CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tập đoàn Study Group cấp Học bổng du học đại học tại New Zealand

Điều chỉnh kích thước chữ

Học bổng đến 7.000 đô New Zealand cho các bạn một khoá học vào các trường đại học hàng đầu tại New Zealand. Bạn cũng có thể chuyển sang Úc nếu muốn.

- Tập đoàn Study Group tại New Zealand đang cấp học bổng cho các bạn du học New Zealand với mức học bổng lên tới 7.000 đô New Zealand. Du học New Zealand cùng tập đoàn Study Group, các bạn sẽ được tư vấn và đảm bảo vào thẳng các trường đại học:

  • Đại học Auckland – The University of Auckland
  • Đại học AUT – Auckland University of Technology
  • Đại học Massey – Massey University
  • Đại học Waikaito – University of Waikato

(Trường đại học The University of Auckland)

(Đặc biệt, với mức học bổng hiện tại, bạn có cơ hội dành được mức học phí năm dự bị học tại đại học Waikato thấp nhất chỉ còn 4.000 đô New Zealand. Chương trình có duy nhất từ trước đến nay với mức học phí hấp dẫn như vậy).

- Trong trường hợp các bạn không đạt điểm để tiếp tục lộ trình, các bạn hoàn toàn có thể chuyển sang các trường có ranking thấp hơn ở New Zealand.

- Trong trường hợp các bạn có mong muốn du học tại Úc sau năm học đầu tiên tại New Zealand cùng tập đoàn Study Group, các bạn sẽ có thể chuyển tiếp sang Úc.

- Học hết lớp 11 nếu bạn đạt điểm trung bình từ 7.5 trở lên hoặc học hết lớp 12, là thời điểm tốt nhất cho các bạn học sinh Việt Nam sang New Zealand để học vào chương trình đại học. Theo đó, bạn sẽ tiết kiệm nhất được thời gian và chi phí trên con đường giành tấm bằng đại học với những kiến thức và trải nghiệm quý giá tại New Zealand.

- Tuỳ theo kết quả học tập và kết quả ielts của bạn, học sinh sẽ được tư vấn lộ trình học phù hợp để đảm bảo tốt nhất kết quả học tập tại New Zealand.

- Đối với các bạn có điểm tổng kết khá và ielts 5.0, các bạn sẽ được học chương trình chuẩn (standard) 1 năm để vào đại học. Đối với các bạn có điểm tổng kết giỏi, với ielts từ 5.5 trở lên, các bạn có thể chọn lộ trình tăng tốc.

- Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả học tập với cơ hội thành công cao nhất, cũng như việc lựa chọn các ngành học, trường học phù hợp tại New Zealand, các bạn nên đến gặp tư vấn tại công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hướng dẫn cụ thể. Các bạn đặt hẹn ngay TẠI ĐÂY.

- Học tập cùng STUY GROUP tại New Zealand, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn một trong các trường đại học thuộc top 100 trường đại học hàng đầu thế giới, hoặc tại một trường đại học được công nhận toàn cầu, có thứ hạng ranking cao, như vậy sẽ đảm bảo cho bạn một khoá học cho phép bạn thành công trên con đường xây dựng sự nghiệp.

- STUDY GROUP tại New Zealand, với chương trình được cung cấp bởi Taylor College Auckland, sẽ giúp bạn nhẹ nhàng vượt qua năm đầu tiên chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho chương trình học đại học tại New Zealand. Chương trình dự bị này của trường đã có một lịch sử nổi tiếng lâu đời bởi chất lượng vượt trội và mối liên kết bền chặt với những trường đại học hàng đầu của New Zealand, mà nếu bạn sau này, khi hết năm dự bị, trong trường hợp không đạt được đủ điểm (rất hiếm khi xảy ra) để vào những trường đại học đối tác đó, thì bạn hoàn toàn có thể chuyển vào các trường đại học khác tại New Zealand.

(Trường Taylors College Auckland - Ngôi trường lý tưởng cho sinh viên tại New Zealand)

Điểm nổi bật của STUDY GROUP tại New Zealand với TAYLOR COLLEGE AUCKLAND :

- Đối tác với những trường đại học có rank cao hàng đầu tại New Zealand.

- Kết quả dự bị tại trường Taylor College của tập đoàn Study Group được tất cả các trường đại học của New Zealand công nhận.

- Môi trường học tập mang tính hỗ trợ cao, điều kiện học tập thuận lợi nhất và năng động nhất.

- Nhờ có những hỗ trợ tích cực, chăm sóc quan tâm tới từng học viên, chất lượng đào tạo cao, cơ sở vật chất hiện đại và các giáo viên uyên thâm tận tâm, kết quả học tập của sinh viên học tại Taylor College của tập đoàn Study Group tại New Zealand vô cùng cao.

Sinh viên tại Taylor College, thuộc Study Group ở New Zealand nhận được gì?

- Kết quả học tập suất sắc (bốn năm liên tục gần đây, trên 90% sinh viên của Taylor College ở New Zealand được nhận vào các trường đại học).

- Được hỗ trợ mạnh và tích cực: Các tư vấn rât thân thiện và chuyên nghiệp hướng dẫn tỉ mẩn cách chọn trường đại học, dẫn đi nghiên cứu các trường đại học quan tâm và hỗ trợ nộp hồ sơ vào các trường đại học.

- Chất lượng được đánh giá cao: ngoài bốn trường đối tác chính được đảm bảo đầu vào, thì kết quả học tập tại Taylor College New Zealand được tất cả các trường đại học tại New Zealand đều công nhận bằng dự bị đại học tại Taylor College.

- Đảm bảo đầu vào đại học: Khi bạn hoàn thành xong khoá dự bị tại Taylor College, thuộc tập đoàn Study Group toàn cầu, đạt điểm yêu cầu đầu vào tối thiểu, thì bạn sẽ chắc chắn được nhận vào 4 trường đại học trên.

(Hoạt động ngoài trời của du học sinh trường Taylor College Auckland, New Zealand)

- Quan tâm tới từng cá nhân học sinh: Trường Taylor College hạn chế số lượng học sinh, để cho phép các giáo viên và cán bộ của trường có thể quan tâm chăm sóc tỉ mỉ đến từng học viên, đảm bảo tối đa kết quả học tập của học sinh.

- Cải thiện khả năng ngôn ngữ tiếng Anh.

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của tập đoàn Study Group, để được hỗ trợ nhận học bổng lên tới 7.000 đô New Zealand cho năm đầu du học New Zealand, trước khi vào học đại học của bạn.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học New Zealand.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này