Lợi ích khi du học Pháp - Học tập và sinh sống giữa lòng Châu Âu

Du học Pháp năm 2018 không nhất thiết bạn phải biết tiếng Pháp. Chỉ cần biết tiếng Anh, sang đến Pháp, chắc chắn bạn sẽ học được thêm tiếng Pháp nhờ môi trường ngôn ngữ Pháp. Nhiều thứ tiếng hiện đang là điều cần thiết nếu bạn muốn dễ dàng tìm được việc làm tốt. Ngoài ra, du học Pháp giúp bạn trải nghiệm chất lượng cuộc sống cao với cơ hội ở lại làm việc 1 năm sau khi tốt nghiệp. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi du học Pháp đó

Lợi ích khi du học Pháp 2018 - Học tập và sinh sống giữa lòng Châu Âu

(Paris, Gare de Lyon, Pháp)

Chất lượng cuộc sống cao

Du học Pháp, với tư cách là sinh viên, bạn sẽ có nhiều ưu đãi từ phía chính phủ Pháp giành cho bạn về giá cả và nhiều hỗ trợ khác trong các lĩnh vực như : giao thông công cộng, bảo hiểm y tế, hỗ trợ nhà ở, hỗ trợ ăn căng tin và quán xá, hỗ trợ thăm quan, khai thác các cơ sở văn hóa, thể thao. .. Ngoài trung tâm thành phố, các khung cảnh tuyệt đẹp, những bờ biển hoàn hảo, những dẫy núi thơ mộng... sẽ cho bạn một cảm giác sống hoàn mĩ.

Cuộc sống văn hóa phong phú :sách vở, rạp hát, rạp chiếu bóng với những tác phẩm mới nhất, quán xá, cà phê, các cửa hàng thời trang... tất cả đều khẳng định vai trò trung tâm văn hóa của nước Pháp. Quanh năm, và đặc biệt là vào mùa hè, lễ hội diễn ra liên tục sẽ cho du học sinh thấy Pháp là một đất nước văn minh và đa văn hóa.

Nằm ở giữa lòng Châu Âu

Với sự hợp nhất visa các nước Châu Âu đi lại không cần visa theo chính sách visa Schengen, giáp danh đường biên với 9 nước khác của Châu Âu, Pháp là nơi lý tưởng để bạn khám phá Châu Âu. Chỉ cần một kì nghỉ cuối tuần, hay vào các kì nghỉ dày hơi khác, bạn hoàn toàn có thể khám phá các thành phố như Amsterdam, Luân Đôn, Berlin, Bruxelle, Bacelone, Munich, Milan ... Nhiều trường học lồng chương trình học với các kì thực tập tai doanh nghiệp ví dụ của trường Vatel, INSEEC, ESH... chắc chắn sẽ là dịp cho các bạn khám phá, tìm hiểu, có thêm kinh nghiệm Châu Âu và giúp bạn trưởng thành một cách toàn diện.

Pháp ngữ - một cửa sổ mở ra thế giới

Tiếng Pháp là tiếng nói của hơn 200 triệu người trên thế giới, sẽ giúp bạn có ưu thế khi tiếp cận với 47 nước trên thế giới phủ khắp cả 5 Châu lục. Ba thủ đô trong công đồng Châu Âu dùng tiếng Pháp là tiếng chính thức : Bruxellen, Strasbourg, Luxambua. Tiếng Pháp cũng là một trong hai thứ tiếng được dùng khi làm việc của Liên hợp quốc, một trong hai tiếng chính của Ủy ban Olympic quốc tế, của Liên hợp Phi châu...

Cơ hội việc làm và định cư lớn

Khi học xong chương trình đại học tại Pháp, sinh viên sẽ được gia hạn visa để ở lại làm việc tại Pháp một năm. Đây là chương trình giúp sinh viên hoà nhập thêm với cuộc sống và nền văn hoá Pháp. Sau chương trình làm việc một năm này, có rất nhiều sinh viên đã xây dựng gia đình tại Pháp và có sự nghiệp tại Pháp.

Lợi ích khi du học Pháp 2018 - Học tập và sinh sống giữa lòng Châu Âu

(Cầu Xanh cùng đối tác –College de Paris bên chén cà phê Paris – Pháp)

Mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh – với thành viên đã từng du học Pháp, sẽ tư vấn và hỗ trợ những thông tin thiết thực nhất về du học Pháp. Hỗ trợ hồ sơ đăng kí campus France, hồ sơ visa chuyên nghiệp và tận tâm.

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học.