CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Hà Lan để được trưởng thành tại trung tâm Châu Âu với mức chi phí thấp và học bổng đến 30%

Điều chỉnh kích thước chữ

Đây là chương trình hỗ trợ cho sinh viên du học Hà Lan ở năm đầu. Đến năm thứ 2, phụ thuộc vào kết quả của năm thứ 1 mà sinh viên có thể tiếp tục xin học bổng.

Vào thẳng đại học tại Hà Lan một mặt sẽ rất khó bởi yêu cầu khắt khe, mặt khắc sẽ là rủi ro cho các bạn Việt Nam rất lớn khi chưa quen với môi trường sống tại Hà Lan cũng như chưa có được phương pháp học tập tại môi trường đại học ở Hà Lan.

Du học Hà Lan 2018 để được trưởng thành tại trung tâm Châu Âu với mức chi phí thấp và học bổng đến 30%

Các bạn có kết quả học tập giỏi, công ty tư vấn du học Cầu Xanh sẽ hỗ trợ các bạn xin học bổng 30% cho khoá học chuyển tiếp (vào chương trình đại học hoặc vào chương trình thạc sỹ).

Hệ thống đào tạo của Hà Lan phân chia ra làm hai hướng trường học, đó là trường đại học nghiên cứu và đại học khoa học ứng dụng. Đại học nghiên cứu thì nổi tiếng là Đại học Amsterdam. Bên các trường đại học khoa học ứng dụng nổi tiếng có trường đại học khoa học ứng dụng HANS.

Đại học Amsterdamd - University of Amsterdam (UvA) là trường xếp thứ hạng nhất ở Hà Lan, giống như Đại học Cambridge ở Anh hay Havard ở Mỹ và xếp thứ 57 (theo QS World Univerity Rankings) và thứ hàng 63 trên thế giới (theo Times Higher Education World University Ranking). Là nơi thu hút 5.000 nhân viên bao gồm các giảng viên quốc tế từ hơn 100 quốc tịch với hơn 30.000 sinh viên.

Mặc dù có thứ hạng cao, nhưng học tại Đại học Amsterdam lại có mức học phí và chi phí rẻ hơn một nửa hoặc bằng 1/3 so với các trường cùng thứ hạng ở các nước khác như Anh, Úc và Mỹ. 

Sau khi học xong 1 năm dự bị đại học, sinh viên sẽ được đảm bảo vào tiếp chương trình đại học 3 năm của Đại học Amsterdam các chuyên ngành: 

- Quản trị kinh doanh ( Business Administration)
- Thương mại và Kinh tế ( Business and Economics)
- Khoa học bảo hiểm (Actuatial Science)
- Nghiên cứu hoạt động và Kinh tế học (Econometrics and Operation Research)

Vào năm thứ 3 của Đại học, sinh viên có cơ hội đi thực tập hưởng lương (internship), hoặc đi học trao đổi sinh viên 1 kỳ (trong nhóm 100 trường Đại học đứng đầu thế giới). Có nghĩa là sinh viên Việt Nam mình có thể sang UK, Úc hay US hay bất cứ đâu trên thế giới học 1 kỳ trong nhóm những trường Đại học top 100 của thế giới.

Về học phí:

- Năm dự bị đại học: 16.995 EUR
- Năm đại học (3 năm): 9.250 EUR/năm (với các ngành kinh tế);   11.110 EUR (ngành  Politics, Psychology, Law and Economics)
- Kì nhập học khoá dự bị: 18/9 hoặc 8/1.

Nếu các bạn có hồ sơ tốt, Cầu Xanh sẽ hỗ trợ bạn xin học bổng 30% học phí năm đầu. Những năm tiếp theo học bổng sẽ được cấp dựa trên thành tích học tập của năm trước. Học bổng sẽ xét dựa trên: Phỏng vấn, bài luận và Bài test toán chị nhé.

Đại học AUAS – Đại học Khoa học ứng dụng Amsterdam: có học bổng của Hà Lan là € 5,000. Sinh viên sẽ nhận học bổng vào năm đầu đại học và mỗi sinh viên chỉ được nhận học bổng này một lần.

Đại học UvA – đại học Khoa học Ứng dụng Amsterdam còn cấp Amsterdam Merit Scholarship, tức học bổng giành cho sinh viên giỏi, sinh viên giỏi được học bổng là € 6,000.

Vừa qua, công ty tư vấn du học Cầu Xanh đã thành công trong việc hỗ trợ hồ sơ xin học bổng cho nhiều bạn du học tại Hà Lan. Nếu các bạn cũng muốn du học Hà Lan, hãy liên hệ với Cầu Xanh.

Cầu Xanh BB còn rất nhiều chương trình hỗ trợ học phí khác dành tặng cho các em, đừng ngần ngại liên hệ với công ty Cầu Xanh để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, chuyên nghiệp và tận tình. 

Cầu Xanh, công ty tư vấn du học uy tín, lâu năm, cầu nối tin cậy giữa phụ huynh, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học, xoá tan mọi băn khoăn lo lắng của gia đình sinh viên.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP
 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này