CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Câp nhật mới về chính sách cho phép ở lại làm việc sau khi du học New Zealand

Điều chỉnh kích thước chữ

Mới đây chính phủ New Zealand đã lại có những thay đổi theo chiều tích cực hơn nữa tạo điều kiện cho sinh viên sau khi du học tại New Zealand.

- Sau khoá học tại New Zealand, sinh viên sẽ có quyền được nhận thị thực gọi là thị thực sau khoá học và thị thực làm việc tại New Zealand, theo đó, tuỳ theo cấp độ sinh viên đã từng du học tại New Zealand, thời gian được tạo điều kiện ở lại để tìm việc là sẽ ngắn dài khác nhau từ 1 đến 3 năm. Các chương trình học ở cấp độ càng cao thì thời gian được ở lại sau khoá học càng dài.

(Thị thực PSW, cơ hội làm việc tại New Zealand cho sinh viên quốc tế sau khi kết thúc khóa học)

- Chương trình cụ thể như sau:

• Cung cấp thị thực ba năm dành cho sinh viên đã tốt nghiệp đại học, thạc sĩ và không phân biệt chuyên ngành cho những bạn có bằng từ cấp độ 7 trở lên.

• Cung cấp thị thực một năm cho các bạn sinh viên có bằng từ cấp độ 4 đến cấp độ 6 và những bạn sinh viên đang theo học chương trình cấp độ 7 chưa có bằng với 1 năm bổ sung để họ hoàn thàn thành chương trình tốt nghiệp (dành cho những bạn hiện đang làm việc ở các cơ quan chuyên môn hay thương mại)

• Cung cấp thị thực làm việc lên tới hai năm cho những bạn sinh viên đã có bằng cấp độ 4 đến cấp độ 6 hoặc chương trình cấp độ 7 nhưng chưa có bằng nằm ngoài phạm vi của Auckland và sẽ có nghiên cứu được hoàn thành vào tháng 12 năm 2021, tại thời điểm đó các bạn sinh viên có bằng cấp 4 đến cấp 6 hoặc không bằng cho cấp 7 với 1 năm bổ sung để hoàn thành chương trình tốt nghiệp (dành cho những bạn hiện đang làm việc ở các cơ quan chuyên môn hay thương mại) có quyền được hưởng thêm 1 năm làm việc nữa.

• Đối với các bạn sinh viên quốc tế đang học cấp độ 8 ở khu vực chỉ định là thiếu kĩ năng dài hạn để đối tác ở những khu vực đó có thể đủ điều kiện xin thị thực làm việc và học tập và tùy thuộc vào từng bên đối tác mà các em sẽ được xét điều kiện để nhận học miễn phí trong nước.

• Loại bỏ thị thực lao động do người sử dụng lao động hỗ trợ ở tất cả các cấp

• Những thay đổi này sẽ có hiệu lực vào ngày 26 tháng 11 năm 2018

• Tất cả các sinh viên nộp đơn xin thị thực du học trước ngày 8 tháng 8 năm 2018 vẫn theo những quy định cũ.

(Sinh viên quốc tế du học tại New Zealand)

- Đối với các bạn sinh viên hiện đang theo học tại New Zealand, những thay đổi này sẽ có rất nhiều giá trị to lớn và ý nghĩa như:

- Sự thay đổi sẽ không ảnh hưởng đến những người có thị thực làm việc sau giờ học hoặc những sinh viên hiện đang theo học một cấp độ nào đó (một khi đã hoàn thành) sẽ đáp ứng các yêu cầu được quy định trong cơ sở dữ liệu nhập cư hiện tại.

- Mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ, đáp ứng mọi nhu cầu du học New Zealand.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này