CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Singapore học bổng đến 50% tại Amity Global Business School

Điều chỉnh kích thước chữ

Trường Kinh doanh toàn cầu Amity (Amity Global Business School - AGBS) hiện đang là một cơ sở đào tạo hàng đầu Châu Á với hơn 100,000 sinh viên theo học tại 4500 khu học xá với 240 chương trình đào tạo.

- Amity có mặt tại Singapore, London, New York, San Francisco, Dubai, Romania, China và Mauritius. AGBS tại Singapore nằm ngay tại quảng trường Raffles, là địa chỉ uy tín nhất Singapore, trái tim của đất nước Singapore, ngay bên trong toà nhà thư viện quốc gia. Ngoài ra, AGBS còn có khu học tại khu Tanglin gần MRT Redhill với diện tích rộng nằm tại vị trí cũ của trụ sở chính của bộ giáo dục Singapore. Trụ sở ở đây bao gồm 4 lầu với các phòng học, sảnh sinh viên, thư viện, phòng lab.. Trường có cơ sở vật chất trang bị hiện đại và tiện nghi cho sinh viên. Thư viện điện tử toàn cầu có tốc độ cao cùng các giảng viên ưu tú có kinh nghiệm đào tạo quốc tế.

(Lớp học của Amity tại Singapore, trường có cấp nhiều suất học bổng, có suất tới 50% học phí và đào tạo những chương trình uy tín nhất).

- Tập hợp rất nhiều chuyên gia dày kinh nghiệm trên Thế Giới trong lĩnh vực giáo dục, trường kinh doanh quốc tế Amity cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết lẫn thực tế để đạt hiệu quả cao nhất.

Điểm mạnh nổi bật của trường:

  • Top 10 học viện tư thục năm 2012 bởi Edupoll Rating – Singapore
  • Top 30 chương trình thạc sỹ MBA lớn nhất tại Singapore bởi Singapore Business Review 2014 & 2015
  • Top đầu các trường cao đẳng bởi Accreditation Service for International College – ASIC, Anh Quốc
  • Bằng cấp có giá trị quốc tế
  • Trung tâm tuyển dụng hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp
  • Giảng viên là những người có vị trí cấp cao và có kinh nghiệm thực tế

- Amity có mặt trong danh sách những trường đạt chuẩn Edutrust 4 năm của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore CPE. Trường Kinh doanh Quốc tế Amity có thế mạnh ở các chuyên ngành như: chiến lược kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán... với các chương trình đào tạo từ cao đẳng, đại học cho đến sau đại học.

- Trường kinh doanh quốc tế Amity Singapore có liên kết với trường đại học Northampton Anh Quốc về chương trình Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Ngoài ra, trường còn có liên kết với Đại học University of London danh giá đến từ Anh Quốc để đào tạo và cấp bằng thạc sỹ.

  • Northampton là Trường đại học năng động, hiện đại tọa lạc ngay trung tâm của nước Anh. Trường cung cấp những kinh nghiệm đào tạo đại học chất lượng cao, những khóa học được thiết kế tốt và phương pháp giảng dạy hàng đầu trong môi trường thân thiện và hỗ trợ. Hàng năm trường chào đón hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.
  • Trường University of London là một trong những trường đại học tổng hợp hàng đầu của UK. Trường bao gồm 18 trường đại học/ cao đẳng và 9 trung tâm nghiên cứu trực thuộc. Trường University of London được thành lập vào năm 1863 và hiện tại là trường đại học lớn nhất UK tính theo số lượng sinh viên toàn thời gian với 120000 sinh viên học tại trường và 50000 sinh viên học từ xa. Hầu hết các trường đại học trực thuộc đề nằm trong top 50 của UK. Vào năm 2015, ĐH London có khoảng 2 triệu cựu sinh viên trên toàn thế giới, trong đó 12 quốc vương, 52 tổng thống/ thủ tướng, 84 người trúng giải Nobel, 6 người đạt giải Grammy, 2 người đạt giải Oscar, 3 vận động viên huy chương vàng Olympic. Với bề dày lịch sử lâu đời cũng những thành tưu đã đạt được, University of London là một trong những ngôi trường “đáng học” nhất tại UK.

- Điểm khác biệt của chương trình MBA do trường Amity kết hợp với ĐH London đào tạo là: khác so với các chương trình MBA thông thường, sinh viên sẽ học 6 môn bắt buộc và 4 môn học tự chọn. Các môn học bắt buộc bao gồm:

• Accounting and Finance

• Economics for Managers

• Marketing for Managers

• Organisational Behaviour and Human Resource Management

• Strategic Management

• Successful Leadership

- Các môn học tự chọn sẽ phù hợp với định hướng MBA của bạn. Hiện tại Amity có các chương trình MBA chuyên về một lĩnh vực cụ thể, như là:

Master of Business Administration (Accountancy)

Master of Business Administration (Entrepreneurship and Innovation)

Master of Business Administration (Finance)

Master of Business Administration (Law)

Master of Business Administration (Leadership)

- Việc học MBA chuyên về một lĩnh vực sẽ giúp sinh viên vừa có cái nhìn tổng quát về hoạt động của doanh nghiệp nhưng vẫn có cái nhìn sâu hơn về lĩnh vực mà họ định chuyên sâu. Do vậy khi tham gia thị trường lao động, sinh viên vẫn có thể lựa chọn bắt đầu ở một lĩnh vực nào đó ví dụ như tài chính hoặc luật….

Yêu cầu nhập học:

- Sinh viên tốt nghiệp đại học bằng khá trở lên và có 3 năm kinh nghiệm quản lý trong vòng 5 năm gần đây

HOẶC

- 8 năm kinh nghiệm đi làm

- Hoàn thành khóa học online MOOC.

Chương trình cấp bằng của trường Amity

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty Cầu Xanh, đại diện chính thức của trường để được hỗ trợ xin học bổng, thư mời và visa hoàn toàn miễn phí.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh tư vấn hoàn toàn miễn phí. Là đại diện cho hàng trăm trường tại Singpore và điều phối các Quĩ học bổng đến 50% học phí, công ty Cầu Xanh tự hào là cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học tại Singapore.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này