CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học hè Đức tại Học viện Ngôn ngữ F+U

Điều chỉnh kích thước chữ

Du học hè Đức là một lựa chọn tuyệt vời khi định hướng cho con đi du học Đức để hưởng thụ nền giáo dục tiên tiến mà chi phí thấp, nhiều cơ hội làm việc và định cư.

(Học viện F+U là học viện giáo dục phổ thông đào tạo ngôn ngữ lớn nhất nước Đức)

Phần đông gia đình học sinh thích các điểm đến truyền thống như Singapore, Philippines, Thụy Sỹ, Mỹ, Canada… Nhưng đối với các gia đình mong muốn sau này cho con đi du học Châu Âu để hưởng thụ nền văn minh lâu đời của thế giới, chất lượng giáo dục cao chi phí rẻ, thì quyết định cho con đi du học hè ở Pháp hoặc ở Đức để con cái có thể làm quen với môi trường học và cách học.

Địa điểm lí tưởng để du học hè 2020 tại Đức là thành phố tuyệt đẹp Heidelberg  cùng Học viện giáo dục phổ thông, đào tạo ngôn ngữ lớn nhất nước Đức F+U.

Các bạn có thể xem thêm thông tin về chương trình học Phổ thông tại Đức Học viện F+U TẠI ĐÂY

(Du học hè Đức là một lựa chọn tuyệt vời khi định hướng cho con đi du học Đức để hưởng thụ nền giáo dục tiên tiến)

Đối với chương trình học hè, F+U cung cấp các khóa học tiếng Anh và Đức chuyên sâu cho trẻ em và thanh thiếu niên từ 6 - 17 tuổi trong khuôn khổ Chương trình Thanh thiếu niên và mùa hè.

Chương trình này diễn ra từ 06/07/2020 – 14/08/2020.

Lớp học hàng ngày từ 09:00 - 12:15.

Các bạn học sinh sẽ được xếp vào các nhóm ở cùng độ tuổi và cùng trình độ.

Với những bạn đã biết tiếng Anh/Đức thì có thể nhập học vào mỗi thứ Hai. Nếu chưa biết tiếng Đức thì kỳ nhập học sẽ vào ngày 06/07/2020 hoặc ngày 03/08/2020.

Ngoài giờ học trên lớp, các bạn học sinh sẽ được tham gia các buổi ngoại khóa do nhà trường tổ chức. Chương trình hoạt động ngoại khóa là sự kết hợp của các hoạt động thể thao và văn hóa, mang đến cho học sinh cơ hội bổ sung để cải thiện ngôn ngữ bên ngoài lớp học, cũng như văn hóa Đức tại thành phố Heidelberg.

(Lớp học quy mô nhỏ  được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ học tập)

Tổng quan về chương trình học hè tiếng Anh/Đức dành cho các bạn từ 6 – 17 tuổi .

Địa điểm: Thành phố tuyệt đẹp Heidelberg .

Các lớp học quy mô nhỏ (tối đa 12 học sinh).

Nơi ở: các gia đình bản địa được lựa chọn kỹ lưỡng, hoặc trong kí túc xá nhà trường. .

Lệ phí đăng ký: 40 EURO .

Đặc biệt, nhà trường có chương trình Cha mẹ học cùng con: Giảm 10% học phí khi phụ huynh cũng đăng ký học (chương trình dành cho người lớn) ít nhất 10 giờ/tuần.

Học phí:

* Lớp cho các bạn có trình độ C1 có thể mở nếu đủ số lượng học sinh đăng ký

* Lớp cho các bạn mới học khai giảng vào 06/07 hoặc 03/08 (tiếng Đức); Lớp tiếng Anh cho các bạn mới học chỉ mở nếu đủ số lượng học sinh đăng ký.

* Các bạn học sinh từ 16 tuổi trở lên có thể học cùng với lớp người lớn.

(Phòng ở dành cho học sinh theo học ở F+U)

Chi phí ăn ở

Các bạn học sinh từ 12 tuổi có thể ở tại một trong những gia đình bản địa được nhà trường chọn lựa kỹ càng. Ngoài ra, nhà trường cũng có chỗ ở cho cha mẹ hoặc người lớn đi kèm con mình khi tham gia khóa học (người đi kèm không nhất thiết phải đăng ký học tại trường). Đây là cơ hội rất tuyệt vời cho cả gia đình có một kỳ nghỉ hè bổ ích, vui vẻ bên nhau.

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của chương trình để được hỗ trợ.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Đức.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này