Bạn chọn du học tại Singapore là chọn một hệ thống giáo dục được coi trong hàng đầu

Ý thức được vai trò của giáo dục đóng góp cho sự phát triển của con người, Singapore luôn xem sự nghiệp giáo dục là yếu tốt then chốt cho sự tăng trưởng và phát triển của đất nước này, nhất là kể từ năm 1965, khi Singapore trở thành một nước cộng hòa độc lập.

(Công ty Cầu Xanh tư vấn du học Singapore bằng những thông tin thực tế nhất, hỗ trợ tận nơi mọi khó khăn cho sinh viên)

Có thể nói Singapore là đất nước khát nhân lực. Họ ý thức được sự quan trọng của bàn tay và khối óc, những con người được đào tạo tốt sẽ cùng nhau xây dựng một môi trường sống hoàn hảo.

Bước vào thế kỷ 21, khi nền kinh tế tri thức là động lực chính cho toàn cộng đồng thì giáo dục lại càng quan trọng hơn trong việc định hình cho tương lai của một quốc gia. Đồng thời thông qua giáo dục mỗi cá nhân có thể nhận biết tiềm năng của mình để góp phần mang lại lợi ích cho cộng đồng, cho đất nước và hướng tới một cuộc sống cá nhân đầy đủ. Đến Singapore bạn sẽ có cơ hội hòa nhập vào một nền giáo dục luôn hướng đến sự hoàn thiện và được trở thành một thành viên của cộng đồng dân cư tiến bộ.

Ngoài lợi thế so sánh về vị trí địa lý gần với Việt Nam, Singapore còn có những ưu điểm phải kể đến sau đây:

Trung tâm của nền giáo dục tiên tiến mang tính toàn cầu.
Trải qua bao nhiêu năm, Singapore thừa hưởng và phát triển từ hệ thống giáo dục lâu đời của Anh quốc, trong đó nền giáo dục được thiết lập nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi cá nhân và tìm kiếm nuôi dưỡng tài năng.

Thế mạnh của hệ thống giáo dục Singapore nằm trong chính sách song ngữ tiếng Anh và tiếng Malay, hay Quan thoại, hay Tamil và một chương trình giảng dạy phong phú, trong đó sự sáng tạo và tính liên kết giữ vai trò chủ đạo. Tất cả mọi người đòi hỏi phải có những kỹ năng cùng với khả năng tương xứng để tồn tại trong những môi trường có tính cạnh tranh cao và trang bị cho một tương lai sáng lạng hơn.

Với sự góp mặt của các trường đại học quốc tế nổi tiếng, một hệ thống giáo dục đào tạo chất lượng cao và nghiêm túc ở một quốc gia luôn chú trọng đầu tư vào lĩnh vực giáo dục, tất cả nhất định sẽ mang đến cho học sinh trong nước cũng như du học sinh quốc tế một chương trình giáo dục đào tạo hoàn hảo và phong phú.

Nền kinh tế ổn định
Singapore là trung tâm tài chính nổi tiếng, trung tâm thương mại quan trọng trong khu vực, hải cảng sầm uất vào hạng nhất trên thế giới và là địa điểm hàng đầu cho việc đầu tư.

Luôn được nhắc đến là quốc gia mẫu mực trong sạch về nạn tham nhũng, hiệu quả và ổn định về chính trị, Singapore dành được sự chú ý và công nhận từ khắp nơi trên thế giới

Cơ sở hạ tầng và tiện lợi
Singapore nối kết với tất cả các nơi trên thế giới một cách dễ dàng qua đường biển, đường hàng không và các phương tiện viễn thông. Sân bay Quốc tế Changi phục vụ hơn 60 hãng hàng không, có đường bay đến hơn 145 thành phố trên thế giới và trong nhiều năm được bình bầu là sân bay hiện đại nhất trên thế giới.

Việc đi lại đến tất cả mọi nơi trong quốc gia này rất dễ dàng vì có hệ thống giao thông mặt đất rất hiệu quả và chất lượng dịch vụ cao. Với việc đưa ra hệ thống thẻ EZ, khách hàng khi mua vé chỉ cần quẹt thẻ vào hệ thống đọc tự động, hệ thống này sẽ trừ đi số tiền vé phải mua trực tiếp trên thẻ đã cho thấy nỗ lực của Chính phủ trong việc ngày càng tạo ra sự thuận tiện và nhanh chóng trong việc đi lại.

Điều kiện sống chất lượng cao
Tiêu chuẩn sống cao cấp tại Singapore cũng là điều kiện đảm bảo cho học sinh các nước đến đây học tập. Trong một cuộc khảo sát do Tạp chí Economist đưa ra cho thấy chất lượng sống tại Singapore còn vượt hơn cả hai thành phố Luân Đôn và New York dựa trên tiêu chuẩn đánh giá trên 39 lĩnh vực bao gồm ổn định chính trị, tự do cá nhân, ô nhiễm môi trường, chất lượng chăm sóc y tế, trường học, nhà hàng và nhà hát.

Cầu Xanh là cầu nối hỗ trợ học sinh, sinh viên, gia đình với nhà trường trong suốt lộ trình du học từ xin thư mời tới làm hồ sơ visa giúp các em tự tin sải bước trên con đường du học các em lựa chọn, giúp quí phụ huynh xoá tan mọi lo lắng khi con em du học ở xa