney

Nằm ở trung tâm thành phố Sydney, George Brown College tọa lạc tại một vị trí không thể đẹp hơn ở. Nếu bạn đang có ý định du học tại xứ sở Kangaroo thì không nên bỏ qua một lựa chọn tuyệt vời như George Brown.

Vị trí giao thông vô cùng thuận tiện tại trung tâm thành phố, nằm ngay gần tòa Queen Victoria, cách nhà hát Opera Sydney nổi tiếng chỉ vài khu phố, dễ dàng di chuyển tới Cầu Cảng, vườn bách thảo Hoàng Gia, Cảng Darling; hay tới Thư viện Quốc gia đọc sách, dạo bước trong khu phố Tàu, tháp Sydney và các trung tâm mua sắm trong Pitt Street Mall… Chỉ mất 5 phút đi bộ từ trường, bạn sẽ được trải nghiệm hàng ngày cuộc sống tại 1 trong 5 thành phố đáng sống nhất tại Úc, chắc chắn là 1 lựa chọn không tồi khi du học tại đây.

George Brown College nằm ngay trung tâm Sydney, cách Queen Victoria Building vài bước chân

George Brown College (GBC) là trường cao đẳng uy tín tại trung tâm Sydney, nơi cung cấp cho sinh viên các khóa đào tạo được công nhận trên toàn quốc và chất lượng quốc tế. Tuy mới chỉ được 5 năm tuổi, nhưng GBC phát triển rất mạnh mẽ và vững chắc, ngôi trường có những khóa đào tạo về lãnh đạo & quản lý, quản trị nhân sự, truyền thông tiếp thị, kinh doanh, kế toán. Đội ngũ giảng dạy có kinh nghiệm và kỹ năng, biến những bài học lý thuyết khô khan thành những giờ học thú vị để thu hút sự tập trung của sinh viên.

Sydney thành phố lí tưởng cho điểm đến du học Úc

Không chỉ dừng lại ở đó, GBC còn mang lại cho bạn nhiều hơn nữa:

• Cơ hội nghề nghiệp cao
  • Có cơ hội thăng tiến cao trong nghề nghiệp
  • Tăng khả năng xin thị thực trong tương lai
  • Phát triển kỹ năng kinh doanh và tiếng Anh
  • Luyện tập khả năng đọc và viết tiếng Anh
  • Giao tiếp với nhiều bạn bè quốc tế
  • Các giảng viên đều có kinh nghiệm dày dặn
  • Giảng viên cung cấp trực tiếp cho sinh viên thông tin dữa trên những kinh nghiệm làm việc thực tế của mình
  • Liên kết với nhiều trường Đại học. Hỗ trợ sinh viên nếu muốn chuyển tiếp lên Đại học
  • Trường nằm ở vị trí là “trái tim” của thành phố, có thể dễ dàng đi tới rất nhiều địa điểm nổi tiếng và thú vị.

Tòa nhà Queen Victoria, một điểm đến mang tính lịch sử của thành phố Sydney

Tại GBC có một điều được nhà trường rất chú trọng, đó là hỗ trợ sinh viên và có những nhân viên tư vấn, hỗ trợ cho sinh viên. Đúng theo tôn chỉ của trường: “Shape your future” – Định hình tương lai của bạn, nhà trường luôn cố gắng hết sức trong việc hỗ trợ sinh viên một cách tốt nhất. Từ việc định hướng ngành học phù hợp với sinh, tới việc giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện về công việc trong tương lai.

Một góc phòng tự học của sinh viên trường

Ngành học mũi nhọn tại GBC là về kinh doanh, dưới đây là một vài thông tin về các ngành được đào tại tại trường, với chi phí hợp lí và cơ hội việc làm tốt:

NGÀNH

Chứng chỉ Quản lý Nhân sự nâng cao

8,550$

68 tuần (8 kì)

Điều kiện cần thiết đầu vào cho học sinh:

• Đối tượng: học sinh từ 18 tuổi trở lên tại thời điểm ghi danh.
  • Trình độ ngoại ngữ: IELTS 5.5.

Cầu Xanh tự hào là đại diện trực tiếp của trường George Brown College

Một môi trường học tập quá lý tưởng cho những bạn đam mê kinh doanh, sôi nổi tại thành phố Sydney. Để biết thêm thông tin hoặc nhận tư vấn miễn phí cho lộ trình học của từng bạn, mời quý phụ huynh và các em liên lạc trực tiếp tới công ty Cầu Xanh, đại diện tuyển sinh trực tiếp của trường.

Du học Thuỵ Sĩ năm 2020 cùng SEG

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Úc.