CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Săn học bổng du học Pháp 2023 các ngành học hot tại EM Normandie

Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn có sức học tốt, đang muốn săn học bổng du học Pháp năm 2023? Bạn đã may mắn tìm đúng chỗ rồi đó! Là văn phòng tuyển sinh của trường EM Normandie, Du học Cầu Xanh không những miễn phí ghi danh mà còn hỗ trợ bạn Săn các suất học bổng Du học Pháp năm 2023 đến 20%. Còn chần chờ gì nữa mà không chọn một ngành học đang hot tại trường EM Normandie để nộp hồ sơ?

Săn Học bổng tới 20% du học Pháp tại trường EM Normandie

Thông thường, có rất ít học bổng du học Pháp, đặc biệt là các suất Du học Pháp Bậc Cử nhân. Nếu như ở bậc thạc sĩ, thì sinh viên có thể tìm thấy các suất học bổng Du học Pháp toàn phần được cung cấp bởi Chính phủ Pháp hay chính phủ Việt Nam hoặc các tổ chức trung gian khác, thì ở bậc đại học, rất hiếm khi sinh viên có thể săn được Học bổng du học Pháp. Bởi vì học phí và chi phí du học Pháp đã được chính phủ Pháp hỗ trợ rất nhiều. Thêm vào đó, nhà nước Pháp cũng ưu tiên cho nhân tài, ưu tiên hỗ trợ học bổng cho các bậc học cao từ thạc sĩ đến tiến sĩ. Nói như vậy để thấy rằng, bạn đã tìm kiếm rất giỏi để đến được đây, cơ hội nộp hồ sơ xin được Học bổng du học Pháp bậc cử nhân học bằng tiếng Anh hoặc bằng tiếng Pháp đang mở ra cho các bạn.

Nếu tính tổng chi phí, hầu hết các chương trình du học Pháp chỉ có tổng chi phí bằng một nửa so với đi du học các nước như Anh Quốc, Mỹ, Úc, Canada. Có thể nói cả học phí lẫn sinh hoạt phí tại Pháp thường xuyên chỉ chiếm tổng cộng bằng duy nhất khoản học phí ở các nước Anh, Úc, Mỹ, nó chỉ rơi vào khoảng hơn 550 triệu/năm, chưa kể đến việc sinh viên có thể tự kiếm được tiền qua làm thêm hoặc thực tập tại Pháp sẽ hỗ trợ làm giảm khoản chi phí du học. Đến với văn phòng tuyển sinh du học Pháp Cầu Xanh, các bạn cứ tự tin là sẽ xin được HỌC BỔNG DU HỌC PHÁP nhé, kể cả ở bậc đại học lẫn bậc thạc sĩ. Và đặc biệt là tại trường EM Normandie, bạn không chỉ xin học bổng du học Pháp học bằng tiếng Pháp, mà còn có cả Học bổng Du học Pháp bằng Tiếng Anh nhé.

Chi phí Du học Pháp và Các Nguồn Học bổng Du học Pháp

Đại diện EM Normandie làm việc tại văn phòng tuyển sinh Cầu Xanh và cam kết học bổng lên tới 20% dành cho sinh viên

Các loại học bổng Du học Pháp tại EM Normandie

Trường EM Normandie là một ngôi trường “già”có lịch sử thành lập gần như lâu đời nhất của Pháp, nhưng lại rất năng động trẻ trung trong tư duy, luôn mong muốn mang đến cho giới trẻ một tương lai tốt hơn qua đào tạo, EM Normandie đã cam kết tại văn phòng Cầu Xanh, văn phòng tuyển sinh của trường tại Việt Nam, sẵn sàng cấp những suất học bổng Du học Pháp bậc cử nhân và bậc thạc sĩ với 21 ngành học khác nhau. Có 2 loại Học bổng tại EM Normandie, đó là chương trình giành hỗ trợ cho các sinh viên có năng lực, có ý chí và quyết tâm học tập, và chương trình Học bổng giành cho sinh viên có tính cách năng động, biết chuẩn bị tinh thần, lên kế hoạch sớm cho việc Du Học Pháp.

Theo cam kết của trường EM Normandie, du học Cầu Xanh sẽ hỗ trợ hồ sơ cho các bạn nộp hồ sơ sớm từ giờ đến hết tháng 2.2023 một mức Giảm Học Phí đến 10%. Một khi đã quyết định đi du học, sinh viên cần chuẩn bị tinh thần, lên kế hoạch và thực hiện sớm nhất có thể để đạt được thành công tối đa. Với 10% giảm học phí cho học sinh nộp hồ sơ sớm, EM Normandie và văn phòng Cầu Xanh mong muốn được đón nhận những đối tượng học sinh sinh viên nhanh nhậy và năng động, biết lo sớm và thực hiện sớm kế hoạch của mình.

Chuẩn bị Hồ sơ Du học Pháp, xin học bổng du học Pháp dứt khoát phải làm tốt ba loại giấy tờ này

 

Khu nghỉ giải lao của sinh viên trường EM Normandie

Nếu bạn đang tìm kiếm Học Bổng Du học Pháp tại trường EM Normandie, thì EM Normandie cũng luôn có những suất học bổng giành cho các bạn học sinh sinh viên có thành tích học tập tốt. Vì vậy, bạn nào tự tin với bảng điểm của mình, hãy đến văn phòng du học Cầu Xanh sớm nhất để được hỗ trợ tạo dựng một bộ hồ sơ nhập học tốt nhất, bao gồm một bản CV có chất lượng, thư trình bày động lực một cách thuyết phục và thông minh nhất…  và nhiều giấy tờ khác nữa. Nếu có khả năng và tự tin, du học Cầu Xanh sẽ hỗ trợ bạn xin Học Bổng Du Học Pháp thêm 10% tại EM Normandie.

Cách để Tiết kiệm chi phí du học Pháp

Du học Cầu Xanh là văn phòng tuyển sinh của EM Normandie nên sẽ hỗ trợ bạn phí nộp hồ sơ. Thông thường, chi phí nộp hồ sơ vào các trường của Pháp giao động từ 50 -150 euro. Nếu nộp qua văn phòng Cầu Xanh, sinh viên sẽ còn có thể tiết kiệm chi phí du học Pháp, không phải trả phí ghi danh này.

Với hơn 2.000 sinh viên theo học các chương trình đào tạo vừa học vừa làm mỗi năm, hàng nghìn công ty đối tác và các ưu đãi độc quyền, một Trung tâm Đào tạo Học việc tích hợp (CFA) và dịch vụ hỗ trợ chuyên dụng, EM Normandie là tiêu chuẩn cho các Trường Kinh doanh trong các chương trình vừa học vừa làm. Sinh viên theo học chương trình giáo dục vừa học vừa làm dành tới 75% thời gian trong một công ty để thực sự hòa mình vào thế giới làm việc sự. Ghi danh theo học tại EM Normandie, sinh viên sẽ có cơ hội lớn để đi thực tập, đi làm thêm… có thêm thu nhập để Giảm Chi Phí Du học Pháp tại EM Normandie.

Lí do, điều kiện, thủ tục du học Thạc sĩ ở Pháp

Cách Du học Pháp với Chi phí 0 đồng

Bạn chưa hề có ngân sách cho du học Pháp? Hay nói cách khách, ngân sách của bạn hiện nay là 0 đồng nhưng bạn đang rất muốn được sang Châu Âu, sang Pháp để sinh sống, học tập và trải nghiệm cuộc sống ở đất nước giàu có và văn minh này? Với Chi phí 0 đồng, du học Cầu Xanh sẽ hỗ trợ bạn để được đi nếu bạn đã có 1 tấm bằng đại học rồi và một trình độ tiếng Anh tốt.

Cách Du Học Pháp với Ngân Sách 0 đồng

Học gì khi du học Pháp tại EM Normandie?

EM Normandie có các chương trình du học giành cho các bạn học sinh mới tốt nghiệp cấp ba, thì các bạn sẽ học chương trình đại học. Đối với các bạn đã có bằng đại học, các bạn có thể học thạc sĩ. Tuy nhiên EM Normandie là trường lớn – Grande Ecole của Pháp, nên trường cũng có Chương Trình Trường Lớn kéo dài 5 năm để lấy luôn bằng Thạc sĩ.

Du học Pháp chương trình Đại học tại EM Normandie

Chương trình Đại học giành cho các bạn học sinh mới tốt nghiệp Cấp 3, các bạn sẽ có hai lựa chọn là chương trình BBA và BIM

Đối với chương trình BIM kéo dài 3 năm, ở năm cuối, sinh viên sẽ có cơ hội được lựa chọn các chuyên ngành học hàng đầu của trường là Hậu cần – Logistics, Tài chính, marketing, Kinh doanh quốc tế v.v…

Đối với chương trình BBA sẽ kéo dài 4 năm, sinh viên sẽ có cơ hội được học tại Paris năm 1 và 2, tại Oxford năm 3 và tại Dubai năm 4.

 Phân biệt chương trình Đại học BBA và BIM tại EM Normandie và tương tự tại các trường Kinh doanh khác tại Pháp

Đai diện Cầu Xanh tới thăm cơ sở EM Normandie tại Paris

Du học Pháp chương trình sau đại học tại EM Normandie

Thạc sỹ Quản trị hay MSc chuyên ngành?

EM Normandie cung cấp tất cả 22 chương trình thạc sĩ, trong đó có 12 chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh và 9 chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Pháp.

Đối với sinh viên đang tìm kiếm một tấm bằng thạc sỹ, EM Normandie mang tới 2 lựa chọn: Master in Management (Top 80 thế giới theo Financial Times, và QS Top 100 các trường đào tạo MM), và Msc với các chuyên ngành: Logistics, Business and Marketing, Management và Finance (mỗi lĩnh vực lại có các chuyên ngành nhỏ khác nhau.

Du học Pháp bằng tiếng Anh hoặc bằng tiếng Pháp các chương trình thạc sĩ

Du học Pháp hoàn toàn bằng tiếng Anh, không biết tiếng Pháp, có được không?

Mặc dù trên thực tế, việc du học Pháp bằng tiếng Anh và không yêu cầu phải biết tiếng Pháp đã được chính phủ Pháp chủ trương và thực hiện từ dăm năm nay, nhưng nhiều học sinh vẫn thắc mắc, đi du học Pháp mà chỉ biết tiếng Anh, không biết tiếng Pháp có được không.

Trong Triển lãm du học Pháp 2022, salon Etudier en France do đại sứ quán Pháp tổ chức hàng năm vào dịp tháng 10, một lần nữa thông tin du học Pháp bằng tiếng Anh lại được đặc biệt nhấn mạnh qua hàng loạt các bài phát biểu của Campus France và các trường. Các bạn nếu không tham dự Triển lãm du học Pháp Etudier en France năm 2022, thì mời các bạn vào đọc bài mô tả tóm tắt ngày Hội du học Pháp này tại bài viết CƠ HỘI DU HỌC PHÁP NĂM 2023 BẰNG TIẾNG ANH nhé.

Cơ hội du học Pháp bằng tiếng Anh hay tóm tắt Triển lãm Du học Pháp Etudier en France 2022

 

Nếu cần được hỗ trợ, định hướng, chọn trường, chọn ngành học du học Châu Âu hay du học Pháp, các bạn chỉ việc liên hệ ngay với Du học Cầu Xanh để được tư vấn miễn phí. Đặc biệt Du học Cầu Xanh cung cấp dịch vụ tư vấn du học và hỗ trợ tận nơi theo yêu cầu của phụ huynh và sinh viên, hoàn toàn miễn phí.

CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này