CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Singapore ngành truyền thông, thiết kế games, hoạt hình 3D chọn MAGES Institute of Excellence

Điều chỉnh kích thước chữ

Công nghệ càng ngày càng phát triển, xã hội phát triển theo hướng số hoá khiến các ngành truyền thông, thiết kế games, thiết kế hoạt hình 3D bị thiếu nhân lực. Chính vì vậy, sinh viên chọn học các ngành này để dễ dàng có được những công việc hợp thời đại. Một trong những trường hàng đầu Singapore về đào tại những ngành trên chính là MAGES Institute of Excellence. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này nhé!

Hội thảo du học Singapore trường MAGES Institute of Excellence 

- Mời Quý phụ huynh và các bạn quan tâm tới ngành truyền thông, thiết kế tới gặp trực tiếp trường Mages Insitute of Excellence, Singapore để tìm hiểu về trường, về ngành và những cơ hội học tập, việc làm tại Singapore:

  • Thời gian: 16h30 ngày 18/12/2018
  • Địa điểm: văn phòng du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, HN.
  • Đăng kí tới dự và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY.

- MAGES là một trong những Học viện giáo dục tư nhân hàng đầu tại Singapore cung cấp các khóa đào tạo chất lượng cao trong lĩnh vực Truyền thông, Thiết kế Game, và Hoạt Hình 3D.

- Được thành lập vào năm 2010, MAGES Institute of Excellence đã nhận được Chứng nhận EduTrust 4 năm (4 years EduTrust Certification) từ Ủy ban Giáo dục Tư nhân Singapore.

(Cơ sở vật chất trường MAGES Institute of Excellence, Singapore)

Cơ sở vật chất của trường

  • Tọa lạc tại tầng 5 Trung tâm tuổi trẻ quốc gia Singapore – SCAPE, nằm ngay trên con đường mua sắm nhộn nhịp Orchard Road, các bạn sẽ chỉ mất 5 phút đi bộ từ trạm tàu điện ngầm Somerset MRT/ Orchard MRT. Vì vậy, MAGES Institute of ExcellenceMAGES Studio là nơi lý tưởng dành cho các bạn sinh viên để tham gia học và có những giây phút thư giãn sau giờ học căng thẳng.
  • Phòng học được trang bị với những thiết bị và công nghệ hiện đại.
  • Thư viện mở - Dành cho các bạn sinh viên muốn có không gian để thảo luận nhóm và làm bài tập.

(MAGES Institute of Excellence nằm ngay trên con đường mua sắm nhộn nhịp Orchard Road, Singapore)

Tại sao nên chọn MAGES để theo đuổi lý tưởng và đam mê?

- Với đội ngũ thầy cô là những giáo sư/ chuyên gia trong ngành, học viên tại MAGES sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu để có thể phát triển trong ngành Công nghiệp sáng tạo mang đầy tính cạnh tranh như hiện nay.

(Lớp học thiết kế hoạt hình 3D trường MAGES Institute of Excellence, Singapore)

- MAGES cung cấp nhiều chương trình học: Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Khóa học chuyên sâu, Khóa học sau đại học, Khóa học chứng chỉ chuyên nghiệp.

(Lớp học thiết kế games trường MAGES Institute of Excellence, Singapore)

- Với các chương trình học đa dạng, học viên tại MAGES sẽ học và cải thiện được các kỹ năng đã có. Chương trình học tại MAGES được đào tạo theo lối mở. Các khóa học thường xuyên được sửa đổi dựa trên kết quả được cung cấp bởi các giáo sư, cố vấn, và nhóm nghiên cứu. Điều này đảm bảo học viên tại MAGES sẽ được trang bị với các chương trình sát với thực thế và cơ hội làm việc phù hợp nhất để theo đuổi với những phát triển trong ngành Công nghiệp truyền thông.

  • Mỗi lớp học tại MAGES là 12 học viên và 1 thầy. Vì vậy, việc giảng dạy và tiếp thu bài sẽ tốt hơn. Học viên có thể dễ dàng nắm được bài giảng sau mỗi giờ học. Ngoài ra, học viên sẽ được cung cấp tài khoản học online 24/7 MAGES Learning Management System. Học viên có thể dễ dàng ôn bài, nộp bài, và kiểm tra bài học ngay trên hệ thống.
  • Chương trình liên kết đào tạo Đại học : MAGES tự hào được liên kết với các trường đại học quốc tế uy tín như Abertay Univeristy (Scotland, Anh), Academy of Art University (San Francisco, Mỹ), và Murdoch University (Úc) với lộ trình học như sau:

Chương trình liên kết là một điều đầy hứa hẹn cho học viên muốn tiếp tục sự nghiệp học tập của họ trong lĩnh vực sáng tạo công nghệ.

Điểm nổi bật

- Nhận được giải thưởng Game of the Year Mobile với Project H.O.R.D.E, được trao tặng bởi The ROOKIES – Giải thưởng thường niên dành cho những tài năng trẻ trong ngành Công nghệ sáng tạo.

Mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí, nhận nhiều ưu đãi về du học Singapore.

Du học BB Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Singapore.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Xem thêm: Du học quản trị du lịch khách sạn học ngành gì Hot
Xem thêm:  Xu hướng mói du học vừa học vừa làm 
Xem thêm:  Tư vấn du học Châu Âu hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này