Hội thảo tư vấn & hỗ trợ miễn phí hồ sơ du học Pháp các trường Vatel

Công ty Cầu Xanh tự hào là đại diện chính thức đầu tiên tuyển sinh cho các trường Vatel Pháp tại Việt Nam, ngôi trường uy tín số 1 của Pháp chuyên đào tạo ngành Quản trị kinh doanh du lịch khách sạn.

Hội thảo hỗ trợ du học Pháp các trường Vatel

Mời Quý phụ huynh và các bạn quan tâm tới du học Pháp tới dự buổi hội thảo do đội ngũ tư vấn du học Pháp tại công ty Cầu Xanh tổ chức cùng các trường Vatel Pháp tại:

- Tp Hồ Chí Minh:

• Thời gian: 9h30 AM thứ sáu ngày 5/10/2018
  • Địa điểm: Tầng trệt, phòng Brainstorm 3, 116 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1. (Gửi xe trong trường Trần Văn Ơn, đối diện).

- Hà Nội:

• Thời gian: 6PM chủ nhật ngày 7/10/2018
  • Địa điểm: văn phòng tư vấn du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.
  • Đăng kí tới dự ngay tại đây để vào cửa tham gia hội thảo và nhận mọi hỗ trợ miễn phí về du học Pháp.

(Đại diện Công ty Cầu Xanh thăm sinh viên và làm việc tại trường Vatel Bordeaux)

Lợi ích khi du học Vatel tại Pháp

Trường Vatel được xếp thứ nhất trong số tất cả các trường tại Châu Âu (theo nguồn IF Hotel Business School ranks IFOP). Chương trình Cử nhân và Thạc sĩ của trường đều được Bộ giáo dục Pháp và Hiệp hội nghề nghiệp Khách sạn công nhận.

Công ty Cầu Xanh là đại diện tuyển sinh cho các trường Vatel hiện đang nhận học sinh quốc tế tại Pháp nên địa chỉ của công ty Cầu Xanh tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh chính là nơi sinh viên sẽ phải đến để nhận thông tin, gặp trực tiếp các trường Vatel sang từ Pháp hàng năm và được hỗ trợ các thủ tục ghi danh, phỏng vấn campus France và làm hồ sơ du học Pháp hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ Cầu Xanh cũng từng du học Pháp nên có nhiều kinh nghiệm và bài học cho các thế hệ đi sau.

Rất nhiều lợi ích khi du học Pháp:

- Môi trường sống và học tập văn minh, hiện đại.

- Chính phủ Pháp nổi tiếng có những chính sách hỗ trợ phát triển văn hoá nhân văn (hỗ trợ tiền nhà cho sinh viên, ưu đãi các dịch vụ cho sinh viên quốc tế giống y hệt sinh viên bản địa…)

- Được đi làm thêm, thực tập có lương trong quá trình học

- Được ở lại làm việc khi kết thúc chương trình học

- Môi trường Pháp và văn minh Pháp gần gũi với người Việt, dễ dàng hoà nhập và định cư.

(Đại diện công ty Cầu Xanh thăm sinh viên tại trường Vatel Nimes)

Chương trình đào tạo của các trường Vatel tại Pháp

- Chương trình cử nhân ngắn gọn xúc tích chỉ với ba kì học và ba kì làm có lương, khiến sinh viên rút ngắn được thời gian học và chi phí. Chỉ riêng trường Vatel mới có khách sạn và nhà hàng riêng mang thương hiệu Vatel trên toàn nước Pháp, là mô hình học tập thực tế cho sinh viên.

- Chương trình thạc sỹ kéo dài 2 năm với 2 kì học và 1 kì thực tập chuyên về quản trị khách sạn quốc tế. Tại kì học thứ nhất của chương trình thạc sỹ, sinh viên của các trường Vatel đều tuân theo khung chương trình chung. Tại kì học thứ 2, sinh viên sẽ được phân theo chuyên ngành. Ở mỗi một trường Vatel lại đào tạo theo một chuyên ngành khác nhau. Khi đó, sinh viên có thể chuyển đổi giữa các trường Vatel tại Pháp để theo đuổi chương trình theo đúng chuyên ngành mình muốn học.

- Bằng cấp của trường Vatel tuân theo hệ thống tín chỉ chuyển đổi chung Châu Âu, được công nhận trên toàn cầu và dưới sự quản lí xét duyệt chương trình của chính phủ Pháp.

(Thành phố Bordeaux hiện đại)

Lưu ý riêng cho qui trình nhập học vào các trường Vatel Pháp

- Sau khi được tư vấn và rõ rang mọi thông tin cần thiết, sinh viên và gia đình cần cân nhắc và quyết định chắc chắn và gửi các giấy tờ cần thiết cho Cầu Xanh để được hỗ trợ nhập học và xin visa. Các giấy tờ cần thiết bước đầu bao

• Hộ chiếu
  • Bằng, bảng điểm
  • Chứng chỉ tiếng.
  • Các giấy tờ như Động cơ học tập và Kế hoạch tương lai sẽ được hỗ trợ.
  • Test online và phỏng vấn sẽ được Cầu Xanh tổ chức.
  • Cầu Xanh hỗ trợ khai hồ sơ, luyện phỏng vấn Campus France và làm hồ sơ visa du học Pháp.

(Thành phố Nimes xinh đẹp lãng mạn)

Liên hệ BB Cầu Xanh để được hỗ trợ

Cầu Xanh BB là cầu nối hỗ trợ học sinh, sinh viên, gia đình với nhà trường trong lộ trình du học từ xin thư mời tới làm hồ sơ visa giúp các em tự tin sải bước trên con đường du học các em lựa chọn, giúp quí phụ huynh xoá tan mọi lo lắng cho con em du học ở xa.

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:

CÔNG TY TNHH CẦU XANH

• Địa chỉ: số 8/266, phố Bắc Cầu, Q. Long Biên, Hà Nội