CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Khoá học ngành ẩm thực nhà hàng chay tại Học viện CAA Thuỵ Sĩ

Điều chỉnh kích thước chữ

Học để mở và kinh doanh chuỗi nhà hàng chay là lựa chọn “hot’ vì nó mở ra triển vọng sự nghiệp lớn cho sinh viên chẳng những ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Tại sao nên học Khoá học Ẩm thực chay tại Học viện CAA Thuỵ Sĩ?

Khoá học chuyên ngành Nghệ thuật Ẩm thực chay là khoá học độc đáo, nhằm đáp ứng đích xác cho nhu cầu cẩm thực của tầng lớp cư dân tiên tiến toàn cầu càng ngày càng đông đảo. Nhu cầu mở cửa hàng ăn chay đã rất lớn trên toàn thế giới, nhưng hầu hết được làm một cách tự phát. Tại Học viện nghệ thuật ẩm thực Thuỵ Sĩ, việc đào tạo được các nhà giáo dục kết hợp với các chuỗi nhà hàng chay đã thành công, giúp cho các bạn sinh viên đam mê nghệ thuật ẩm thực có cơ hội được đào tạo có bài bản, lấy bằng cao đẳng chuyên ngành Nghệ thuật Ẩm thực Chay.

Ăn chay không phải là phong trào, mà là phong cách sống 

Trên thế giới đã bắt đầu từ khá lâu, nhưng ở Việt Nam, thì vài năm trở lại đây, càng ngày càng nhiều người quan tâm tới lợi ích của phong cách sống không ăn thịt (meat-free lifestyle). Tại châu Âu, Iceland hiện đang là nước dẫn đầu với tỷ lệ gần 25 nhà hàng/1 triệu dân. Ở các nước khác, tốc độ phát triển cũng nhanh không kém. Theo ước tính, tại Anh Quốc, số người thường xuyên ăn chay đã lên tới hơn 9 triệu người. Con số người ăn chay tăng không ngừng trên toàn cầu, và đặc biệt là, đó chủ yếu là các thành phần dân số có tư tưởng tiên tiến.

Sinh viên sẽ học được gì qua khoá Ẩm thực chay tại Học viện ẩm thực CAA Thuỵ Sĩ?

Nắm bắt xu hướng này, Học viện Ẩm Thực Thụy Sĩ đã mang tới cho các bạn sinh viên yêu thích ẩm thực khóa học Cao đẳng về Nghệ thuật Ẩm thực Chay. Theo đó, sinh viên sẽ được đào tạo để sáng tạo/chuyển đổi bất kỳ món ăn nào thành món ăn chay, đủ tiêu chuẩn để phục vụ các thực đơn 5 sao!

Các bạn sinh viên sẽ được học các yếu tố cơ bản về nấu món ăn chay, cũng như phương thức trang trí món ăn, các nguyên liệu thay thế và phục vụ cùng với các loại rượu tương ứng.

Ngoài ra, các môn học cơ bản khác để trở thành một bếp trưởng 5 sao, như cân bằng dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm… cũng sẽ được đào tạo kỹ lưỡng.

Sinh viên vừa học, còn vừa kiếm được tiền: Các bạn sinh viên sau khi hoàn thành 2 kỳ học sẽ có cơ hội tìm kiếm công việc thực tập toàn thời gian tại Thụy Sĩ hoặc nước ngoài: từ 4-6 tháng tại Thuỵ Sĩ và hợp đồng 1 năm tại nước ngoài (như Mỹ, Đu Bai…)

*Lương thực tập tối thiểu tại Thụy Sĩ là CHF 2.212

                               

Cầu Xanh thăm và ăn tại bếp ăn sinh viên cùng các giám đốc tập đoàn SEG, gồm các trường IHTTI, SHMS, Cesar Ritz, CAA, HIM

Chương trình đào tạo khoá cao đẳng Ẩm thực chay

Các môn học

Học kỳ 1: Các khái niệm cơ bản về Nghệ thuật Ẩm thực

- Những điều cần thiết về nấu ăn chay

- Cơ bản về Bánh ngọt & Món tráng miệng thuần chay

- Bộ dụng cụ đầu bếp

Cầu Xanh, đại diện uy tín của học viện ẩm thực CAA Thuỵ Sĩ

Học kỳ 2: Gourmet Vegetarian Cuisine

- Gourmet Vegetarian Cuisine: Trong học phần này, sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng nấu món chay của mình để áp dụng chúng vào ẩm thực cao cấp. Đề cập đến các nguyên tắc và kỹ thuật chuẩn bị thức ăn chay trong bữa ăn tiêu chuẩn 5 sao, và xem xét các khía cạnh văn hóa và lịch sử của thực hành ăn chay. Khóa học bao gồm chuẩn bị các thực phẩm và bữa ăn chay. Các buổi học bên ngoài lớp học cũng có thể được yêu cầu như đi thăm các nhà hàng chay và chợ. Tổ chức cuộc triển lãm về ẩm thực chay sẽ nâng cao kỹ năng của sinh viên và truyền đạt kiến thức của họ cho thực khách. Khóa học sẽ tập trung vào tính bền vững, không tạo ra chất thải và tư duy thân thiện với môi trường để chuẩn bị cho học viên trở thành những đầu bếp của tương lai với những công cụ cần thiết để tiếp tục sáng tạo ra các món ăn mới.

0

Công ty Cầu Xanh luôn đi đầu trong việc đảm bảo tối đa quyền lợi của du học sinh du học tại Thuỵ Sĩ

- Sáng tạo các món tráng miệng chay: Sinh viên sẽ xây dựng các món tráng miệng thuần chay hảo hạng với trọng tâm chính là thẩm mỹ, kiểu dáng và trình bày.

- Đầu bếp chuyên nghiệp: Môn học này hoàn thiện các kỹ năng cuối cùng để sinh viên có thể trở thành một bếp trường nhà hàng chay cao cấp. Môn học sẽ bao gồm ác chủ đề liên quan đến rượu vang, kỹ năng lãnh đạo…:

+ Dinh dưỡng và Sức khỏe đối với người ăn chay

+ Quản lý bếp

+ Rượu, đồ uống và cocktail

+ Đạo đức phục vụ

+ Kỹ năng lãnh đạo của bếp trưởng

Nếu có nhu cầu, sinh viên sẽ có thể tiếp tục học lên để lấy bằng cử nhân về Nghệ thuật ẩm thực tại học viện Ẩm thực Thuỵ Sĩ CAA.

Mời các bạn quan tâm tới khoá học ẩm thực nhà hàng tại Thuỵ Sĩ, liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục hoàn toàn miễn phí từ A đến Z về du học Thuỵ Sĩ.

           
Tự hào là công ty tư vấn du học Thuỵ Sĩ số 1 tại Việt Nam, du học Cầu Xanh luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho sinh viên trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ.
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này