CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Đức, ngành kĩ thuật công nghiệp, quản trị kinh doanh số hoá

Du học Đức với chi phí thấp ngay tại thành phố Berlin với nhiều chương trình học tập tính ứng dụng cao, dễ xin việc.

Phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Berlin-Brandenburg (UVB), BBW Bildungswerk der Wirtschaft ở Berlin và Brandenburg đã thành công trong việc thực hiện ý tưởng thành lập một trường đại học Khoa học ứng dụng – Đại học BBW. Đại học Khoa học Ứng dụng BBW là ngôi trường đạt tiêu chuẩn chất lượng cao được công nhận bởi Wissenschaftsrat (Hội đồng Khoa học Liên bang) và hệ thống FIBAA. bbw Bildungswerk der Wirtschaft ở Berlin và Brandenburg thuộc sở hữu của nhiều công ty khác nhau, như Siemens AG, Mercedes Benz, Bombardier Transport GmbH và OTIS GmbH & Co. OHG.

Hiện nay có hơn 1.200 sinh viên đang theo học tại Đại học BBW và đây chính là trường đại học tư nhân lớn nhất được công nhận ở Berlin và Brandenburg. Sự định hướng trong ngành kinh doanh độc đáo của nhà trường đảm bảo chất lượng học thuật cao phù hợp với nhu cầu ngày càng tặng trong phạm vi khu vực và xa hơn thế nữa.

(Trường Đại học BBW, Berlin)

Tổng quan

Quản lí công ty cũng như quản lí hoạt động người tiêu dùng trong thị trường bán hàng ở tầm quốc tế đang diễn ra nhanh chóng, cần phải thích ứng với sự phát triển và đổi mới trong thị trường cung cầu.

Quản lí số hóa kinh doanh quốc tế có thể coi là hiệu ứng mở cửa giữa các công ty chuyên cung cấp hàng hóa với nhu cầu của thị trường. Một mặt, nó đóng vai trò như cầu nối trực tiếp giữa các công ty ở hai thị trường, mặt khác nó đóng vai trò vừa là đại lý vừa là nhà điều hành các công ty công nghệ cao điều đó giúp củng cố nền tảng kinh tế toàn cầu. Việc triển khai thành công các sản phẩm và dịch vụ trong cấu trúc doanh nghiệp đòi hỏi phải có những kĩ năng độc đáo dự kiến nhu cầu của thị trường trong tương lai gần.

Chương trình cử nhân Quản lí Số hóa Kinh doanh cũng được thiết kế và xây dựng ra từ những lí do đó nhằm đáp ứng nhu cầu cho các những chuyên gia, cử nhân ở trong lẫn ngoài nước. Mục tiêu chính của khóa học này là đào tạo các chuyên gia nhằm nâng cao khả năng cũng như trình độ của họ trong việc hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp đưa các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ vào thị trường quốc tế.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng BBW chuyên cung cấp chương trình cử nhân Quản lí Số hóa Kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có trụ sở tại Berlin và các bạn sinh viên một cơ hội, một nền giáo dục tiên tiến phù hợp với yêu cầu, khả năng sáng tạo và sự linh hoạt của mỗi cá thể để có thể thúc đẩy mỗi cá nhân phát triển nghề nghiệp của mình trong môi trường xã hội ở các công ty địa phương.

(Vị trí trường Đại học BBW, Berlin)

Chương trình học tập

- Học full time

- Chương trình giảng dạy bằng tiếng anh

- Thời gian: 3,5 năm tương đương với 7 học kì

- Bằng cấp: Cử nhân Khoa học (B.Sc)

- Tổng học phí: 22.050 euro ( có thể trả góp trong 42 tháng hoặc trong 7 kì học)

- Phí đăng kí: 150 euro

- Thời gian bắt đầu khóa học: tháng 4; tháng 10 hàng năm

- Thời hạn nộp hồ sơ:

  • 15/01 cho kì học mùa hè
  • 15/07 cho kì học mùa đông

- Chương trình học bổng: Tùy theo từng hồ sơ và kết quả học tập của từng bạn sẽ được xem xét tham gia chương trình học bổng

- Điều kiện nhập học: Tiếng anh ở cấp độ B2 (tương đương với IELTS 5.5 trở lên)

Quan điểm của nhà trường

Chương trình Quản lí Số hóa Kinh doanh có bằng cấp liên ngành dựa trên các lĩnh vực kinh tế và khoa học máy tính tập trung cốt lõi vào lĩnh vực tin học, ứng dụng kinh doanh. Mục đích là để truyền đạt các kiến thức chuyên sâu về tin học và quản trị kinh doanh bằng cách sử dụng những phát hiện, phát minh, phương pháp khoa học mới nhất khi giảng dạy và thực hành.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình này có cơ hội gia nhập và tự tin bước vào vào thị trường lao động, họ có khả năng phân tích một cách có hệ thống các vấn đề xảy ra tại môi trường làm việc. Các bạn sinh viên có năng lực thiết kế và thực hiện các hệ thống công nghệ thông tin phù hợp với những bước tiến của khoa học kỹ thuật mới nhất từ đó tích hợp chúng thành một hệ thống xác đinh từ đó đưa ra những đánh giá cũng như những giải pháp thích hợp dựa trên các tiêu chuẩn khác nhau trong những tình huống thay đổi liên tục.

Do đó, Chương trình Quản lí Số hóa Kinh doanh có đầy đủ những kiến thức và biện pháp trang bị cho các bạn sinh viên tốt nghiệp những hành trang quý giá để tìm một công việc tốt ở các công ty trong các lĩnh vực phần mềm, tư vấn, công nghệ thông tin, truyền thông,…Để phạm vi làm việc của các bạn sinh viên được rộng hơn thì trong chương trình học, các bạn sinh viên được lựa chọn một ngoại ngữ để học (không bắt buộc), như các bạn không nói tiếng Đức có thể chọn học thêm ngoại ngữ tiếng Đức, các bạn khác có thể chọn tiếng Nga hoặc tiếng Trung (Quan Thoại) …

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của trường để được hỗ trợ từ A đến Z về du học Đức.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Đức.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Du học cùng Du học BB - Cầu Xanh. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Sát cánh đồng hành bền vững với du học sinh và gia đình. Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này