CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Trường Đại học Khoa học ứng dụng Hanze Groningen

Điều chỉnh kích thước chữ

Du học Hà Lan ngày càng trở thành sự lựa chọn của đông đảo sinh viên Việt Nam khi được học tập ngay giữa trái tim Châu Âu, tại một đất nước phát triển, chi phí thấp vì được chính phủ hỗ trợ cao. ĐH KH ứng dụng Hanze tại Groningen là lựa chọn tốt khi du học Hà Lan.

1. Giới thiệu chung

- Trường Đại học khoa học ứng dụng Hanze (Hanze UAS) được thành lập từ năm 1798. Trường có chương trình đào tạo đa dạng: từ chương trình chứng chỉ, cử nhân, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ cho đến chương trình trao đổi văn hóa và khóa học hè.

- Trường Đại học Khoa học ứng dụng Hanze nằm tại thành phố Groningen sôi động, một trong các thành phố “sinh viên” lâu đời nhất của Hà Lan với tuổi đời khoảng gần 1000 năm nhưng lại là một “thành phố trẻ” vì có hơn 45% dân số dưới 35 tuổi. Với khoảng 20.000 sinh viên theo học các chương trình khác nhau.

- Trường đảm bảo mang đến cho sinh viên một nền giáo dục chất lượng tốt nhất. Chương trình học tại Hanze mang tính thực tế cao giúp sinh viên có đủ kinh nghiệm để có thể bắt tay vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

- Là trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất ở miền bắc Hà Lan. Hanze là trường đại học khoa học ứng dụng đầu tiên được thành lập. Không những thế, Hanze là viện giáo dục đại học lớn duy nhất trong cả nước có học viện nghệ thuật và một nhạc viện.

- Đặc biệt hơn, trường có học bổng cho những sinh viên có điểu kiện đầu vào xuất sắc.

(Cơ sở vật chất trường Đại học Khoa học ứng dụng Hanze, Hà Lan)

2. Đặc điểm nổi bật

- Groningen là một trong những thành phố tốt nhất để sinh sống và học tập tại châu Âu.

- Là trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất miền bắc Hà Lan đào tạo nhiều chương trình cử nhân và thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh cũng như các khóa học dự bị và 8% sinh viên của trường là sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia

- Chương trình đào tạo duy nhất như Thạc sĩ Châu Âu về: Cử nhân vật lý trị liệu quốc tế (Physiotherapy). Năng lượng tái tạo (Renewable Energy). Thạc sĩ hệ thống cảm biến (Sensor Systems Engineering). Thạc sĩ quản trị hệ thống bền vững (Sustainable Engineering Systems Management và Thạc sĩ Âm nhạc (Music)

- Tất cả các chương trình cử nhân đều là chương trình danh dự (nhiều kiến thức hơn chương trình cử nhân bình thường, được đánh giá cao hơn khi ghi danh nhập học thạc sỹ).

- Có cơ hội làm việc tại Hà Lan hoặc nước ngoài.

(Các bạn sinh viên trường ĐHKHƯD Hanze, Hà Lan)

3. Chương trình học

3.1. Khóa học dự bị

- Nâng cao trình độ tiếng Anh đủ 4 kỹ năng, giúp bạn đạt IELTS 6.0

- Các khóa học được đào tạo bởi các giảng viên đại học có kinh nghiệm và được hướng dẫn bởi sinh viên cao cấp từ khắp nơi trên thế giới.

3.2. Chương trình cử nhân

- Thời gian: 3 - 4 năm

- Khai giảng: tháng 9

- Học phí: 2018 – 2019: 7.700€ (Đây là học phí năm đầu tiên. Những năm tiếp đó, số tiền khoảng: 2.060€ -

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp THPT và IELTS 6.0 (không điểm nào dưới 5.5)

- Bằng cấp: Cử nhân khoa học, cử nhân nghệ thuật, cử nhân Quản trị kinh doanh,

- Các ngành đào tạo thế mạnh:

 • Vật lý trị liệu – Chương trình Top Rated hàng đầu 2018: 4 năm
 • Công nghệ cảm biến – Chương trình Top Rated hàng đầu 2018: 4 năm
 • Nhạc cổ điển – Chương trình Top Rated hàng đầu 2018: 4 năm
 • Quản lý cơ sở Quốc tế: 4 năm
 • Truyền thông Quốc tế: 4 năm
 • Kinh doanh Quốc tế: 3 - 4 năm

(Lớp học nghiên cứu trường Hanze, Hà Lan)

3.3. Chương trình thạc sĩ

- Thời gian: 1,5 - 2 năm

- Khai giảng: tháng 9

- Học phí: 7.500 ~ 13.900 €

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp THPT và IELTS 6.5 (không điểm nào dưới 6.0)

- Bằng cấp: Thạc sĩ nghệ thuật, thạc sĩ Quản trị kinh doanh, thạc sĩ Khoa học

- Các ngành đào tạo thế mạnh:

 • Âm nhạc: 2 năm – học phí: 2.060€/năm với sinh viên EU/EEA và 7.700€ với sinh viên không thuộc EU/EEA
 • Năng lượng tái tạo: 16 tháng – học phí: 2.060€/năm với sinh viên EU/EEA và 11.500€/toàn phần với sinh viên không thuộc EU/EEA
 • Kỹ thuật hệ thống cảm biến: 1 năm
 • Quản lý hệ thống năng lượng bền vững: 16 tháng – học phí: 2.060 €/năm với sinh viên EU/EEA và 11.500€ với sinh viên không thuộc EU/EEA
 • Kinh doanh và quản lý quốc tế: 1,5 năm – học phí: 11.000€

Mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí về du học Hà Lan.

Cầu Xanh – tự hào là đơn vị tư vấn du học Hà Lan hàng đầu tại Việt Nam – là cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Hà Lan.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này