CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Chương trình dành bằng cấp Thụy Sĩ được Chính phủ Thụy Sĩ công nhận tại Học Viện IMI

Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn đang muốn tìm một ngôi trường mang đậm dấu ấn, phong cách, văn hóa Thụy Sĩ nhất? Bạn đang tìm kiếm ngôi trường có hỗ trợ học bổng cao nhất dành cho sinh viên? Bạn mong muốn được học chương trình ngành Du lịch – Khách sạn với thời gian thực hành nhiều nhất để trải nghiệm và trau dồi kĩ năng? Chương trình dành Bằng cấp Thụy Sĩ được Chính phủ Thụy Sĩ công nhận của trường IMI chính là câu trả lời tuyệt vời nhất, đáp ứng cho những băn khoăn của phía trên của bạn!

Vài nét về Học viện Quản trị Quốc tế Thụy Sĩ - IMI

Năm 1991, Học viện Quản trị Quốc tế Thụy Sĩ – IMI được thành lập và điều hành bởi một gia đình người Thụy Sĩ. Điều này đảm bảo sinh viên theo học tại IMI được tiếp thu những kiến thức tinh túy và nguyên vẹn nhất của nền quản trị du lịch khách sạn phong cách Thụy Sĩ.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm đào tạo, IMI có đội ngũ giảng viên và cán bộ trình độ cao, cùng những giảng viên thỉnh giảng là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Quản trị Du lịch – Khách sạn và Ẩm thực. Trường cung cấp các chương trình đào tạo từ Cử nhân đến MSc, với mục tiêu giúp sinh viên phát triển kỹ năng quản lý và lãnh đạo trong ngành du lịch và khách sạn và Kinh doanh toàn cầu. Các chương trình đào tạo của IMI Switzerland có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, đồng thời cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội để trải nghiệm thực tế thông qua các khóa học và chương trình thực tập. Trường cũng đặc biệt chú trọng đến việc giảng dạy các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề và lãnh đạo.

Đại diện Cầu Xanh cùng với Giám đốc, Nhà sáng lập Học viện IMI trong khuôn viên của trường tại Thụy Sĩ

IMI đã đào tạo ra rất nhiều sinh viên có chất lượng làm việc cao, hiện đang nắm giữ những vị trí cấp cao tại các tập đoàn, công ty, nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới hiện nay như Four Seasons, Ritz-Carlton, Hyatt, Hilton, Marriott…

Chương trình Swiss Advanced Diploma in Hotel & Restaurant Management – Chương trình dành bằng cấp được Chính phủ Thụy Sĩ công nhận

Swiss Advanced Diploma của trường IMI là chương trình học và cấp bằng được Chính phủ Thụy Sĩ công nhận, rất phù hợp dành cho các bạn có nhu cầu học ngành nhà hàng – khách sạn và mong muốn được thực hành nhiều nhất có thể. Với 3 kì học và 3 kì thực tập, hiện tại Chương trình dành bằng cấp Thụy Sĩ này được đánh giá là chương trình có lượng lớn thời gian thực hành nhất trong số những chương trình đào tạo về ngành Du lịch – Khách sạn. Điều này sẽ giúp học viên ngày càng hoàn thiện kỹ năng và nâng cao cơ hội nghề nhiệp.

Chất lượng đào tạo

Như đã biết, các trường đại học tại Thụy Sĩ có không nhiều các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Tin vui cho nhiều sinh viên Việt Nam, Swiss Advanced Diploma này là một trong số rất ít chương trình đào tạo bằng tiếng Anh được phê chuẩn bởi Chính phủ Liên bang Thụy Sĩ,  bằng cấp của chương trình này tương đương với UK Level 6 NVQ (National Vocational Qualification) của Anh Quốc, và được thế giới công nhận rộng rãi.

Nội dung đào tạo

Chương trình thích hợp với những bạn sinh viên muốn kinh doanh một nhà hàng hoặc khách sạn. Sinh viên theo học được thực hành nhiều hơn với 3 kỳ thực tập hưởng lương. Trong học kỳ cuối, sinh viên được đào tạo các kỹ năng quản lý, bao gồm tất cả các vấn đề liên quan đến việc điều hành thành công một doanh nghiệp, như marketing chiến lược, tài chính, nhân sự và luật lao động. Kết thúc khóa học, sinh viên cũng đạt tới trình độ B1 tiếng Đức.

Bằng cấp

Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Advanced Federal Diploma of Higher Education in Hospitality Management (dipl. Hotelier-Gastronom HF/dipl. Hotelière-Gastronomin HF  –  Hôtelier-Restarateur diplômé ES/Hôtelière-Restauratrice diplômée ES-Albergatrice-Ristoratrice / Albergatore-Ristoratore dipl. SSS) được công nhận bởi Chính phủ Liên bang Thụy Sĩ.

Sinh viên cũng có thể học thêm 6 tháng để lấy bằng BA (Hons) được cấp bởi IMI và trường Đại học Manchester Metropolitan của Anh Quốc.

Thông tin cập nhật mới nhất về du học Thụy Sĩ tại trường IMI

Điều kiện nhập học, học phí và chương trình học bổng của Học viện IMI – Thụy Sĩ

Chương trình du học ngành Du lịch – Khách sạn tại Thụy Sĩ nói chung và tại học viện IMI nói riêng là chương trình thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam bởi tính thực hành thực tiễn cao. Ngoài ra chính sách học phí, học bổng, điều kiện nhập học và xin visa du học Thụy Sĩ tạo nhiều thuận lợi cho sinh viên cũng là ưu điểm, lợi thế khiến việc du học Thụy Sĩ ngành Du lịch – Khách sạn đã và đang trở thành xu thế dành cho những gia đình muốn con du học mà tiết kiệm chi phí nhất có thể hiện nay.

Điều kiện nhập học:

Tốt nghiệp PTTH, trên 18 tuổi tại thời điểm nhập học, IELTS từ 5.0

Kì nhập học: Tháng 11/2023

Hạn nộp hồ sơ: Liên hệ Cầu Xanh

Học phí: đơn vị tính CHF (Franc Thụy Sĩ)

Cập nhật học phí chương trình Swiss Advanced Diploma năm 2023 với bằng cấp được Chính phủ Thụy Sĩ công nhận 

Tổng chi phí 3 năm: 77.250 CHF

Sinh viên nếu chọn học thêm để lấy bằng BA (Hons) thì chi phí sẽ cộng thêm 33.950 CHF (đã bao gồm ăn, ở…)

Chương trình học bổng:

IMI hiện đang cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam (số lượng giới hạn) theo học chương trình Swiss Advanced Diploma với bằng cấp được Chính phủ Thụy Sĩ công nhận, với giá trị tối đa lên tới CHF 13.000. Và học bổng cho chương trình BA (Hons) là CHF 6000.

Như vậy, tổng chi phí (bao gồm học phí, ăn, ở, bảo hiểm…) sẽ chỉ còn CHF 64.250, hoặc CHF 92.200, nếu học thêm BA (Hons).

Và xin chúc mừng 2 bạn sinh viên của Cầu Xanh là Bùi Bảo Trang và Phạm Hùng Mạnh đã apply thành công học bổng của chương trình Swiss Advanced Diploma của trường IMI trong năm học tới với giá trị học bổng đạt tối đa lên tới 13.000 CHF.

Chúc mừng Bùi Bảo Trang đã dành được học bổng cao nhất chương trình Swiss Advanced Diploma của Học viện IMI

Và...Phạm Hùng Mạnh với thành tích IELTS 7.0 cũng đã xuất sắc dành được suất học bổng giá trị này của Học viện IMI

Chương trình Bằng cấp được Chính phủ Thụy Sĩ công nhận (Swiss Advanced Diploma) là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn có nguyện vọng học tập và làm việc trong ngành du lịch – khách sạn – ẩm thực với mong muốn được thực hành nhiều nhất. Bên cạnh đó, với chính sách học bổng hấp dẫn chắc chắn là một điểm cộng lớn dành cho chương trình này.

Học bổng toàn phần trọn vẹn 1 năm học phí tại trường IMI

Là đại diện của trường IMI đầu tiên tại Việt Nam, du học Cầu Xanh, với chuyên gia tư vấn du học có quốc tịch Thuỵ Sĩ, có kinh nghiệm và hiểu biết sâu về Thuỵ Sĩ, luôn giành những hỗ trợ tận tình và nhanh chóng nhất, sẽ là người đồng hành tin cậy của Quý phụ huynh và các bạn HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ. Các bạn chỉ cần liên hệ với Du học Cầu Xanh để được hỗ trợ nhận học bổng nhé.

Để được hỗ trợ du học Thuỵ Sĩ tận nơi, ngay tại địa chỉ do Quý phụ huynh và các bạn HSSV yêu cầu mà hoàn toàn miễn phí, mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với Du học Cầu Xanh ngay này hôm nay nhé.

Du học Cầu Xanh tự hào là công ty tư vấn du học đầu tiên tuyển sinh viên cho trường IMI. Với chuyên gia tư vấn có quốc tịch Thuỵ Sĩ, du học Cầu Xanh luôn giành cho sinh viên những thông tin tư vấn chính xác, chận thực nhất, hỗ trợ sinh viên tối đa không chỉ liên quan đến học tập mà còn nhiều vấn đề liên quan khi cần thiết trong suôt quá trình sinh viên du học tại Thuỵ Sĩ.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này