Du học Đức ngay tại trung tâm Berlin

Rất nhiều triển vọng mang đến từ khoá học thạc sỹ về quản lí chiến lược hậu cần.

Cấu trúc chương trình:

Học toàn thời gian, mỗi học kí được nghỉ khoảng 6 tuần.

Ngôn ngữ học:

Học bằng tiếng Anh.

Độ dài khoá học:

Hai năm, 4 học kì

Học phí:

Nếu trả thành 24 lần thì mỗi lần 545 euro. Nếu trả thành 4 lần thì mỗi lần 3.270 euro. Tổng 2 năm là 13.000 euro.

Phí ghi danh: 150 euro.

Khai giảng: 1/10 hàng năm.

Thời hạn nộp hồ sơ: chậm nhất ngày 15/7

Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp chương trình đại học nào đó được công nhận với tổng thời lượng học tối thiểu 6 học kì học. Điểm tổng kết tối thiểu trên trung bình. Có chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu từ B2 trở lên.

(Berlin nổi tiếng là một trung tâm văn hóa với nhiều cơ sở giáo dục đại học lớn của châu Âu)

Tổng quan chương trình

Sự lan rộng của toàn cầu hóa đòi hỏi các công ty phải có các chuỗi quy trình linh hoạt và năng động để đáp ứng những thách thức của thị trường toàn cầu. Chương trình thạc sĩ “Quản lý chiến lược về hậu cần” tập trung vào các phương pháp và kỹ năng kinh doanh cần thiết cho logistic quốc tế và quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể phân tích các vấn đề chiến lược của hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu, phát triển các khái niệm giải pháp và áp dụng thành công chúng trong bối cảnh kinh doanh.

Các module khóa học được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể mà các chuyên gia trong lĩnh vực logistic mong đợi từ một khóa học như vậy.

Các module được dạy một cách thực tế, chú trọng phát triển các kỹ năng cần thiết để tiếp cận các vấn đề, phân tích, nhận ra các cấu trúc và đưa ra các chiến lược giải quyết vấn đề. Đào tạo các kỹ thuật phân tích phù hợp là điều cần thiết để đảm bảo đạt được các mục tiêu này. Định hướng thực tế của chương trình thạc sĩ Quản lý chiến lược hậu cần được thể hiện thông qua sự hỗ trợ do Deutsche Bahn và các công ty khác cung cấp. Tính quốc tế của khóa học được nâng cao với sự hợp tác cấp bằng kép với Trường Đại học Kinh tế (Moscow).

Các triển vọng

Các chủ đề kinh tế với trọng tâm quốc tế mạnh mẽ được kiểm tra trong học kỳ đầu tiên của chương trình thạc sĩ "Quản trị chiến lược trong hậu cần". Học kỳ thứ hai bao gồm các mô-đun với sự nhấn mạnh cụ thể về ngành công nghiệp hậu cần quốc tế. Công việc dự án liên quan đến ngành sẽ được sinh viên thực hiện tại các công ty trong học kỳ, cuối chương trình thạc sỹ, sinh viên sẽ làm khoá luận. Tất cả các kỳ thi được thực hiện trong suốt khóa học và được đánh giá theo hệ thống tín chỉ.

Các bài giảng được dạy bằng tiếng Anh. Chương trình "Quản lý chiến lược trong hậu cần" cũng cho phép sinh viên nhận được Bằng kép quốc tế với Trường Kinh tế ở Moscow. Sau khi hoàn thành học kỳ đầu tiên tại Đại học Khoa học Ứng dụng bbw, học kỳ thứ hai và thứ ba tại Trường Kinh tế Đại học ở Moscow (HSE) và học kỳ thứ tư tại Đại học Khoa học Ứng dụng bbw, sinh viên được cấp hai bằng Thạc sĩ - "Thạc sĩ Khoa học "từ Đại học Khoa học Ứng dụng bbw và" Thạc sĩ Khoa học "từ HSE. Nếu không muốn trao đổi học sinh tại Moscova, sinh viên sẽ học tất cả các kì học ngay tại thủ đô Berlin của Đức.

(Lớp học quản lí chiến lược hậu cần của trường bbw university, Berlin)

Mô hình khóa học

Chương trình thạc sĩ toàn thời gian có thể được hoàn thành dù có hoặc không có yếu tố nghiên cứu Mô hình với yếu tố nghiên cứu

1. Học kỳ - Berlin

2. Học kỳ - HSE Moscow

3. Học kỳ - HSE Moscow

4. Học kỳ - Berlin

Mô hình mà không có yếu tố nghiên cứu học kỳ 1 đến 4 ở Berlin.

Các môn học:

Năm thứ nhất:

- Theory of Science and Methods of Research

- Substainable Corporate Management and Methods of Planning

- Methods of Developing Strategic Investment Decision and Risk Management

- Advanced Macro Economics and International Trade

- Management Strategies : strategic logistics planning and strategies for inventory

- Strategic Personal Management, Leadership, Change and Intercultural

- Alternative strategies for Purchasing and Supplier Management

- Risk Management in Supply Chain and Interfunctional Conflict Management

- Student Consulting Project (SCP)

Năm thứ hai:

- Modern Concepts of Production and Distribution logistics

- Integrated Planning of Global Supply Chains

- Strategic Management of logistics infrastructure and IT support of logistics

- Substainable Corporate Management and Methods of Planning

- Strategic Personal Management, Leadership, Change and Intercultural

- Controlling of Logistics Business-processes

- Student Scientific Research Seminar in Logistics (SCRS I)

- Student Scientific Research Seminar in Strategic Management (SCRS II)

- Practical Component and Final Phase

- Masterthesis and Colloquium

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của trường để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho du học Đức.