CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Paris College of Art, trường top để lựa chọn học ngành nghệ thuật tại Pháp

Điều chỉnh kích thước chữ

Nếu các bạn muốn học về lĩnh vực nghệ thuật, về Fine Art, muốn thực hành nghệ thuật xuất sắc tại các chuyên ngành nhiếp ảnh, thiết kế nội thất, mỹ thuật, thiết kế thời trang… từ xây dựng nền tảng Nghệ thuật đến học chuyên sâu, thì Paris College of Art là lựa chọn hoàn hảo.

Tổng quan về Paris College of Art - PCA, Trường Top để lựa chọn Du học Pháp ngành Nghệ Thuật

Trường Nghệ thuật Paris, Paris College of Art, không chỉ là một nơi đào tạo, mà còn là một diễn đàn năng động để trao đổi ý tưởng, phương pháp và kinh nghiệm nghề nghiệp. Sinh viên và giảng viên của trường Paris College of Art luôn nuôi dưỡng sự tò mò, tính năng động qua các bài thực hành, nhờ đó mà nâng cao chất lượng học tập. Do vậy, nếu nói về chất lượng đào tạo, thì Paris College of Art hoàn toàn là ngôi trường uy tín cho sinh viên lựa chọn.

Tại Paris College of Art - PCA, toàn thể các giáo sư và cán bộ của trường đều tin rằng việc tìm ra giải pháp thiết kế, tạo ra một tác phẩm nghệ thuật và tạo điều kiện cho đội ngũ sáng tạo làm việc là những quá trình trí tuệ có giá trị cực kì lớn. Phát triển kỹ năng phản biện thông qua nghiên cứu và thảo luận thực hành là điều cần thiết để trưởng thành trong nghề nghiệp và phát triển cá nhân. Thực hành nghệ thuật đòi hỏi mức độ cam kết và kỷ luật cá nhân cao. Trường PCA mong muốn sinh viên của mình tham gia tích cực vào lớp học để có thể khám phá những quan điểm khác nhau. Đây chính là góc nhìn, là quan điểm về đào tạo vô cùng nghiêm túc của toàn bộ ngôi trường PCA, một lần nữa, khẳng định sự uy tín và chất lượng đào tạo của trường PCA.

Pháp là đất nước thấm đẫm tính lịch sử của Châu Âu, nghệ thuật được in dấu trên từng ngôi nhà, từng lâu đài: bên trong lâu đài Ferriere tại Paris, Pháp

Trường Nghệ thuật Paris PCA nằm ở trung tâm nghệ thuật và sáng tạo của thế giới. Trải nghiệm sự độc đáo của kinh đô Paris mang đến nguồn cảm hứng thị giác phong phú. Chia sẻ kinh nghiệm này với sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau mang lại cho sinh viên trường PCA một góc nhìn độc đáo về sự đa dạng trong cách biểu đạt hiện có trên khắp thế giới. Đến với PCA, sinh viên sẽ được học trong một môi trường nghệ thuật toàn cầu, là môi trường lí tưởng nhất cho sự chín muồi và trưởng thành về mặt tư tưởng của một người sáng tạo nghệ thuật.

Trường Nghệ thuật Paris PCA cam kết thực hiện nguyên tắc bình đẳng về cơ hội trong giáo dục và việc làm, đồng thời nghiêm cấm phân biệt đối xử và quấy rối bất kỳ sinh viên, ứng viên, nhân viên hoặc thành viên cộng đồng nào vì chủng tộc; màu sắc; nguồn gốc quốc gia hoặc dân tộc; tuổi tác; tôn giáo; khuyết tật; khuynh hướng tình dục; giới tính; bản dạng và biểu hiện giới tính; di truyền học; tình trạng cựu chiến binh; và bất kỳ đặc điểm nào khác được bảo vệ theo luật hiện hành.

Di sản của Trường Nghệ thuật Paris PCA cùng những thành công của sinh viên tốt nghiệp từ nhà trường là điều tập thể nhà trường luôn tự hào.

Vì sao nên Chọn Trường Nghệ Thuật Paris PCA?

Được thành lập từ năm 1981, PCA là sự kết hợp giữa sự trẻ trung, năng động trong hoạt động nghệ thuật, với những giá trị thẩm mỹ chuẩn mực của Paris.

Paris, như một lớp học khổng lồ, chính là môi trường nuôi dưỡng cho những tài năng nghệ thuật. Tại đây, sinh viên có thể học không chỉ trên lớp, mà còn tại bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào. Với sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới, sinh viên có cơ hội được trao đổi học hỏi phong cách nghệ thuật một cách đa chiều nhất có thể.

- Quy mô lớp học nhỏ: tỷ lệ sinh viên/cán bộ giảng viên là 2.4/1. Mỗi lớp tối đa 12 sinh viên.

- Tỷ lệ sinh viên nhận được hỗ trợ tài chính dưới mọi hình thức: 40%

- Tỷ lệ học phí được miễn giảm trung bình: 41%

- 42% sinh viên có ít nhất một công việc thực tập ngay khi đang học

- Hơn 50% hoàn thành ít nhất 1 kỳ thực tập trong quá trình học.

Chi phí Sinh hoạt ước tính Khi du học Pháp tại Paris

Trung bình, mỗi học kỳ, chi phí sinh hoạt của sinh viên như sau:

- Nhà ở: 3,800 €

- Ăn uống và tiêu dùng cá nhân: 2,800 €

- Sách và đồ dùng học tập: 300 – 700 €

- Đi lại: 175 €

- Điện thoại, internet: 5 euro/ tháng

Du học Pháp không chỉ là học tập trên lớp, mà còn có rất nhiều cơ hội trải nghiệm với thiên nhiên trù phú giúp phát triển trí tuệ nghệ thuật của bạn

Các chương trình Đào tạo tại Trường Nghệ thuật Paris PCA

Khóa học Dự bị về Ngành nghệ thuật, thiết kế và chụp ảnh

Foundation in Art, Design & Photography (1 năm): là khóa học nền tảng, tương đương với năm thứ nhất của các khóa cử nhân (bachelor) khác. Khóa Dự bị không có chương trình học cố định, mà sẽ thay đổi theo nhu cầu thực tế. Nhìn chung, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng trong các lĩnh vực Nghệ thuật, Thiết kế và Nhiếp ảnh. Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ bước vào năm 2 sau khi chọn một trong các chuyên ngành khác nhau, bao gồm:

Bachelor of Fine Arts (BFA) in Communication Design,

BFA in Fashion Design,

BFA in Film Art,

BFA in Fine Arts,

BFA in Interior Design và

BFA in Photography.

Khóa học cử nhân về Ngành nghệ thuật

- BFA in Fashion Design,

- BFA in Film Art,

- BFA Fine Arts,

- BFA Interior Design,

- BFA Photography

Sau khi kết thúc năm học thứ 1, sinh viên có thể lựa chọn cho mình một trong những hướng đi riêng. Tọa lạc tại thành phố nổi danh dành cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế, PCA mang đến cơ hội duy nhất để mở rộng quan điểm văn hóa và sáng tạo. Không chỉ cảnh quan đô thị là một bối cảnh lý tưởng để trải nghiệm thiết kế đồ họa trong thực tế, mà cộng đồng các chuyên gia thiết kế sôi động của thành phố cũng là một nguồn tài nguyên phong phú khi sinh viên phát triển ngôn ngữ hình ảnh của riêng mình.

Chương trình giảng dạy toàn diện tại PCA thiết lập một nền tảng vững chắc về hình thức trực quan và các nguyên tắc thiết kế, cũng như giải quyết các phương pháp luận và các vấn đề đằng sau thiết kế đồ họa đương đại. Các chuyến thăm đến các cơ sở nghệ thuật và thiết kế của Paris như Trung tâm Pompidou, Musée des Arts Décoratifs, La Gaité Lyrique và Palais de Tokyo mang đến vô số cơ hội để xem quỹ đạo của nghệ thuật châu Âu từ cội nguồn lịch sử cho đến xu hướng mới nhất của nó.

Yêu cầu đầu vào

Tốt nghiệp PTTH, IELTS 6.0

Hồ sơ dự tuyển: bài luận 500 từ, Portfolio (10 - 20 hình ảnh), bảng điểm và bằng cao nhất.

Kỳ nhập học: Mùa thu (hạn nộp hồ sơ 15/5 hàng năm), và mùa xuân (hạn nộp hồ sơ 15/11 hàng năm)

Học phí: 14.400 €

Học bổng: tất cả các sinh viên dự tuyển vào PCA đều được xét duyệt học bổng dựa trên hồ sơ. Học bổng lên đến 30%.

Chương trình thạc sĩ tại Trường Nghệ Thuật Paris PCA

- Master of Arts in Design for Social Impact

- Master of Arts /Master of Fine Arts in Drawing

- Master of Arts in Fashion Film & Photography

- Master of Arts /Master of Fine Arts in Photography & Image-making

- Master of Arts in Interior Design

- Master of Arts /Master of Fine Arts in Transdisciplinary New Media

Chương trình Đào tạo cấp Chứng chỉ tại Trường Nghệ thuật Paris PCA

Sinh viên có cơ hội tiếp xúc sâu rộng với thế giới nghệ thuật và thiết kế của Paris, đồng thời có thêm những kỹ năng và kinh nghiệm, để làm phong phú thêm tầm nhìn về nghệ thuật. Khóa học mang lại lợi ích vĩnh viễn đến cái nhìn về nghệ thuật của thế giới của sinh viên.

Chương trình đào tạo Du học Hè ngành Nghệ thuật

Khóa học hè 2023 sẽ bắt đầu cho đăng ký từ tháng 11/2022.

Du học Hè ngành Nghệ thuật tại PCA cung cấp một loạt các khóa học thú vị trên góc nhìn hiện đại tại Paris, một thành phố giàu tính lịch sử và nghệ thuật. Trong khóa học 2 tuần này, sinh viên từ trình độ nhập môn đến nâng cao sẽ khám phá nghệ thuật, thiết kế, văn hóa và ngôn ngữ.

Pháp là đất nước giàu tính Nghệ Thuật, hài hoà giữa vẻ đẹp tự nhiên và vẻ đẹp sáng tạo bởi con người

Đội ngũ giảng viên quốc tế bao gồm các nghệ sĩ và nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn sinh viên qua những con phố và khu phố đầy màu sắc của Paris. Thông qua các chuyến đi thực tế đến các viện bảo tàng, studio, cửa hàng và các tổ chức thiết kế, sinh viên sẽ tận dụng được nguồn tài nguyên dồi dào mà thành phố cung cấp; Paris sẽ vừa là chủ đề vừa là nguồn cảm hứng. Làm việc tại studio, các bài giảng và các dự án nghiên cứu độc lập sẽ giúp sinh viên phát triển các kỹ năng mới, trau dồi hiểu biết của sinh viên về nghệ thuật và thiết kế, đồng thời tạo ra các phần danh mục đầu tư cho tuyển sinh đại học hoặc cao học.

Là đại diện trực tiếp của Trường Nghệ Thuật Paris PCA, công ty tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ sinh viên nhập học một cách tận tình, chuyên nghiệp và đảm bảo nhất cho sinh viên quan tâm tới du học Pháp trong lĩnh vực Nghệ thuật.

Là đội ngũ tư vấn viên có thành viên từng đạt học bổng toàn phần của Chính Phủ Pháp để du học Pháp, công ty tư vấn du học Cầu Xanh tự tin sẽ cung cấp một dịch vụ chu đáo với chất lượng hoàn hảo nhất cho du học sinh có nguyện vọng du học Pháp. Chúng tôi sẵn sàng tới tư vấn tận nơi theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh ngay ngày hôm nay để chuẩn bị cho lộ trình du học trong những năm sắp tới của mình.

CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này