CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Thuỵ Sỹ, chương trình Swiss HF Diploma - Dạy bằng tiếng Anh

Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn đang tìm kiếm một chương trình học có sự kết hợp tốt nhất giữa đào tạo Quản trị Du lịch khách sạn kiểu Thụy Sỹ với các cơ hội thực tập có lương và cơ hội học các ngôn ngữ mới? Vậy thì chương trình Swiss HF Diploma là một lựa chọn tuyệt vời. Cụ thể chương trình này như thế nào? Hãy tham khảo cũng Du học BB Cầu Xanh nhé!

Chương trình Swiss HF Diploma là gì?

HF Diploma tức là viết tắt của Advanced Federal Diploma of Higher Education in International Hospitality Management. Dịch ra tiếng Việt là bằng cao cấp của Liên bang trình độ đại học về Quản trị ngành khách sạn quốc tếChương trình Dipl. Hôtelier/ère-Restaurateur/rice HF được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh là sự kết hợp hoàn hảo giữa đào tạo thực tế với lý thuyết trên lớp.

Khác hẳn với các chương trình du lịch khách sạn tương tự khác, đây là chương trình được sự công nhận của Liên bang Thụy Sĩ. Chương trình này, còn được gọi là Bằng Thụy Sĩ về Quản lý Khách sạn Quốc tế, được kiến tạo từ các giá trị cốt lõi đã đưa trường IMI trở thành một trong những trường khách sạn tốt nhất thế giới trong hơn 25 năm qua.

(Cầu Xanh là đơn vị tuyển sinh chính thức, uy tín và nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối của trường IMI)

Swiss HF Diploma mang lại gì cho sinh viên?

Theo học chương trình Swiss HF Diploma, đảm bảo các bạn sẽ được các cơ hội sau:

  • Tối đa hoá cơ hội được tuyển dụng và phát triển sự nghiệp trên hệ thống quy mô toàn cầu;
  • Phát triển sự tự tin vào bản thân, khả năng lập nghiệp, kinh doanh; tính mềm dẻo, linh hoạt và năng động trong một thế giới thay đổi nhanh chóng;
  • Được hỗ trợ cá nhân để mỗi sinh viên có khả năng khai phá hết tiềm ẩn của mình;
  • Có khả năng ưngs xử trong môi trường văn hoá đa dạng một cách hài hoà, thấu hiểu, trung thực và phù hợp.

Chương trình  mang tính thực tế, học xen kẽ cân bằng giữa thực tập hưởng lương, được Liên bang Thuỵ Sỹ công nhận, có mức học phí cực kì hấp dẫn, thấp hơn hẳn các chương trình khác. Thế nhưng, yêu cầu đầu vào của chương trình cũng phải khác, bạn có thoả mãn được điều kiện này không:

Điều kiện để tham gia chương trình Swiss HF Diploma

Để nhập học, bạn sẽ cần:

  • Bằng PTTH
  • Tối thiểu 18 tuổi
  • IELTS 5.0
  • Có 12 tháng kinh nghiệm đi làm trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

(Công ty du học cầu xanh luôn có đại diện làm việc chặt chẽ với trường để hỗ trợ sinh viên và gia đình 1 cách tốt nhất)

Cơ hội của sinh viên học chương trình Swiss HF Diploma

Chương trình gồm ba kỳ học trên lớp và ba kỳ đi thực tập có lương (hai trong số đó phải được hoàn thành ở Thụy Sĩ với mức lương tối thiểu 2.212 CHF mỗi tháng).

Tham gia chương trình, sinh viên còn có cơ hội cải thiện khả năng ngôn ngữ qua việc tham gia các lớp tiếng Anh, tiếng Đức và / hoặc tiếng Pháp chất lượng cao trong suốt quá trình học.

Sau khi tốt nghiệp chương trình được nhà nước Liên bang Thuỵ Sỹ công nhận, nếu có nhu cầu, sinh viên sẽ được nhận trực tiếp vào chương trình đại học quốc tế (Bachelor’s Degree with Honours) do đại học Manchester Metropolitain của Anh Quốc cấp bằng chỉ sau 22 tuần học (1 học kì).

Có thể nói rằng, sinh viên theo học tại Thụy Sĩ với chương trình Swiss Degree được liên bang Thuỵ Sỹ công nhận, rồi học tiếp 1 kì học lấy bằng Cử nhân sẽ có cả bằng cấp của Thụy Sĩ và Anh, là sự khởi đầu hoàn hảo để chuẩn bị cho sự nghiệp quốc tế thành công.

(Trường IMI nằm ngay bên bờ hồ với khung cảnh môt bên là núi 1 bên là hồ vô cùng trong lành, sạch sẽ)

Trường IMI Thụy Sĩ hiện xếp thứ 11 trên toàn thế giới trong bảng xếp hạng QS Ranking về đào tạo Quản trị Du lịch khách sạn. Sinh viên của trường IMI luôn được cung cấp các kỹ năng cần thiết để phát triển mạnh trong ngành và tiến lên các vị trí quản lý. Thông tin thêm về trường IMI có rất nhiều trên website cauxanhbb.edu.vn.

Điểm hấp dẫn của chương trình không chỉ là ở bằng cấp và chất lượng, mà còn nằm ở mức học phí cực kì hấp dẫn. Mức học phí ngoài tiền học thì đã bao gồm cả tiền ăn, tiền ở, tiền mọi dịch vụ tại trường phục vụ cho học tập, thậm chí đã bao gồm cả phí đón sinh viên từ sân bay Zurich. Tại thời điểm hiện tại, mức học phí bao gồm cả ăn ở tại trường chỉ là 21.100 CHF tương đương khoảng 500 triệu (chưa kể tiền lương kiếm được trong vòng 6 tháng, mỗi tháng lương 2.200 CHF).

Liên hệ công ty tư vấn du học BB Cầu Xanh

Nếu bạn quan tâm đến việc đăng ký hoặc tìm hiểu thêm, vui lòng điền liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, văn phòng tuyển sinh của trường để được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình và chuyên nghiệp.

Công ty BB Cầu Xanh tự hào là đơn vị tuyển sinh uy tín của trường tại Việt Nam, với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sỹ, cung cấp gói hỗ trợ ưu tiên tuyệt đối. Đồng hành trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học của Thuỵ Sỹ. Giúp đỡ sinh viên trong mọi lĩnh vực một cách thiết thực nhất

Du học BB Cầu Xanh - cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học Thụy Sỹ

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Du học cùng Du học BB - Cầu Xanh. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Sát cánh đồng hành bền vững với du học sinh và gia đình. Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Thuỷ

Chương trình này giúp sinh viên tiết kiệm được nhiều ngân sách quá đi!!

Gủi lúc 2021/01/13 23:53:07

Thuỷ

Chương trình này giúp sinh viên tiết kiệm được nhiều ngân sách quá đi!!

Gủi lúc 2021/01/13 23:53:09

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này