Du học Mỹ tại Pacific Lutheran University

Đại học Pacific Lutheran được thành lập năm 1890 và tọa lạc tại một địa điểm vô cùng xinh đẹp ở Tacoma, Washington – thành phố lớn thứ 3 của bang (với 118 sân bóng) là trường đại học uy tín lựa chọn lí tưởng cho sinh viên có học lực khá giỏi, có học bổng lớn đến 50%.

Sinh viên từ Mỹ và Châu Âu chiếm hơn một phần ba tổng số sinh viên quốc tế tại PLU. Trường cung cấp 44 chuyên ngành đào tạo và các chương trình chứng chỉ nghề nghiệp và sau đại học về quản trị kinh doanh, viết sáng tạo, giáo duc, tài chính, nghiên cứu marketing, hôn nhân và giải pháp gia đình và điều dưỡng.

(Ảnh: Du học Mỹ - Đại học Pacific Lutheran)

Xếp hạng danh giá của trường

#15 trong Bảng xếp hạng những trường Đại học tốt nhất khu vực phía Tây (Theo U.S. News & World Report)

#6 trong Bảng xếp hạng những trường có giá trị nhất khu vực phía Tây (Theo U.S. News & World Report)

#15 trong Bảng xếp hạng những trường đào tạo chương trình Thạc sỹ tốt nhất của quốc gia (Theo Washington Monthly)

Nằm trong Bảng xếp hạng 295 trường Kinh doanh tốt nhất (Theo Princeton Review)

Là một trong những trường Đại học có giá trị tốt nhất tại bang Washington (Theo BestValueSchools.com)

Thuộc Top 10 trường Đại học giá trị gia tăng (Theo Brookings Institute)

Thuộc một trong 300 trường đại học đáng đầu tư (Theo Forbes)

Nhận Giải thưởng Paul Simon danh giá về học xá có tính quốc tế hóa

Tại sao chọn PLU?

Học xá xinh đẹp với cơ sở vật chất tuyệt vời

Số lượng học bổng lớn dành cho sinh viên quốc tế

Tất cả các lớp học đều do giảng viên đứng dạy, ko phải trợ giảng dạy

Sinh viên PLU trao đổi, học tập với bạn học và các giáo sư trong một môi trường thực tế và gần gũi

Các chương trình đào tạo đều là những chương trình phù hợp với nhu cầu cao của xã hội, các công việc thuộc khối ngành STEM được trả lương cao và giúp sinh viên đạt được khát vọng nghề nghiệp

Cung cấp các công việc làm thêm cho sinh viên đại học và học bổng cho các sinh viên sau đại học

Có các lựa chọn chỗ ở đa dạng và chi phí phải chăng

(Du học Mỹ - Bể bơi tại khuôn viên Đại học Pacific Lutheran)

Các số liệu thực tế về trường – môi trường lí tưởng cho sinh viên có lực học tốt và có khả năng.

Tỉ lệ sinh viên trên giảng viên 12:1

70 Câu lạc bộ và tổ chức dành cho sinh viên

21 Đội thể thao

82% các lớp học có số lượng sinh viên ít hơn 30

Sĩ số trung bình mỗi lớp học là 18

Tổng số sinh viên theo học chương trình đại học là 3195

Tổng số viên sau đại học là 288

85% sinh viên có việc làm hoặc học lên bậc học cao hơn sau 6 tháng tốt nghiệp

Học xá xanh có diện tích 156 mẫu Anh

50% sinh viên ở tại trường

Về vị trí

Học xá đại học Pacific Lutheran là một học xá xinh đẹp và an toàn ở Tacona, Washington, đóng vai trò kinh tế quan trọng và có văn hóa sôi động ở vành đại Thái Bình Dương. Trường Pacific Lutheran gần với các cảng quốc tế, sân bay quốc tế Seattle-Tacoma và một số các tập đoàn và doanh nghiệp lớn nhất khu vực bờ biển phía Tây như Microsoft, Boeing, Amazon và tập đoàn Starbucks. Trường cách Seattle 45 phút đi xe và Tacoma là thành phố lớn thứ 3 của bang Washington, gần Puget Soun, biển và 2 công viên quốc gia có nhiều núi.

(Du học Mỹ có học bổng tại Đại học Pacific Lutheran)

Các chương trình đào tạo

Chương trình Cử nhân:

- Kinh doanh: Quản trị kinh doanh

- Truyền thông

- Khoa học: Sinh học, Hóa học, Khoa học máy tính, Bằng kép về Kỹ thuật, Khoa học địa chất, Toán học, Vật lý

- Khoa học xã hội: Nhân chủng học, Kinh tế học, Lịch sử, Chính trị và Chính phủ, Tâm lý học, Công tác xã hội, Xã hội học

- Nhân văn: Trung Quốc học, Ngôn ngữ cổ điển (tiếng Hy Lạp hay tiếng Latinh), Nghiên cứu cổ điển, Tiếng Anh (Văn học hay Viết), Tiếng Pháp, tiếng Đức, Nghiên cứu về Bắc Âu, Triết học, Tôn giáo

- Nghệ thuật và Âm nhạc: Lịch sử Nghệ thuật, Phòng thu nghệ thuật , Mỹ thuật, Diễn xuất, Thiết kế, Rạp chiếu kỹ thuật, Âm nhạc, Trình diễn , Giáo dục âm nhạc , Nghệ thuật âm nhạc

- Giáo dục: Giáo dục tiếp cận và Giáo dục tiểu học

- Kinesiology : Giáo dục sức khỏe và thể lực, Nâng cao sức khỏe và thể lực, Điều trị trước vật lý, Khoa học luyện tập

Chương trình Sau đại học:

- Kinh doanh: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Khảo sát Marketing, Giáo dục, Hôn nhân và giải pháp gia đình

Học phí và học bổng

Chương trình Cử nhân

Chương trình Thạc sỹ

$40372

$43380 (*)

Chi phí Ăn ở tại trường

$10520 (phòng đôi)

$10650 (phòng đơn)

Bảo hiểm y tế

$950

$10000-$20000

$4000

* Học phí dành cho chương trình MBA chưa có chuyên ngành và các chương trình khác nhau có mức học phí khác nhau

Học bổng: Đại học Pacific Lutheran cung cấp các cơ hội học bổng cho sinh viên quốc tế:

+ Sinh viên cử nhân: Học bổng dành cho sinh viên quốc tế từ 25-50% học phí hàng năm

+ Sinh viên sau đại học: Học bổng $4000 dành cho tất cả các sinh viên ghi danh vào chương trình Sau đại học của trường.

Chương trình Dự bị tiếng Anh

Sinh viên ghi danh vào trường mà chưa có đủ điều kiện tiếng Anh có thể tham gia khóa học Dự bị tiếng Anh tại trung tâm EC Higher Education – đối tác của trường đại học Pacific Lutheran. Sinh viên có thể chọn học tại trung tâm có cở sở tại học xá Đại học Fredonia hay UCS Silicon Valley.

Mời các bạn liên hệ với Du học Cầu Xanh để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp từ A tới Z mọi thủ tục du học Mỹ.

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học, khiến gia đình và HSSV hoàn toàn không còn mọi lo lắng.

CẦU XANH VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP!