CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Cầu Xanh giành trọn bộ 3 giải thưởng năm 2019 của trường BHMS, Thụy Sỹ

Điều chỉnh kích thước chữ

Năm 2019 đánh dấu năm thứ 5 liên tiếp Cầu Xanh giành trọn bộ 3 giải thưởng Award of Excellence (năm nay là Appreciation Award) của trường Quản trị Kinh doanh và Khách sạn BHMS, Thụy Sỹ. Đây cũng là một minh chứng chứng tỏ Cầu Xanh là một công ty uy tín về tư vấn du học tại nước ta.

Giải thưởng danh giá của BHMS là gì?

Bộ 3 giải thưởng danh giá nhất mà trường BHMS trao cho công ty tư vấn xuất sắc bao gồm:

  • Certificate of Participation: Bằng việc được mời tham dự hội nghị, BHMS tự hào công nhận Cầu Xanh tiếp tục là đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.
  • Appreciation Award: Khẳng định tính chuyên nghiệp và trình độ chuyên gia của đội ngũ tư vấn.
  • Air Ticket: Vé máy bay mời đại diện công ty sang thăm trường BHMS và cũng là dịp để động viên chăm chút cho sinh viên của mình tại trường BHMS. Đặc biệt, thật tự hào khi lúc trao giải, đích thân ông Heinrich Meister, Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Benedict đã nói với anh Thành, đại diện Cầu Xanh tại Tp. HCM, rằng “You and Caroline (chị Caroline, Giám đốc Cầu Xanh) are always my guesses”.

Bộ 3 giải thưởng BHMS trao tặng Cầu Xanh

Đại diện uy tín của BHMS

Sự công nhận và tuyên dương của trường BHMS giành cho Cầu Xanh lại là tiền đề để công ty Cầu Xanh tiếp tục duy trì và hỗ trợ sinh viên và gia đình tốt hơn nữa. Việc đích thân thường xuyên sang tận nơi để khảo sát tình hình học tập, ăn, ở của các bạn sinh viên, đánh giá toàn bộ điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường là việc làm thiết thực của công ty Cầu Xanh để đảm bảo tốt nhất cho sự thành công của sinh viên trong học tập. Chính bởi lẽ đó, các quý phụ huynh luôn luôn vô cùng yên tâm khi có con đi du học Thuỵ Sĩ cùng Cầu Xanh.

Cầu Xanh - luôn nỗ lực vì du học sinh

Nguyên tắc hoạt động nhất quán của Cầu Xanh kể từ ngày thành lập “Chỉ tư vấn cho Quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên những gì thực tế nhất, trung thực nhất”. Nguyên tắc này được áp dụng không chỉ với những đối tác mới, mà còn đối với những trường mà Cầu Xanh đã là đại diện tuyển sinh lâu năm. Vì lẽ đó, Cầu Xanh sẽ chỉ tư vấn cho các bạn sinh viên những trường có chất lượng tốt một cách ổn định (Consistently outstanding performance) nhất!

Công ty Cầu Xanh tự hào là Đại diện giành được trọn bộ 3 giải thưởng từ BHMS

Chính vì lẽ đó mà các bạn sinh viên lựa chọn du học Thuỵ Sĩ cùng Cầu Xanh đều là những thanh niên năng động trong học tập và công việc. Nhà trường rất hài lòng về sinh viên mà công ty Cầu Xanh đã tuyển. Chính vì lẽ đó, những đề suất về điều kiện học tập, thực tập, học bổng… từ phía Cầu Xanh đối với nhà trường giành cho sinh viên luôn được nhà trường lắng nghe và tạo điều kiện. Quý phụ huynh và các bạn có thể nghe trực tiếp nhà trường phát biểu tại đây:

Là đại diện chính thức, uy tín lâu năm của trường BHMS, Du học Cầu Xanh, chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sĩ tại Việt Nam, với nhiều kinh nghiệm cũng như có thành viên có quốc tịch Thụy Sĩ, cung cấp cho sinh viên và gia đình một dịch vụ hoàn hảo trong suốt quá trình du học Thụy Sĩ mà hoàn toàn miễn phí! Trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn quan tâm, liên hệ với Cầu Xanh để được nhận học bổng, hỗ trợ xin thư mời, luyện phỏng vấn và xin visa chuyên nghiệp nhất.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này