CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Pháp, chỉ học mình tiếng Pháp có được không?

Điều chỉnh kích thước chữ

Có rất nhiều bạn muốn học tiếng Pháp tại Pháp. Tuy nhiên, để làm hồ sơ visa sang một đất nước nào đó chỉ đăng kí học mỗi mình khoá tiếng cân một bộ hồ sơ phải được chuẩn bị kĩ càng để đảm bảo thực hiện kế hoạch du học Pháp thành công.

Du học Pháp 2018, chỉ học mình tiếng Pháp có được không?

(Tư vấn du học Pháp từ Cầu Xanh thực tế nhất nhờ cựu sinh viên du học Pháp hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ chuyên nghiệp)

Lo lắng của sinh viên du học Pháp về ngôn ngữ

Các em học sinh, sinh viên muốn sang Pháp du học nhưng lại e ngại về trình độ tiếng Pháp của mình, vấn đề này không còn nan giải nữa vì các em hoàn toàn có thể đăng ký học dự bị tiếng tại các trường có cung cấp lớp học ngắn hạn hoặc dài hạn ở Pháp. Hãy để Cầu Xanh bắc nhịp cầu cho các bạn!

Trong khóa học tiếng Pháp ngay trên đất nước Pháp, các em còn được tham quan nước Pháp bình yên, tươi đẹp, khám phá nền ẩm thực vô cùng phong phú, hấp dẫn, các em còn được thực hành nói tiếng Pháp mọi lúc mọi nơi, giúp các em nhanh chóng tiến bộ. Chương trình giảng dạy không chỉ chuyên sâu về văn phạm tiếng Pháp mà còn có các tiết học liên quan đến ngành học mà các em sẽ theo trong chương trình đai học.

Cầu Xanh BB hỗ trợ học sinh, sinh viên nộp hồ sơ vào các trường dạy tiếng uy tín như Accord Paris, IEF Montpellier, French in Normandy, France Langue Nice, France Langue Bordeaux, CCF Sorbonne, College de Paris…. và hỗ trợ các em làm hồ sơ một cách nhanh chóng, chính xác, giúp các em hiện thực hóa ước mơ du học trên con đường đầy chông gai và nhiều thử thách này. 

Để có thể đăng kí khóa học dự bị tiếng tại Pháp thì việc đầu tiên học sinh phải xin thư mời học của trường mong muốn theo học. Tuy nhiên, không phải trường nào cũng có hệ dự bị để đăng kí. Công việc khó khăn này sẽ được Cầu Xanh đảm nhiệm cho các em, giúp các em một "nhịp Cầu Xanh" vững chắc tiến tới nước Pháp! 

Giấy tờ cần thiết xin thư mời vào trường

- Hộ chiếu 
- Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông. 
- Bảng điểm trung học phổ thông và giấy báo trúng tuyển đại học (đối với trường hợp du học ngay sau khi tốt nghiệp phổ thông ) 
- Bảng điểm và bằng tốt nghiệp đại học (nếu đã tốt nghiệp ). Bảng điểm và thẻ sinh viên (nếu còn đang học Đại học ) 
- Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc (nếu có ) 
- Giấy chứng nhận trình độ tiếng Pháp 
- Giấy khai sinh 
- Giấy chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu 
- Các giấy tờ khác: Giấy khen, chứng nhận thực tập. 

Chuyên gia tư vấn du học - BB Cầu Xanh

Mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh để được hỗ trợ từ chuyên gia tư vấn du học Pháp đã từng du học Pháp và có quốc tịch Pháp, hỗ trợ sinh viên nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất! Đến với Cầu Xanh bạn sẽ được

- Miễn hoàn toàn phí tư vấn về chọn trường. Thông tin tư vấn chính xác, thực tế từ kinh nghiệm tới thăm trường hằng năm. 

- Hoàn toàn yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn hoàn toàn phí hồ sơ visa, visa đảm bảo.

- Hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Anh, tới thăm học sinh hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam. 

- Cơ hội Học bổng cao nhất 

- Cơ hội được hỗ trợ phí khám sức khỏe. 

- Cơ hội được tặng phí thi IELTS. 

Cầu Xanh – VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này