Raffles Singapore, chuyên thiết kế thời trang, kinh doanh và thương mại

Raffles là trường lớn nhất ở châu Á, chuyên đào tạo về ngành Thiết Kế và Kinh Tế. Trường đào tạo chương trình Cử Nhân 3 năm và Thạc Sĩ 1 năm.

Các thế  mạnh  của trường Raffles

Thế mạnh đầu tiên là chất lượng chương trình học. Trường Raffles luôn khuyến khích sinh viên tham gia các cuộc thi Thiết Kế trong và ngoài nước. Hầu như cuộc thi nào sinh viên trường Raffles cũng đoạt được giải thưởng. Chính vì thế, theo học các chương trình học tại Raffles, sinh viên sẽ có cơ hội được cọ sát và vương tới những kết quả tốt nhất.

Tất cả các chuyên ngành trường đào tạo đều có chương trình thực tập bắt buộc. Mọi sinh viên Raffles đều được làm việc thực tập trong 1 học kì.

70% các giáo viên là người nước ngoài đến từ các nước châu Âu, Mỹ, Úc, Canada... Các giáo viên đều là những người đã và đang làm việc trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật. Các thầy cô mang vào bài giảng không chỉ lý thuyết suông mà còn những kinh nghiệm làm việc thực tiễn. Những bài tập sinh viên làm trong lớp cũng tương tự như những đồ án mà các công ty Thiết Kế, Truyền Thông đang thực hiện nên tính thực tế rất cao. Cho nên khi ra trường, các sinh viên sẽ không bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc, thời gian thử việc ngắn, và có thể bắt nhịp vào công việc nhanh và suôn sẻ.

Sĩ số lớp học nhỏ: mỗi lớp có tối đa 15-20 sinh viên. Lớp học ít nên thầy cô và sinh viên tương tác nhiều hơn. Thầy cô biết được điểm mạnh và yếu của từng sinh viên, để phát triển các điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV xem thêm những hình ảnh thực tế nhất về Raffes Singapore do chính Cầu Xanh tự chụp trong những lần tới thăm trường để thắt chặt mối quan hệ hợp tác, vì quyền lợi cao nhất cho sinh viên du học cùng Cầu Xanh. Các hình ảnh hoàn toàn không qua chỉnh sửa:

Các Chuyên Ngành Đào Tạo:

Ngành Thiết Kế:

- Thiết kế phim hoạt hình (Animation)

- Thiết kế thời trang (Fashion Design)

- Thiết kế, lập trình trò chơi (Games Design)

- Thiết kế đồ họa (Graphic Design)

- Thiết kế nội thất (Interior Design)

- Thiết kế truyền thông tương tác kĩ thuật số (Digital Media Design)

- Thiết kế trang sức (Jewellery Design)

- Thiết kế sản phẩm (Product Design)

- Quản lí thiết kế (Design Management)

Ngành Marketing Thời Trang:

- Tiếp Thị Thời Trang (Fashion Marketing)

- Truyền Thông và Báo Chí Thời Trang (Fashion Communication and Journalism)

- Quản Lý Bán Lẻ (Retail Management)

Ngành Kinh Tế:

-  Marketing

-  Quản Lý Du Lịch và Khách Sạn (Tourism and Hospitality Management)

-  Khởi Nghiệp và Vận Hành Doanh Nghiệp Nhỏ (Entrepreneurship and Small Business Operation)

-  Quản Lý Dây Chuyền Cung Ứng và Phân Phối (Supply Chain and Logistics Operations)

Ngành Tâm Lý:

-  Tâm Lý Học (Psychology)

Lộ Trình Học:

Đối với Học Sinh đã hoàn thành lớp 9 (15.5 tuổi):

3 tháng Dự Bị Đại Học + 2 năm Cao Đẳng Nâng Cao + 1 năm Cử Nhân + 1 năm Thạc Sĩ

Đối với Học Sinh đã hoàn thành lớp 10 (16 tuổi):

2 năm Cao Đẳng Nâng Cao + 1 năm Cử Nhân + 1 năm Thạc Sĩ

Thời gian học và học phí:

(đô Sing)

Điều kiện nhập học

Khai giảng

(Tháng)

Cao đẳng

Thiết kế - 9 tháng (8h/ngày)

Marketing thời trang

- 9 tháng (8h/ngày)

Tiếp thị thời trang

Truyền Thông và Báo Chí Thời Trang

Kinh tế - 6 tháng (8h/ngày)

Tâm lí học - 6 tháng

Cao đẳng chuyên nghiệp - 1 năm

Thiết kế phong cảnh

18.500/ 2 lần đóng

18.000/1 lần đóng

Cao đẳng nâng cao - 1 năm 3 tháng

(8h/ngày)

Hoàn thành chương trình cao đẳng hoặc tương đường

Marketing

thời trang

Tiếp thị thời trang

Truyền Thông và Báo Chí Thời Trang

Quản lí bán lẻ

(24 tháng)

Kinh tế - 12 tháng

Tâm lí học - 12 tháng

(8h/ngày)

Cử nhân - 1 năm (8h/ngày)

Thiết kế phim hoạt hình

Hoàn thành chương trình cao đẳng nâng cao hoặc tương đương

Thiết kế thời trang

Truyền thông tương tác kĩ thuật số

Thiết kế sản phẩm

Thiết kế đồ họa

30.000/ 2 lần đống

29.000/1 lần đóng

Thiết kế nội thất

Marketing thời trang

(Tiếp thị thời trang)

Thạc sĩ - 1 năm

Đồ họa

30.000/ 2 lần đống

29.000/1 lần đóng

Hoàn thành chương trình cử nhân hoặc tương đương

1;7

Quản lí thiết kế

Thiết kế nội thất

Chứng nhận tiếng anh nâng cao – 6 tháng

( 8h/ngày)

1;4;7;10

Chương trình dự bị - 3 tháng (8h/ngày)

1;4;7;10

Sinh viên làm hồ sơ du học Singapore tại Cầu Xanh sẽ được miễn hoàn toàn phí hồ sơ, dịch vụ, được tặng phí dịch thuật; Hỗ trợ tìm nhà, đưa đón sân bay;  Cơ hội nhận vé máy bay Singapore và hơn thế nữa…!Là đại diện của rất nhiều trường và học viện uy tín tại Singapore, BB Cầu Xanh dành sự hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình và hoàn toàn miễn phí về hồ sơ cho các bạn HS-SV đăng ký du học qua công ty. Hằng năm Cầu Xanh tới thăm học sinh tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam; hỗ trợ  sinh viên về mọi vướng mắc trong suốt quá trình du học tại Singapore.

Công ty Cầu Xanh hỗ trợ và tư vấn du học miễn phí:

• Đại diện tuyển sinh của hơn 100 trường Cao đẳng, Đại học tại Singapore

• MIỄN PHÍ tư vấn chọn trường, chọn ngành và chuẩn bị Hồ sơ nhập học

• Hướng dẫn hồ sơ visa, trả lời phỏng vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay, chuyển tiền cho sinh viên du học, hỗ trợ tìm nhà ở cho sinh viên, chuẩn bị hành trang du học và nhiều dịch vụ miễn phí khác.

• Điều phối hàng trăm suất học bổng giá trị.

• Đồng hành và hỗ trợ cùng sinh viên và gia đình trong suốt quá trình học, không chỉ về học tập mà còn về văn hoá, lối sống... tại nước du học.

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học.