CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Chương trình du học Mỹ tại thành phố San Francisco, trường St Patrick – St Vincent

Điều chỉnh kích thước chữ

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ START ANYWHERE PHÙ HỢP NHẤT GIỮA MÙA DỊCH COVID cho học sinh phổ thông.

Cách li toàn xã hội nhưng vì tương lai chúng ta không thể để việc học hành bị gián đoạn. Chương trình Start Anywhere giúp học sinh có thể bắt đầu chương trình học theo đúng lich trình ở bất kì chỗ nào với chương trình học trực tuyến (trong trường hợp học sinh không kịp sang nhập học vì đại dịch này).

Trong tình hình dịch Covid - 19 chuyển biến khó lường gây ảnh hưởng đến việc đi lại và kế hoạch du học của các gia đình, du học Cầu Xanh, đại diện của tập đoàn Amerigo giới thiệu chương trình học online cho Kỳ nhập học mùa Thu 2020 dành cho học sinh mới. Cụ thể như sau:

- Học sinh học online 1 học kỳ mùa Thu 2020, và khi việc đi lại thuận lợi hơn thì sang Mỹ học tiếp như bình thường.

- Có giáo viên hỗ trợ trực tuyến cho các con môn tiếng Anh và phụ đạo 1:1 để đảm bảo khi đại dịch hết và các con sang nhập học sẽ theo kịp các bạn

Bên cạnh đó, còn có chương trình học bổng tới 20.000 đô Mỹ/ năm học – được áp dụng cho tất cả các năm học phổ thông tại Amerigo => học sinh phải trả từ  $45k – $70k/ năm học. Đây là chương trình học bổng cao nhất trong số các trường của Amerigo tại bờ Tây.

THÀNH PHỐ SANS FRANCISCO – ĐIỂM ĐẾN LÍ TƯỞNG CHO DU HỌC MỸ

Có biệt danh là “Frisco” – Được xây dựng từ thế kỷ 18 và là thành phố lớn thứ 2 của nước Mỹ.

Cây cầu Cổng Vàng (Golden Gate Bridge) biểu tượng của thành phố San Francisco

Đây là một thành phố đặc biệt với sự lãng mạn, bay bổng của kiến trúc và nghệ thuật đan xen cùng thế giới công nghệ tiên tiến.
Silicon Valley – Thung lũng công nghệ nằm ở phía Nam thành phố là nơi đặt trụ sở của các “ông lớn” như Google, Apple, HP, Intel, Facebook… và có hợp tác chặt chẽ với trường St Patrick – St Vincent.
Khí hậu của San Fransisco khá ôn hòa và dễ chịu với người Việt Nam: Mùa hè mát mẻ khoảng 24 độ và mùa đông hơi lạnh và gió với nhiệt độ trung bình 5-18 độ. Không có tuyết.
Một số danh lam thắng cảnh nổi tiếng: Cầu Cổng Vàng, nhà tù xưa trên đảo Alcatraz, Viện khoa học California, ngắm sư tử biển tại Fisherman’s Wharf, con đường siêu dốc và zic zắc Lombard…

TRƯỜNG ST PATRICK – ST VINCENT

Khuôn viên trường St. Patrick - St. Vincent

Trường dạng boutique cổ kính, được thành lập vào năm 1870, được xếp hạng A trên Niche.
Cơ sở vật chất của trường được xây dựng rất hiện đại, chú trọng hỗ trợ học sinh trong các khoá học STEM chuyên sâu cũng như chương trình kỹ thuật máy tính và robot hợp tác với Đại học California, Davis danh tiếng.

Trường có cơ sở vật chất rộng rãi và hiện đại.

Chương trình nổi bật: Chương trình Y tế Thể thao, Chương trình hợp tác nghiên cứu khoa học cấp trường Đại học, Ngày hội Nghề nghiệp với khách mời từ Silicon Valley.
Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Đại học Cornell, Đại học Dartmouth, Đại học New York, Đại học Harvard, Đại học California, Berkeley, Đại học California, Los Angeles, Đại học Washington, Đại học Yale…
100% học sinh tốt nghiệp từ St Patrick – St Vincent được nhận vào các trường ĐH, Cao đẳng
Khu ký túc xá và các dịch vụ hỗ trợ khác đều cao cấp giống như các trường khác thuộc tập đoàn Amerigo.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HIỆN CÓ CHO DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG ST PATRICK – ST VINCENT

Học bổng lên tới 20.000 USD/ một năm học được áp dụng cho tất cả các năm học phổ thông tại Amerigo => học sinh phải trả từ  $ 45 – 70k/ năm học.

Đây là trường hiện có học bổng cao nhất trong số các trường của Amerigo tại bờ Tây

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện chính thức trực tiếp của tập đoàn Amerigo – gồm những trường phổ thông quốc tế hàng đầu của Mỹ với những hỗ trợ hoàn hảo nhất cho suốt quá trình học sinh du học Mỹ, từ phổ thông lên đại học.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Mỹ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này