CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Trường IHTTI – Không chỉ đào tạo DLKS mà còn rèn khả năng trang trí nội thất!

Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn muốn cải thiện “gu” thẩm mỹ? Muốn học cách kết hợp hài hoà giữa âm thanh, ánh sáng, luồng khí và màu sắc để công việc kinh doanh thêm phát đạt? Đó cũng chính là những kĩ năng mềm được lồng thêm vào năm cuối chương trình đại học ngành kinh doanh DLKS tại IHTTI. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học kết hợp này nhé!

Về trường IHTTI

Được thành lập đã hơn 25 năm, IHTTI là một trong những trường hàng đầu thế giới về đào tạo quản trị khách sạn và trang trí nội thất. Trong suốt từng ấy năm phát triển, IHTTI đã đào tạo thành công rất nhiều những nhà quản lý tài ba, giúp danh tiếng của trường lan tỏa toàn thế giới, và thu hút sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia. Sinh viên tốt nghiệp IHTTI luôn được đánh giá là nhưng người thành công, nắm giữ những vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp đang phát triển nhanh nhất thế giới này.

IHTTI có kỳ 2 tuyển sinh hàng năm vào tháng 2 và tháng 9. Đối với sinh viên cần nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi vào học, trường cũng có khóa học tiếng Anh cơ bản. Ngoài ra, trường cũng cung cấp các khóa học tiếng Pháp, Tây Ban Nha và Đức cho sinh viên.

trường IHTTI

Chương trình học

Trường IHTTI không chỉ có chương trình học đại học mà còn có cả chương trình sau đại học. Vậy hai chương trình này như thế nào và muốn vào trường thì cần đáp ứng những yêu cầu gì? Dưới đây chính là câu trả lời

Chương trình Đại học - Bachelor of Arts in International Hospitality & Design Management

Chương trình đại học kéo dài 3 năm của IHTTI là lựa chọn tối ưu cho những sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành Quản trị khách sạn và trang trí nội thất. Chương trình học sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng và tư duy thiết kế nội thất trong khách sạn, hay phòng họp, nhà hang, phòng sự kiện ... Từ đó giúp tìm ra các giải pháp kinh doanh tối ưu trong quản lý và kinh doanh ngành dịch vụ.

Trong chương trình học, ngoài các môn về Quản trị khách sạn nói chung, sinh viên ở năm cuối của đại học còn được học thêm các môn về thiết kế nội thất (Interior design), công nghệ xử lý hình ảnh (Sketch-Up, Photoshop, V-Ray), AutoCAD… Đó là những kĩ năng mềm vô cùng thiết yếu cho một người làm marketing trong ngành dịch vụ ngày nay.

Yêu cầu đầu vào: ít nhất 18 tuổi, tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.5

Khai giảng: tháng 2 và 9

Học phí chương trình đại học IHTTI năm 2018

Chương trình sau đại học - Master of International Business in Hotel & Design Management

Chương trình sau đại học của IHTTI kéo dài 2 năm

        - Năm 1: sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Post Graduate Diploma (PGD).

        - Năm 2: sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Master of International Business in Hotel & Design Management (MIB).

Chương trình dành cho những sinh viên muốn tiến xa hơn trên sự nghiệp thiết kế khách sạn và quản trị. Ngoài những kỹ năng cơ bản, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về tư duy phân tích và phản biện, là những kỹ năng thiết yếu của một lãnh đạo cấp cao.

Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp đại học, ít nhất 21 tuổi, IELTS 5.5

Yêu cầu đầu vào thẳng năm 2: có bằng PGD, tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn với ít nhất 4 tháng làm việc, IELTS 5.5, ít nhất 21 tuổi.

Khai giảng: tháng 2 và 9

Học phí chương trình sau đại học trường IHTTI năm 2018

IHTTI - Môi trường học theo tiêu chuẩn quốc tế

IHTTI có chương trình học được kết hợp nhuần nhuyễn giữa đào tạo quản trị khách sạn với thực hành và thực tập theo các tiêu chuẩn giáo dục quản trị kinh doanh quốc tế. Điều này đã giúp sinh viên được hưởng một chương trình học đẳng cấp thế giới về Quản trị Khách sạn. IHTTI luôn cập nhật những ảnh hưởng và xu hướng mới nhất trong ngành như công nghệ, thiết kế và quản lý dịch vụ xa xỉ.

Hàng năm, trường luôn tuyển một lượng sinh viên hạn chế, giúp mỗi sinh viên được đào tạo tốt hơn, kỹ càng hơn. Là một thành viên của SEG, IHTTI là ngôi trường sở hữu 100% bởi người Thụy Sỹ, đảm bảo cho sinh viên có được chất lượng giáo dục chuẩn Thụy Sỹ cao nhất và phong cách Thụy Sỹ đậm nhất!

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình và chính xác nhất từ nhân viên có quốc tịch Thuỵ Sỹ.

Học xá của IHTTI vô cùng hiện đại

Khu học xá của IHTTI là những tòa nhà hiện đại, nằm ngay trung tâm của thành phố Neuchâtel. Neuchâtel là một thành phố năng động, trẻ trung và đầy sức sống, với nhiều kiến trúc xinh đẹp, những quán café, nhà hàng, quán bar sôi động. Những khu phố thương mại và những cửa hàng thời trang tự thiết kế khiến chúng ta cảm thấy thành phố mang đầy hương vị được ảnh hưởng từ khắp nơi trên thế giới.

Trường IHTTI nằm ở trung tâm thành phố Neuchâtel, chỉ cách bến tàu điện 5 phút đi bộ và ngay tại bến xe buýt nên đi lại rất thuận tiện.

học xá trường IHTTI

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV xem những hình ảnh thực tế nhất về trường IHTTI không hề qua chỉnh sửa, do chính tư vấn du học Cầu Xanh tự chụp trong những chuyến thăm trường gắn kết hợp tác vì quyền lợi của sinh viên du học cùng Cầu Xanh.


 

Du học BB Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa phụ huynh, học sinh sinh viên và nhà trường, dẹp tan mọi lo lắng cho gia đình trong suốt quá trình du học. Tự hào là công ty tư vấn liên tục nhận được khen ngợi của các trường DLKS hàng đầu tại Thụy Sỹ, có chuyên viên tư vấn quốc tịch Thụy Sỹ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT  NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này