CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Chương trình quà tặng và ưu đãi học bổng tháng 7 cùng tập đoàn SEG

Điều chỉnh kích thước chữ

Cơ hội dành dao đa năng Thuỵ Sỹ vẫn tiếp tục mở ra cho các bạn chưa có con dao tuyệt vời nổi tiếng của Thuỵ Sĩ bằng cách tham gia cuộc chơi tìm hiểu thông tin về Thuỵ Sĩ.

Trong cuộc thi tìm hiểu về Thuỵ Sĩ tháng 7 lần này, công ty tư vấn du học Cầu Xanh sẽ dành ưu tiên cho tập đoàn SEG, tập đoàn gồm những trường đào tạo ngành kinh doanh quốc tế, ngành ẩm thực và ngành cung cấp dịch vụ du lịch khách sạn rất tuy tín tại Thuỵ Sĩ.

Cầu Xanh họp trực tuyến cùng SEG về các cập nhật và học bổng mới nhất của các trường SEG tháng 7/2021

Tại sao SEG?

SEG là tập đoàn danh tiếng bao gồm những trường uy tín tiêu chuẩn 5 sao đều được xây dựng trên cơ sở là lâu đài cổ hay khách sạn cổ. Tất cả các trường thành viên của tập đoàn SEG năm vừa rồi và năm nay đều lọt Top 10 trường đào tạo ngành dịch vụ DLKS hàng đầu thế giới, theo xếp hạng của QS World Universities Ranking. SEG một trong những đối tác thân thiết của công ty du học Cầu Xanh từ 15 năm nay, cho nên sẽ tham gia vào cuộc thi tìm hiểu về Thuỵ Sĩ tháng 7 để giành cho công ty tư vấn du học Cầu Xanh điều phối một quỹ học bổng và những ưu đãi vượt trội cho sinh viên du học Thuỵ Sĩ.

Các trường thuộc tập đoàn SEG

Sinh viên SHMS được tiêm vaccine Covid 19

Đại diện Cầu Xanh tới thăm trường Cesar Ritz

Trường HIM tại thành phố Montreux

Khuôn viên tuyệt đẹp của trường CAA

Học bổng du học Thuỵ Sĩ tại một trong các trường thuộc SEG

  1. Hiện tại du học Cầu Xanh đang điều phố quỹ học bổng cùng tập đoàn SEG cấp cho sinh viên có đủ điều kiện nhận học bổng với các mức học bổng từ 10%-40% tuỳ hồ sơ, tuỳ đối tượng.
  2. Học bổng trên 20%, thời gian xét duyệt sẽ lâu hơn học bổng dưới 20%.
  3. Học bổng chỉ giảm trên học phí, không giảm trên tiền ăn và ở.
  4. Tất cả học bổng trên 15% đều yêu cầu sinh viên qua vòng phỏng vấn.
  5. Tiêu chí: Trình độ tiếng Anh, thành tích học tập, phỏng vấn học bổng, bài luận và/hoặc thư giới thiệu

Câu hỏi của cuộc thi tháng 7 về Thuỵ Sĩ

Hãy liệt kê 5 điều nổi tiếng nhất thế giới của Thuỵ Sĩ

Thể lệ chơi và giành giải thưởng

Các bạn trả lời câu hỏi trên, đồng thời share bài viết này về trang facebook cá nhân của mình. Bạn nào có nhiều like và share bài viết nhất sẽ là người giành được dao Thuỵ Sĩ.

Các bạn chụp ảnh màn hình và gửi về cho chúng tôi chậm nhất là vào lúc 14h00 ngày 31.7.2021 để chúng tôi cùng tập đoàn SEG thống kê và tuyên bố giải thưởng.

Thời điểm chốt cuộc chơi và công bố kết quả

Cùng với tập đoàn SEG, công ty du học Cầu Xanh sẽ chốt cuộc chơi để tính điểm cho các bạn vào lúc:

14h00, thứ 7 ngày 31.7.2021

Ai có thể tham gia cuộc thi để giành dao Thuỵ Sĩ?

Tất cả mọi người đều được tham gia để nhận giải thưởng, cho dù các bạn có quan tâm đến du học Thuỵ Sỹ hay không. Ngay cả bạn không quan tâm tới du học Thuỵ Sĩ, nhưng bạn quan tâm tới Thuỵ Sĩ và cuộc thi của công ty du học Cầu Xanh, thì bạn vẫn được quyền tham gia chơi.

Hẹn gặp tất cả các bạn để biết thông tin người may mắn trúng dao Thuỵ Sĩ, sẽ được công bố vào buổi gặp gỡ cùng tập đoàn SEG lúc 14h00 thứ 7 ngày 31.7.2021 nhé.

Mọi thông tin về du học Thuỵ Sĩ, mời các bạn liên hệ với công ty du học Cầu Xanh. Không những chỉ cung cấp thông tin, chúng tôi còn phân tích thông tin, lắng nghe các điều kiện, yêu cầu và khả năng của sinh viên, nhằm hỗ trợ sinh viên tự đưa ra được những quyết định sáng suốt nhất liên quan đến lộ trình du học.

Cầu Xanh luôn đồng hành cùng du học sinh trong suốt quá trình du học. Với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sĩ, du học Cầu Xanh cam kết sẽ hỗ trợ sinh viên một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho sinh viên khi du học Thuỵ Sĩ.

Cầu Xanh - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này

Gọi trực tiếp
Whatapp
Messenger
Chat trên Zalo