CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học hè tại Pháp, chương trình “học làm kinh doanh tại Châu Âu”

Điều chỉnh kích thước chữ

Đây là chương trình du học hè dành cho học sinh lớp 11 và lớp 12 của Việt Nam, học bằng tiếng Anh do trường INSEEC Chambery tổ chức. Chương trình du học hè tại Pháp 2018 sẽ có chủ đề  "học làm kinh doanh tại Châu Âu”. Bạn nào quan tâm thì cùng đọc đến cuối bài viết nhé!

Về trường INSEEC Chambery Business School

INSEEC Chambery Business School – trái tim của vùng Rhône- Alpes, môi trường sống trong lành, bình yên, sự kết hợp tuyệt vời giữa học tập với khám phá môi trường sống, với văn hóa của vùng đất Savoie. Rất gần với đất nước Thụy Sỹ, Ý, Đức, Chambéry được coi là vùng kinh tế trọng điểm thứ 2 của Pháp và thứ 6 của Liên minh Châu Âu. Với hệ thống các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế, các khu phức hợp đã giúp cho Chambéry là điểm đến trải nghiệm cho các nhà kinh doanh tương lai.

Du học hè tại Pháp 2018, chương trình “học làm kinh doanh tại Châu Âu”

(Tư vấn du học Cầu Xanh – đại diện chính thức của INSEEC tại Chambery và Paris).

Chương trình giảng dạy tại INSEEC phong phú và mang quy mô toàn cầu. INSEEC Chambery School nổi tiếng về môi trường học tập mang đậm màu sắc quốc tế, được tạo nên bởi một cộng đồng sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới và chương trình giảng dạy quy mô toàn cầu.

Là ngôi trường uy tín hàng đầu tại Pháp

Đúng như cái tên của mình, trường cung cấp những chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ ngành Kinh doanh, Quản trị với chất lượng được đảm bảo bởi các tổ chức và hiệp hội hàng đầu trong ngành.

Trường là thành viên của hiệp hội AGERA (Hiệp hội các học viện giáo dục đại học vùng Rhone – Alpes) cũng như được Bộ giáo dục Pháp cấp phép để dạy và cấp các bằng liên quan đến lĩnh vực kinh doanh.

Để giúp các em học sinh yêu thích ngành kinh doanh có những khái niệm, kiến thức cơ bản về ngành, có những va chạm thực tế ban đầu về các tình huống thường xảy ra trong kinh doanh và làm thế nào để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất, INSEEC Chambery School thiết kế chương trình du học hè “Doing Business in Europe” nhằm tạo điều kiện cho tất cả những ai đã, đang có kế hoạch  học tập, làm việc được trải nghiệm một cách cụ thể nhất qua những buổi học cụ thể và những chuyến day-trips tại các doanh nghiệp đối tác…..

Chương trình du học hè với 4 tuần trải nghiệm "Doing Business In Europe"

- Thời gian: 20/06- 15/7
- Các môn học cụ thể:

  • Nhập môn Châu Âu (lịch sử, địa lý, kinh tế, xã hội nói chung, môi trường làm việc ở Châu Âu và cơ hội việc làm…)
  • Điều hành quản lý kinh doanh ở Châu Âu (phân tích Châu Âu, phân tích môi trường kinh doanh, quản trị đa văn hóa…)
  • Tiếng Pháp và văn hóa
  • Xu hướng Châu Âu và ngành công nghiệp du lịch
  • Đạo đức trong quản trị kinh doanh

- Ngôn ngữ hoc: Tiếng Anh(*)
- Học phí: 2700 Euros (thanh toán học phí sớm được hưởng ưu đãi)(*)
- Ielts: 5.0(*)

Cầu Xanh BB là cầu nối hỗ trợ học sinh, sinh viên, gia đình với nhà trường một cách tối đa nhất trong lộ trình du học từ xin thư mời tới làm hồ sơ visa giúp các em tự tin sải bước trên con đường du học các em lựa chọn.

Cầu Xanh – VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này