CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Cập nhật học bổng mới nhất trường BHMS, top trường đào tạo Du lịch khách sạn tại Thuỵ Sĩ

Điều chỉnh kích thước chữ

Trường BHMS ngay tại trung tâm của thành phố Luzern xinh đẹp, phát triển hàng đầu về Du lịch khách sạn tại Thuỵ Sĩ có chương trình học và học bổng hấp dẫn nhất năm 2023.​

Du học Cầu Xanh tự hào là công ty tư vấn đầu tiên của Việt Nam đại diện tuyển sinh cho trường BHMS tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm tới trường BHMS, du học Thuỵ Sĩ, và cần sự tư vấn, định hướng, hướng nghiệp của chúng tôi, mời các bạn đăng ký gặp trực tiếp chúng tôi cùng trường BHMS:

- Thời gian: Liên hệ để đặt lịch gặp trực tiếp tư vấn 1-1 với trường BHMS 

- Địa điểm: Tầng 5 toà nhà Leadvisors, 41A Lý Thái Tổ, Hoàn kiếm, HN (Chúng tôi cũng sẵn sàng tới tư vấn, hỗ trợ tại địa chỉ Quý phụ huynh và các bạn HSSV yêu cầu để tiết kiệm thời gian đi lại cho gia đình, hoàn toàn miễn phí).

- iMessage/Zalo/Whatsap: 098 40 23247

Đặc điểm nổi bật về trường BHMS Thuỵ Sĩ, chuyên đào tạo Kinh doanh Du lịch khách sạn và ẩm thực

BHMS là trường chuyên đào tạo về quản trị Kinh doanh và du lịch khách sạn, thuộc tập đoàn Benedict danh tiếng tại Thuỵ Sĩ đã được thành lập từ gần một thế kỉ nay. Trường BHMS hoàn toàn do người Thuỵ Sĩ thành lập và quản lí cho đến tận ngày nay, nằm ngay tại trung tâm thành phố Luzern. Luzern là trái tim, là cái nôi của đất nước Thụy Sỹ, là thành phố dẫn đầu về ngành DLKS tại Thuỵ Sĩ. Hầu hết khách du lịch khi đến Thuỵ Sĩ đều chọn Luzern là điểm đến chính. Do đó, sinh viên du học tại trường BHMS ngành du lịch khách sạn có một môi trường học tập và môi trường thực hành thực tế rất tốt.

Với vị trí tuyệt vời tại ngay trong trung tâm thành phố Luzern, trường BHMS trong 10 năm trở lại đây không ngừng phát triển và mở rộng nhanh chóng. Trường BHMS có tới ba khu học xá chính ngay tại trung tâm thành phố. Khu Giảng đường học lí thuyết nằm ngay trong toà nhà cao ốc chung với một khách sạn bốn sao cao cấp giành cho giới thương nhân (khách sạn này có chi nhánh ở 81 nước trên thế giới) và cũng là nơi thực tập lí tưởng cho sinh viên của trường.

Khu học xá thứ hai của trường một phần là nơi ở của sinh viên. Nơi đây là một môi trường học tập được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết và hữu ích cho việc học tập của sinh viên như hệ thống thư viện, hệ thống máy tính và truy cập internet. Phần còn lại của khu học xá này là bếp và khu nhà hàng thực tập của sinh viên với những trang bị hiện đại nhất. 

Khu học xá mới thứ ba cũng nằm bên cạnh một tòa nhà khách sạn ngay giữa trung tâm thành phố, nơi du khách bốn phương đổ về trầm ngâm ngắm nhìn vẻ đẹp cổ kính của thành phố Luzern với vẻ đẹp rất điển hình Thụy Sỹ. Nơi đây có phòng ốc sáng sủa, rộng rãi cùng thiết bị hiện đại.

Chương trình đào tạo và học phí tại trường BHMS

Chương trình cử nhân

Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn (BA in Hospitality Management)

Trình độ: Cử nhân

Loại bằng: Bằng kép do BHMS và Robert Gordon University cấp

Độ dài khóa học: 3 năm

Khai giảng: Tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 9, 11

Học phí: Năm 1: CHF 34.500, Năm 2: CHF 35.500, Năm 3: CHF 36.500

Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BA in Global Business Management)

Trình độ: Cử nhân

Loại bằng: Bằng kép do BHMS và Robert Gordon University cấp

Độ dài khóa học: 3 năm

Khai giảng: Tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 9, 11

Học phí: Năm 1: CHF 34.500, Năm 2: CHF 35.500, Năm 3: CHF 36.500

Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực (BA in Culinary Arts)

Trình độ: Cử nhân

Loại bằng: Bằng kép do BHMS và Robert Gordon University cấp

Độ dài khóa học: 3 năm

Khai giảng: Tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 10, 11

Học phí: Năm 1: CHF 34.500, Năm 2: CHF 35.500, Năm 3: CHF 36.500

Chương trình sau đại học

Chương trình PGD dành cho các sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kì, muốn có nền tảng về ngành quản trị du lịch khách sạn trước và/hoặc trình độ tiếng Anh chưa đủ để học thẳng chương trình MSc.

Chương trình Chứng chỉ Sau đại học dành cho các sinh viên không có bằng đại học. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể học tiếp lên MSc.

Bằng sau đại học (PGD) ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn

Trình độ: Sau đại học

Loại bằng: Bằng do BHMScấp

Độ dài khóa học: 1 năm

Khai giảng: Tháng 2, 5, 8, 11

Học phí: CHF 35.500

Chứng chỉ Sau đại học (Graduate Certificate) ngành Quản trị Kinh doanh Du lịch và Khách sạn

Trình độ: Sau đại học

Loại bằng: Bằng do BHMScấp

Độ dài khóa học: 1 năm

Khai giảng: Tháng 2, 5, 8, 11

Học phí: CHF 19.900

Chương trình thạc sĩ

Thạc sĩ (MSc) ngành Quản trị Kinh doanh Du lịch và Khách sạn Quốc tế

Trình độ: Sau đại học

Loại bằng: Bằng kép do BHMS và Robert Gordon University cấp

Độ dài khóa học: 1 năm

Khai giảng: Tháng 2, 5, 8, 11

Học phí: CHF 36.500

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Trình độ: Sau đại học

Loại bằng: Bằng kép do BHMS và York St John University cấp

Độ dài khóa học: 1 năm

Khai giảng: Tháng 4, 9

Học phí: CHF 39.500

Trường BHMS có chất lượng đào tạo tốt

Tiến sĩ Anthony, cũng là giảng viên môn marketing và đồng thời là người đứng đầu về mảng đối ngoại của trường BHMS đã chia sẻ: với phương châm vì học sinh, lấy học sinh làm trung tâm, trường BHMS đã và đang thành công khi đem đến một môi trường giáo dục an toàn, chất lượng, đảm bảo hành trang sự nghiệp cho các bạn sau khi ra trường.

Đại diện Cầu Xanh thăm trường BHMS và tham dự một giờ học về đồ uống của sinh viên trường

Trọng tâm giảng dạy

Giống như khoảng 20 trường chuyên đào tạo về quản lí khách sạn khác hiện có tại Thụy Sỹ, trường BHMS cung cấp các khoá học từ ngoại ngữ, chứng chỉ, cao đẳng, cho đến đại học, sau đại học và thạc sĩ. Các giáo viên giảng dạy tại trường BHMS cũng chính là các giáo viên giảng dạy ở các trường khách sạn hàng đầu của Thụy Sỹ.

Điều khác biệt tại BHMS là, trong khi nhiều trường lấy trọng tâm giảng dạy là các nội dung về “beverage”, “cookery”, “room” thì trường BHMS nhấn mạnh nội dung về quản lí và kinh doanh, sau đó là áp dụng quản lí và kinh doanh trong lĩnh vực du lịch và khách sạn, đúng như tên gọi của trường BHMS có nghĩa là Business Hotel Management School – trường đặt nội dung “business” lên trên tất cả.

Du học Cầu Xanh nhiều năm liền là đại diện tuyển sinh xuất sắc của trường BHMS

Nên nhập học kì tháng mấy?

BHMS có đến 8 đợt khai giảng trong năm vào các tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 10 và 11. Dr.Anthony nói: “Time is the key to success” (Thời gian là chìa khoá của thành công). Với 8 đợt nhập học vào một năm, trường BHMS cho phép sinh viên có thể đi tìm nơi thực tập và việc làm vào nhiều đợt khác nhau trong năm. Điều này giúp sinh viên tối ưu hoá cơ may về tuyển dụng.

Nếu sinh viên muốn ra trường rồi về VN ngay hay đi nghỉ hè, hãy chọn thời điểm nhập học để ra trường vào tháng 7, giữa mùa hè tươi đẹp! 

Nếu sinh viên muốn ra trường và có nhiều cơ hội xin việc làm nhất, tránh sự cạnh tranh trong tuyển dụng vì hàng loạt sinh viên ra trường từ tất cả các trường khác, thì hãy tránh xa tháng 7 và nên ra trường sớm hơn! (Tháng 7 là tháng kết thúc năm học của hầu hết các trường). Đấy là một trong những thế mạnh của việc có nhiều kì nhập học trong năm khác với các trường khác. 

Chương trình học bổng mới nhất từ trường BHMS

Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân và PGD: CHF 4000 (16% học phí)

Thạc sĩ: CHF 4500 (17% học phí)

MBA: CHF 5500 (18% học phí)

Trường BHMS luôn hỗ trợ sinh viên tiết kiệm chi phí

Chương trình đào tạo cử nhân tại BHMS chỉ có 3 kì học phải đóng tiền vì nhà trường đã tổ chức các tín chỉ học xít xao nhất, giúp sinh viên tiết kiệm được nhiều nhất về mặt thời gian và chi phí du học. Hầu hết các trường khác đều có 4 kì đóng tiền, riêng BHMS chỉ có 3 kì đóng tiền, cho nên tổng chi phí học tập tại BHMS vô cùng hấp dẫn.

Khác với các trường khác, trường BHMS không thu tiền và bán đồng phục cho sinh viên (ai đi rồi mới biết tiền đồng phục ở Thụy Sỹ thật là đắt) mà cho sinh viên mượn đồng phục làm bếp. Ngay cả sách học và giáo trình, trường BHMS cũng không bắt buộc sinh viên phải mua mà có sẵn cho sinh viên mượn. Chi phí được nhà trường tiết kiệm tối đa cho học sinh. Điều này lí giải một phần, tại sao trường có thể qui định một mức học phí hấp dẫn nhất đối với sinh viên.

Hỗ trợ thực hành và thực tập

Chương trình đào tạo của trường BHMS luôn xen kẽ giữa một kì học và một kì thực tập được hưởng lương (lương tối thiểu của Thụy Sỹ là khoảng 2.400 F/tháng, sau khi trừ chi phí, sinh viên có thể tiết kiệm được khoảng 1.300 F/tháng, chưa tính tiền tip). Ở BHMS, sinh viên được đi học 3 kì và đi thực tập 3 kì, cân bằng tuyệt đối giữa lí thuyết và kinh nghiệm làm việc.

Tại BHMS, sinh viên được nhà trường đảm bảo nơi thực hành. Có chỗ thực tập không phải là điều duy nhất và cũng chưa phải là điều quan trọng nhất. trường BHMS quan tâm đến nơi thực tập chất lượng tốt, đảm bảo môi trường học tập để phát triển và tạo cơ hội nghề nghiệp quốc tế cho sinh viên sau khi ra trường. Vì vậy, sinh viên thực tập ở đâu đều phải được nhà trường phê duyệt trước khi bắt đầu. 

Cộng đồng sinh viên đã tốt nghiệp từ trường BHMS vô cùng lớn mạnh

BHMS hiện có hơn 16.000 cựu sinh viên đang làm việc trong nhiều ngành khách nhau trên toàn thế giới.

Chúng tôi cũng muốn chia sẻ với các bạn thực đơn hàng tuần của sinh viên trường BHMS. Đội ngũ sinh viên ẩm thực chăm chỉ của BHMS biết cách vận hành căn bếp như những bếp trưởng thực sự. Do đó, sinh viên trường sẽ học được cách vận hành bếp, cũng như hưởng thụ dịch vụ sang trọng.

Một số hình ảnh thực tế về trường BHMS

Đây là một số hình ảnh do chính công ty tư vấn du học Cầu Xanh chụp thực tế, qua các lần sang thăm trường và thăm học sinh. Là đại diện đầu tiên của trường BHMS tại Việt Nam, công ty tư vấn du học Cầu Xanh có thành viên mang quốc tịch Thuỵ Sĩ, luôn duy trì mối quan hệ hợp tác mật thiết với trường BHMS, nhằm hỗ trợ sinh viên du học Thuỵ Sĩ, trường BHMS một cách tốt nhất.

Để xem một số hình ảnh thực tế về trường BHMS do chính Cầu Xanh chụp qua những lần thăm trường, mời các bạn xem thêm tại đây: https://cauxanhbb.edu.vn/video-du-hoc/du-hoc-thuy-si-truong-bhms-tai-luzern-du-hoc-bb-cau-xanh.html

Đừng là người đầu hàng trước đại dịch covid 19

Đại dịch Covid đã gây ra nhiều rắc rối khó lường, nhưng bù lại, cũng tạo ra nhiều cơ hội cho tất cả chúng ta. Bây giờ là lúc rũ bỏ những suy nghĩ lo sợ trước Covid, cùng BHMS tiến những bước tích cực.

Sinh viên hãy là những người làm chủ các thay đổi, hãy biết cách làm quen và sẵn sàng thích nghi với những thay đổi của môi trường xung quanh, đừng để chúng trở thành những chướng ngại vật cản trở cuộc sống của chúng ta. Hãy sống mạnh mẽ, đừng tự dừng cuộc sống của mình lại.

Để đối diện và thích nghi với các thay đổi một cách hiệu quả, thì sinh viên cần phải biét rõ giá trị của mình. Là con người, ai cũng sẽ có cả những điểm mạnh và điểm yếu nhất định. Hãy biết dựa trên đó để phát triển điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

Trí tuệ và cảm xúc bao giờ cũng là hai mặt luôn phát triển liền kề bên nhau. Chúng ta không thể thờ ơ và lơ là với cảm xúc trong khi đề cao học vấn và trí tuệ một cách thái quá. Lí trí, tình cảm và kĩ năng thực sự đều rất cần thiết để phát triển sự nghiệp. Để thành công trong sự nghiệp, bạn cần không ngừng học hỏi và sẵn sàng trang bị cho mình những năng lực và khả năng mới.

Mở rộng các mối quan hệ là điều cực kì cần thiết. Bạn hãy cố gắng gặp gỡ những người mới, để được chia sẻ những hiểu biết sâu sắc, giúp bạn thay đổi một cách có tính xây dựng trong cả suy nghĩ và hành động. Các mối quan hệ mới sẽ giúp các bạn có nhiều ý tưởng mới.

 

Nếu bạn quan tâm tới trường BHMS, du học Thuỵ Sĩ, và cần sự tư vấn, định hướng, hướng nghiệp của chúng tôi, mời các bạn tới gặp trực tiếp chúng tôi cùng trường BHMS vào:

Thời gian: Mời bạn để lại thông tin trên website du học Cầu Xanh để đặt hẹn gặp tư vấn trực tiếp 1-1 với trường BHMS

Địa điểm: Tầng 5, tòa nhà Leadvisors Place, 41A Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc nếu cần, chúng tôi sẵn sàng tới tư vấn tận nhà hay tận địa chỉ mà Quý phụ huynh và HSSV yêu cầu, hoàn toàn miễn phí

iMessage/Zalo/WhatsApp: 0984 023 247 

HIỆN TẠI ĐANG CÓ HỌC BỔNG KHỦNG TỚI 16.000 CHF, ĐANG KÍ NGAY ĐỂ GIỮ HỌC BỔNG VÀ HỌC PHÍ CHO NHỮNG NĂM TIẾP THEO.

Để thực hiện kế hoạch du học Thuỵ Sĩ tại trường BHMS, mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh ngay ngày hôm nay.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ.

CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này