CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tự hào khi có sinh viên du học và lập nghiệp thành công tại Singapore

Điều chỉnh kích thước chữ

Phạm Hồng Ngọc là một trong số rất nhiều sinh viên du học từ Cầu Xanh và lập nghiệp thành công tại nước ngoài.

Sau khi được tư vấn về du học ngành Du lịch khách sạn, sinh viên Phạm Hồng Ngọc đã không chọn Thuỵ Sỹ - Cái nôi của ngành du lịch khách sạn để du học. Bạn Ngọc đã chọn Singapore là điểm đến của mình bởi các lí do chủ yếu sau:

            - Gần Việt Nam, đi lại thuận tiện với chi phí rẻ.

            - Môi trường học tập hiện đại và phát triển. Ngọc muốn sang để tìm hiểu và học tập tại môi trường năng động và phát triển mạnh và nhanh nhất Châu Á này.

            - Nhu cầu tìm một nơi du học vừa tốt, vừa không khác quá so với đất nước của mình.

            - Học tập và sinh hoạt với chi phí vừa phải.

Phạm Hồng Ngọc, tên gọi thông thường là Ruby, theo học chương trình MBA tại SDH Institute - Vatel Singapore bắt đầu vào tháng 10/2016. Khoá học kéo dài 12 tháng. Sau đó, Ngọc đường trường hỗ trợ đi thực tập tại Singapore.

Những lí do khiến Hồng Ngọc chọn học tại SDH chủ yêu là:

            - Có cơ hội thực tập, cho nên có hi vọng kiếm thêm thu nhập, nhưng quan trọng nhất là có kinh nghiệm làm việc tại Singapore.

            - Chương trình đào tạo đảm bảo kiến thức mong muốn.

            - Bằng cấp được nhận từ trường Vatel danh tiếng về du lịch khách sạn của Pháp.

            - Chi phí khoá học hợp lí.

Kết thúc khoá thực tập tại bộ phần Front Desk, vào ngày 15/6 vừa qua, Ngọc đã xuất sắc vượt qua vòng xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn, được tuyển vào làm việc chính thức tại Phòng Tài chính của khách sạn Ibis Styles Singapore On Macpherson. Ngọc là một minh chứng cho việc học quản trị du lịch khách sạn có thể làm được ở rất nhiều vị trí khác nhau!

Cầu Xanh chúc mừng em!

SDH Institute - Vatel Singapore là cơ hội cho các bạn học ở Singapore với chi phí tiết kiệm mà vẫn lấy được bằng Quản trị du lịch khách sạn của trường Vatel Pháp!

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, lựa chọn con đường du học mang lại cơ hội sự nghiệp tối ưu cho bạn như đúng khẩu hiệu hoạt động của công ty tư vấn du học Cầu Xanh.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này