Các trường trung học nội trú tập đoàn IEF, bang Wisconsin, Hoa Kỳ

IEF là một tổ chức giáo dục uy tín của Mỹ tại bang Wiscosin bao gồm rất nhiều trường tại Mỹ. Với sự hỗ trợ của tổ chức IEF, việc du học Mỹ của các bạn sẽ được tổ chức quy củ và đảm bảo thêm.

Đối với chương trình trung học, IEF có các trường nội trú rất đảm bảo cho học sinh từ lớp 6 đến hết hệ phổ thông trung học có thể học tập và sinh hoạt tập thể ngay trong nội trú của trường.

Học phí của các trường trung học nội trú thuộc tập đoàn IEF:

Học phí đã bao gồm:

- Học phí

- Ăn ( ngày 3 bữa)

- Kí túc xá (Single room)

- Giặc giũ, sinh hoạt

- Có xe đưa đón đi lại, đón sân bay, đón đi học.

- Phí bảo hiểm

- Phí sinh hoạt ngoại khóa

- Phí giám hộ, an ninh

Trường Racine Lutheran High School

Ưu điểm của trường:

• Trường nằm ở trung tâm thành phố nên hằng ngày học sinh dễ dàng tiếp xúc môi trường hiên đại của Mỹ.

• Trường thành lập lâu đời nên truyền thống giáo dục rất cao, chất lượng kèm với môi trường học đáp ứng đầy đủ điều kiện.

• Nếu học sinh chưa đủ điều kiện tiếng anh, học sinh sẽ được học một khóa tiếng anh ESL miễn phí song song cùng chương trình học mà không tính phí.

• Khoá học AP, ACT

• Tại ký túc xá có giáo viên hỗ trợ việc học.

• Cuối tuần có các chuyến tham quan, shopping, tham gia các hoạt động xã hội giúp học sinh có các "Giấy chứng nhận" Certificate để dễ dàng apply học bổng các trường cao đẳng, đại học bên Mỹ.

• Số lượng học sinh trong lớp học là 14, nên khả năng tiếp xúc với giáo viên cao dễ dàng trong học tập.

• Trường sẽ gửi thư mời cho phụ huynh muốn qua thăm con.

• Trường không yêu cầu cao về GPA, không yêu cầu IELTS hay TOEFL.

Học phí: $39,500/ năm, bao gồm:

Học bổng: $3,500/năm trở lên đến 20.000/năm và được cấp theo từng năm học sinh học tại trường. Điều kiện để nộp hồ sơ học bổng: GPA>=8.5, IELTS>=5.5

(Khuôn viên trường Catherines Middle & High School)

Trường St. Catherine's Middle & High School (6-12)

- Trường nằm ở trung tâm thành phố nên học sinh tiếp xúc môi trường hiên đại của Mỹ hằng ngày dễ dàng.

- Trường thành lập lâu đời nên truyền thống giáo dục rất cao, chất lượng kèm với môi trường học đáp ứng đầy đủ điều kiện.

- Tại ký túc xá có giáo viên hỗ trợ việc học.

- Cuối tuần có các chuyến tham quan, shopping, tham gia các hoạt động xã hội giúp học sinh có các Certificate để dễ dàng apply học bổng các trường cao đẳng, đại học bên Mỹ.

- Gửi thư mời cho phụ huynh muốn qua thăm con

- Số lượng học sinh trong lớp học là 14-17 nên khả năng tiếp xúc với giáo viên cao dễ dàng trong học tập.

- Mỗi học sinh sẽ được tặng 1 iPad hỗ trợ cho việc học.

- Các cán bộ thư viện giúp sinh viên làm quen với các kho sách của thư viện, các thư mục, các nguồn tham khảo, và các kỹ thuật tra cứu

- Các phòng thể thao mang lại cho sinh viên những cơ hội giải trí và luyện tập

- Dịch vụ chuyên chở công cộng miễn phí và dịch vụ hộ tống trong trường giúp cho các sinh viên an toàn và tiết kiệm chi phí đi lại.

- Bên trường có liên kết với một số trường đại học bên Mỹ.Vì vậy khi học em có thể rút ngắn khoảng thời gian học đại học.

- Học sinh sẽ được tự chọn môn học trong các kì.

- Kí túc xá có đầy đủ tiện nghi( lò sưởi, bếp..... ) học sinh sẽ được sử dụng miễn phí. Mỗi học sinh sẽ được ở 1 phòng.

-Trong trường đào tạo tiếng anh miễn phí.

Học bổng: $3,500/năm (tùy năng lực của học sinh) và được cấp theo từng năm học sinh học tại trường

Điều kiện để nhận học bổng: GPA>=8.5, IELTS>=5.5

Học phí: $19,750/ học kì, bao gồm:

- Học phí

- Ăn ( ngày 3 bữa)

- Kí túc xá (Single room)

- Giặt giũ, sinh hoạt

- Có xe đưa đón đi lại

- Phí bảo hiểm

- Phí sinh hoạt ngoại khóa

- Phí giám hộ, an ninh

(Khuôn viên trường Racine Lutheran High School)

HỌC BỔNG: 3.500 đến 20.000/năm. Điều kiện xét HỌC BỔNG: GPA > 8.5 và IELTS > 5.0 (Tuỳ vào hồ sơ năng lực IEF sẽ thông báo mức học bổng sau khi học sinh apply)

HỒ SƠ apply bao gồm:

- Học bạ tiếng anh

- Hộ chiếu

- Xác nhận số dư NH (>$40,000)

- IELTS/TOEFL (nếu có)

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty Cầu Xanh để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.