CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Bí quyết đạt visa du học Úc của Nguyễn Tiến Thịnh

Điều chỉnh kích thước chữ

Đến với công ty Cầu Xanh vào một ngày đầu tháng 9, sinh viên Nguyễn Tiến Thịnh, quê ở Nam Định rất buồn. Thịnh nói: em chưa chốt được trường, em muốn đi Úc học tiếng Anh cho tốt đã rồi mới chọn nước và chọn trường học chương trình đại học sau... Và bởi vì em vừa mới bị trượt visa du học New Zealand hồi tháng 8 vừa rồi ... Các chị cứu em đi…

Có công ty tư vấn du học nào dũng cảm bằng Cầu Xanh dám nhận một trường hợp mạo hiểm như vậy không?

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, Cầu Xanh đã giúp em hoán đổi ngược hoàn cảnh, từ chỗ buồn sầu ảo não, chán trường thất vọng tưởng như chẳng còn tương lai vì trượt visa đi New Zealand, em đã có được visa đi Úc rồi!! 

Bí quyết đạt visa du học Úc  của Nguyễn Tiến Thịnh

(Du học Úc - visa khóa tiếng Anh chuyên sâu tại EF Sydney của sinh viên Nguyễn Tiến Thịnh)

Vậy bí quyết của Cầu Xanh là gì? Xin được bật mí luôn điều bí mật vô cùng đơn giản
Để làm các trường hợp khó, người tư vấn phải có tư duy logic tốt để xây dựng một lộ trình du học hợp lí, thể hiện một bộ hồ sơ chặt chẽ làm nổi bật điểm mạnh của sinh viên và hoàn cảnh gia đình sinh viên; hướng dẫn sinh viên viết tốt thư trình bày động cơ học tập và nhất là luyện cho sinh viên vượt qua hai cuộc phỏng vấn, phỏng vấn với trường và phỏng vấn với đại sứ quán để cấp visa!! 

Đây là công việc gợi rất nhiều cảm hứng cho đội ngũ tư vấn du học Cầu Xanh, kết quả của những công việc này luôn mang lại cho chúng tôi rất nhiều niềm động viên và khích lệ bởi luôn mang lại được cho sinh viên và gia đình niềm vui, hỗ trợ sinh viên tiếp bước trên con đường du học để lập nghiệp. 

Cầu Xanh luôn nhận tư vấn tất cả các trường hợp khó du học Anh, Úc, New Zealand và Mỹ…miễn là các em thực sự muốn đi du học chứ không phải nhằm mục đích khác. Đồng thời, đặc biệt hoan hỉ và yêu quí các hồ sơ có điểm học tốt, Ielts cao và rất cao. 

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữ mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường, học sinh và phụ huynh suốt quá trình du học. CẦU XANH – VÌ THANH VIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.
 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này