CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Pháp ngành hàng không, vũ trụ tại IPSA

Điều chỉnh kích thước chữ

Pháp nổi tiếng số 1 thế giới về lĩnh vực sản xuất máy bay. Tất cả mọi lĩnh vực liên quan đến hàng không, vũ trụ. Trong số hàng trăm người đi du học Pháp, vẫn chưa thấy có 1 người du học ngành hàng không, vậy tại sao bạn không chọn để lộ trình thêm thênh thang rộng mở?

Du học Pháp ngành hàng không tại trường IPSA

Được thành lập từ năm 1961, IPSA, là trường kỹ sư hàng không và vũ trụ có cơ sở ở Toulouse (2007) và Paris-Ivry (2009), cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo kỹ sư trong 5 năm và các khóa Cử nhân 3 năm. Học ở IPSA, sinh viên được tiếp nhận phương pháp sư phạm mang tính quốc tế, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hàng không. Trường đã phát triển quan hệ đối tác lâu dài trong lĩnh vực hàng không cả về dân sự và quân sự. Làm việc trực tiếp với các nhà hoạch định và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, IPSA đem đến cho sinh viên cuộc sống năng động và sống trọn niềm đam mê với hàng không và vũ trụ.

IPSA gia nhập vào Concours Advance, cuộc thi kết nối giữa 4 trường kỹ thuật (IPSA, EPITA, ESME Sudria và Sup’Biotech) nằm trên 13 cơ sở của Pháp. IPSA còn được công nhận bởi “Comissions des Titres d’Ingénieurs » (Cơ quan công nhận các trường kỹ thuật ở Pháp), nhận nhãn EUR-ACE và là thành viên của Tập đoàn Giáo dục IONIS.

du học pháp ngành hàng không

ISPA hiện tại có hơn 1700 sinh viên ở 2 cơ sở, hơn 65 đối tác đại học, hơn 200 đối tác công ty, 40 hiệp hội sinh viên. Sinh viên IPSA có 28 tuần thực tập bắt buộc vào cuối khóa và 83 % sinh viên tốt nghiệp tìm được công việc đầu tiên trong ba tháng sau khi rời trường, trong đó 68% là làm trong ngành hàng không và vũ trụ với các vị trí như nhà xây dựng, nhà sản xuất thiết bị, nhà thầu và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Song song với đào tạo học thuật, nghiên cứu cũng là một trong những mục tiêu đào tạo của IPSA. Hiện tại IPSA đang có 7 phòng thí nghiệm nghiên cứu là: Phòng thí nghiệm Hệ thống tự chủ trên không (LS2A), Phòng thí nghiệm Hệ thống trên không (LS2I), Phòng thí nghiệm Hệ thống phức tạp (LSCI), Phòng thí nghiệm Mô phỏng số và tính toán (LSNC), Phòng thí nghiệm Nhiệt và Nhiệt động lực học (L2TI), phòng thí nghiệm Cơ học Vật liệu và Kết cấu (L2MS), Phòng thí nghiệm thử nghiệm và mô hình hóa khí động học (LEMA).

Các chương trình Đào tạo của IPSA dành cho sinh viên quốc tế

Dưới đây là các chương trình đào tạo của trường kỹ thuật hàng không và vũ trụ IPSA dành cho sinh viên Quốc tế:

Chương trình Cử nhân trí tuệ nhân tạo và di động thông minh

Chương trình liên kết với Đại học Salford , Manchester (UK), chương trình kéo dài 3 năm và dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Mục đích của chương trình là đào tạo các sinh viên giỏi nhất trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo về máy móc, big data, xử lý tín hiệu mang đến các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực di động thông minh và tự động.

Sinh viên được học về trí tuệ nhân tạo, các kiến thức nhấn mạnh tính di động thông minh, tầm nhìn, điều hướng và điều khiển hệ thống tự động, hệ thống phân tán và thông minh.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội theo học các chương trình cao hơn trong ngành trí tuệ nhân tạo hoặc làm việc tại các vị trí như Phân tích dữ liệu, Khoa học dữ liệu, Giám đốc dữ liệu, Quản lý dự án Big Data, Kỹ sư cơ sở dữ liệu, Phát triển – thiết kế, thiết kế di động, Cố vấn Io T….

Điều kiện:

- Học sinh tốt nghiệp THPT, có điểm toán và vật lý cao (A hoặc B)

- IELTS từ 6.0 trở lên (không có điểm nào dưới 5.5)

Khai giảng tháng 9/2020.

Thời gian đăng: từ 15/1 đến 31/5/2020.

Học phí: 9740 euro/năm

trường ipsa

Chương trình Cử nhân Cơ điện tử và Robot

Chương trình liên kết với Đại học Salford , Manchester (UK), chương trình kéo dài 3 năm và dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Chương trình hướng tới đào tạo các sinh viên giỏi nhất trong lĩnh vực Cơ điện tử và robot với các kỹ năng như kiểm soát, hướng dẫn hệ thống thông minh và phân tan ( ví dụ: máy bay không người lái, phương tiện giao thông) mang đến các cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghiệp robot.

Sinh viên được học các nghiên tắc về robot, điều khiển cổ điểm, hệ thống nhúng và vi điều khiển, mạng máy tính và xử lý tín hiệu.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội theo học bậc học cao hơn trong lĩnh vực cơ điện tử, robot hoặc làm việc trong ngành hệ thống thông tin di động, công nghiệp sản xuất…

Điều kiện:

- Học sinh tốt nghiệp THPT, có điểm toán và vật lý cao (A hoặc B)

- IELTS từ 6.0 trở lên (không có điểm nào dưới 5.5)

Khai giảng tháng 9/2020.

Thời gian đăng ký: từ 15/1 đến 31/5/2020.

Học phí: 9740 euro/năm

Chương trình Thạc sỹ - chương trình 2 năm – đào tạo bằng tiếng Anh (học ở Paris)

Sinh viên có thể lựa chọn chuyên ngành như Năng lượng và Sức đẩy, Cơ học và Cấu trúc máy bay, Hệ thống nhúng, Cơ điện tử, Không gian.

Sinh viên có 6 tháng thực tập bắt buộc trước khi kết thúc chương trình học tại IPSA.

Chương trình mang đến cơ hội cho sinh viên làm việc ở các lĩnh vực như máy bay và hàng không, oto, đường thủy và đường sắt, truyền thông, công nghiệp ICT, năng lượng, dịch vụ IT và thông tin, tư vấn…

Điều kiện:

- Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Kỹ thuật hàng không vũ trụ, cơ khí, Kỹ thuật Điện và điện tử, kỹ thuật cơ điện tử hoặc các lĩnh vực liên quan.

- IELTS từ 5.5 trở lên

Học phí: 9135 euro/năm + phí hành chính 990 euro/năm

Phí ghi danh 110 euro

Chương trình du học hè tại IPSA - "Tưởng tượng, phát triển và bay"

Chương tình du học hè giúp người học làm quen với các khái niệm về thiết kế, mô hình hóa và điều khiển phương tiện bay siêu nhỏ (MAV) bao gồm cả về lý thuyết và thực nghiệm. Học viên được nghiên cứu về cấu hình máy bay không người lái, mô phỏng thực thế chi tiết không chỉ bao gồm chuyển động không người lái mà còn ở các khía cạnh thiết kế động học liên quan đến ứng dụng trong thế giới thực.

Ở Paris, sinh viến sẽ được tham gia các giờ học lý thuyết và hội thảo, tham gia các thử nghiệm, trải nghiệm cuộc sống ở Pháp và khám phá thành phố Paris: thăm quan Nhà hát, Cung điện Versailles, du thuyền trên sông Seine…

Sinh viên được ở 3 ngày tại thành phố hàng không vũ trụ Toulouse, thăm quan Airbus và Cité de l’Espace.

Chương trình kéo dài từ ngày 06 đến 24/7/2020.

Học phí: 2460 euro bao gồm phí đăng ký, chỗ ở, bữa sáng và trưa (vào ngày học), các hoạt động ngoài trời, hành trình đến và rời Toulouse, giao thông công cộng.

Điều kiện:

Tốt nghiệp Đại học ngành Kỹ sư Hàng không vũ trụ, điện tử, cơ khí, hệ thống điều khiển…

Mời quý vị phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với du học Cầu Xanh để được tư vấn lộ trình, điều kiện du học Pháp tại trường IPSA.

Cầu Xanh tự hào là Công ty tư vấn du học Pháp hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ tư vấn dày kinh nghiệm, tận tâm nhiệt tình, có trải nghiệm thực tế, có thành viên từng du học Pháp và đạt học bổng của chính phủ Pháp, sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ du học Pháp nhanh và uy tín nhất.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và học sinh, sinh viên trong suốt quá trình du học Pháp.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này