CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng 300 triệu du học Thuỵ Sỹ năm 2021 tại trường HTMi

Điều chỉnh kích thước chữ

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, ngành du lịch khách sạn biết dến sự giảm sút và suy thoái bởi dịch covid 19. Để hỗ trợ sinh viên chuẩn bị kiến thức và bằng cấp đón sự hồi sinh của ngành, công ty du học Cầu Xanh trân trọng mời Quý phụ huynh và các bạn tới dự buổi chia sẻ thông tin nhận học bổng 300 triệu, gắp thăm trúng thưởng dao Thuỵ Sĩ.

Thời gian và địa điểm

  • Hà Nội: 14h, Thứ 7, 17.04.2021, tại Ks Hilton Opera, số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm
  • Thành phố Hồ Chí Minh: 9h00, Chủ Nhật, 18.04.2021, tại Ks Hotel des Arts, số 78 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

Đăng kí tới dự hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY hoặc liên hệ số zalo/mobile: 0984023247 để đăng kí và gắp thăm trúng thưởng dao Thuỵ Sỹ, quà tặng từ công ty du học Cầu Xanh.

Công ty du học Cầu Xanh nhiều năm liền là đại diên tuyển sinh xuất sắc của trường HTMi

Từ đầu năm 2020 đến nay, dịch Covid-19 đã gây ra những ảnh hưởng nặng nề cho ngành du lịch – khách sạn. Theo Tổ chức du lịch Thế giới, vào tháng 5/2020, lượng khách du lịch quốc tế giảm 98% so với tháng 5/2019. Lượng khách du lịch giảm thì doanh thu từ du lịch, việc làm được tạo ra từ du lịch cũng giảm mạnh theo.

Nhìn lại những năm trước đây, du lịch là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng cao và ổn định nhất, chưa bao giờ biết đến suy thoái. Năm 2019, tổng lượng khách du lịch của tất cả các nước trên thế giới đạt 1,5 tỉ người, tăng 4% so với năm 2018. Mọi quốc gia và vùng lãnh thổ đểu khi nhận mức tăng trưởng du lịch từ 2% - 8% (Theo Tổ chức du lịch Thế giới).

Tiềm năng du lịch của Việt Nam nói riêng và của toàn thế giới nói chung vẫn luôn là rất lớn, sẵn sàng phục hồi mạnh mẽ ngay khi dịch bệnh được kiểm soát. Hiện tại thì nhiều nước đã bắt đầu tiêm vắc xin trong đó có cả Việt Nam. Khống chế được bệnh dịch covid không còn là tương lai xa nữa. Trong vòng 3 năm khi sinh viên hoàn thành chương trình đại học, chắc chắn bệnh dịch covid 19 đã được khống chế. Vào thời điểm đó, ngành du lịch chắc chắn sẽ phát triển mạnh trở lại.

Để đáp ứng sự phát triển đó, thế giới cần một nguồn nhân lực dồi dào, đặc biệt là nhân lực có trình độ; do vậy, năm 2021 chính là thời điểm đẹp nhất để bắt đầu chương trình học đại học ngành du lịch khách sạn, đón đầu cho một tương lai sáng lạn phía trước.

Nói về nhân sự trình độ cao, được đào tạo chuyên nghiệp, chỉn chu về nghiệp vụ du lịch – khách sạn, địa chỉ uy tín nhất không đâu có thể vượt qua được Thuỵ Sỹ. Với lịch sử đào tạo nghiệp vụ du lịch – khách sạn hơn 150 năm bằng cả tiếng tiếng Anh và tiếng Đức-Pháp, kiến thức và kỹ năng của sinh viên ra trường luôn được đảm bảo và sinh viên có thể làm việc ở nhiều môi trường, địa điểm khác nhau.

Một trong những trường đào tạo dịch vụ khách sạn được đánh giá cao ở Thuỵ Sỹ là Hotel and Tourism Management Institute (HTMi) thuộc top 5 về đào tạo Quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ và top 17 Thế giới (Theo Bảng xếp hạng QS các trường Đại học theo chuyên ngành năm 2020).

Năm 2021, với mã học bổng CẦU XANH, sinh viên sẽ được cấp những suất học bổng lên tới 300 triệu đồng để theo học tại Học viện HTMi. Để nắm bắt thêm thông tin và đăng kí chương trình học bổng này nếu có nguyện vọng, công ty tư vấn du học Cầu Xanh trân trọng mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV tới gặp đại diện của công ty và của HTMi tại:

  • Hà Nội: 14h, Thứ 7, 17.04.2021, tại Ks Hilton Opera, số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm

Thành phố Hồ Chí Minh: 9h00, Chủ Nhật, 18.04.2021, tại Ks Hotel des Arts, số 78 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

Đăng kí tới dự hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY hoặc liên hệ số zalo/mobile: 0984023247 để đăng kí và gắp thăm trúng thưởng dao Thuỵ Sỹ, quà tặng từ công ty du học Cầu Xanh.

Chương trình học 

Có hệ cử nhân 3 năm (Fast-track) và hệ cử nhân 4 năm (Undergraduate). Mỗi hệ sẽ có những ưu điểm riêng, phù hợp với những đối tượng cụ thể:

 

Hệ cử nhân 3 năm

(Fast track)

Hệ cử nhân 4 năm

(Undergraduate)

Điều kiện

Học sinh trên 17 tuổi, tốt nghiệp cấp 3 hoặc tương đương, ít nhất IELTS 5.5

Học sinh trên 17 tuổi, tốt nghiệp cấp 3 hoặc tương đương, ít nhất IELTS 5.0

Chương trình học

Năm 1: Diploma

Năm 2: Higher Diploma

Năm 3: Bachelor Degree

Năm 1: Certificate

Năm 2: Diploma

Năm 3: Higher Diploma

Năm 4: Bachelor Degree

Ưu điểm

Thời gian ngắn

Chi phí thấp hơn

Học nhẹ hơn (8 môn/kì)

Thực tập nhiều hơn (4 kì)

Được ở Thụy Sỹ lâu hơn

Hạn chế

Thực tập tại Thụy Sỹ ít hơn (3 kì)

Học nặng  hơn (12 môn/kì)

Thời gian dài hơn

Chi phí cao hơn (CHF 8000 - CHF CHF 10.000 so với học 3 năm)

Đối tượng phù hợpPhù hợp với các bạn học sinh giỏi, GPA > 8.0, IELTS > 6.0Phù hợp với các bạn học sinh khá/trung bình, GPA thấp hơn, IELTS 5.0 và các bạn muốn dành thời gian ở nước ngoài lâu hơn

Học bổng

Học bổng đặc biệt chưa từng có trong năm 2021 nhưng sinh viên phải đăng kí từ nay đến 30.4.2021 là hết hạn:

  • Hệ cử nhân 4 năm3,000CHF/năm cho suốt 4 năm học liên tiếp

      Tương đương 3,000 x 4 = 12,000 CHF ~ 320 triệu VNĐ

  • Hệ cử nhân 3 năm4,000CHF/năm cho suốt 3 năm học liên tiếp

     Tương đương 4,000 x 3 = 12,000 CHF ~ 320 triệu VNĐ

  • Các khóa học còn lại: 3.500 CHF/năm

Thông tin hữu ích thêm về trường HTMi, mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY

Mọi hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, tự hào là công ty hàng đầu về tư vấn du học Thuỵ Sĩ với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sĩ, cam kết hỗ trợ suốt quá trình du học của sinh viên, mọi khía cạnh liên quan đến cuộc sống sinh viên tại Thuỵ Sỹ, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho sinh viên và gia đình.

Cầu Xanh – VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này