CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Trường ĐH Khoa học ứng dụng Inholland danh tiếng, Hà Lan

Điều chỉnh kích thước chữ

Đại học Khoa học ứng dụng Inholland Hà Lan là một trong những trường ĐH có bề dày thành tích và nổi tiếng bậc nhất xử sở hoa Tulip.

- Đến với Inholland University of Applied Sciences, bạn có cơ hội học tập trong môi trường hiện đại, có tính thực tế cao, với đầy đủ các chương trình học từ chăm sóc sức khỏe đến kinh tế, từ công nghệ đến giáo dục.

- Điểm khác biệt giữa Inholland University of Applied Sciences với các trường ĐH khác ở Hà Lan đó là học trên cơ sở thực hành, thực tiễn. Các khóa học tại trường tập trung chủ yếu vào nghiên cứu giải quyết các vấn đề thiết thực trên thực tiễn. Tại đây, sinh viên sẽ cùng với các giáo sư thảo luận đề tài nghiên cứu và đưa ra những ý tưởng táo bạo, sau đó cùng nhau đi tới những kết luận cuối cùng. Điều này giúp trường không những tăng cường chất lượng giáo dục mà còn tạo ra những kết nối có giá trị và quan trọng trong nghề nghiệp của sinh viên. Nghiên cứu thực tế giúp sinh viên có thể làm việc trên những vấn đề khó khăn mà xã hội đang phải vật lộn và làm điều này một cách có trách nhiệm với xã hội.

- Ba giá trị cốt lõi của Inholland University of Applied Sciences là: Kinh tế sáng tạo, Xã hội và công nghệ bền vững. Với ba giá trị này, Inholland mong muốn đem lại cho sinh viên những trải nghiệm đáng quý trong suốt quá trình học. Từ đó, sinh viên có thể tự định hình được một phần công việc sau này. Phát triển cá nhân và lãnh đạo cá nhân là một phần không thể thiếu trong chương trình giảng dạy tại Inholland University of Applied Sciences.

(Trường Inholland University of Applied Sciences, Hà Lan)

- Inholland University of Applied Sciences luôn luôn đặt sự hợp tác lên hàng đầu. Trên thực tế, ĐH Inholland đã và đang hợp tác với các trường ĐH, CĐ, các trung tâm việc làm và các doanh nghiệp uy tín tại Hà Lan, theo từng lĩnh vực. ĐH Inholland đảm bảo rằng trong tương lai, sinh viên sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho nghề nghiệp. Tập trung vào thực hành là một khía cạnh quan trọng của các chương trình nghiên cứu của Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland. Nó giúp sinh viên được chuẩn bị tối ưu cho thị trường lao động. Trong quá trình học tập và làm việc, sinh viên có được kinh nghiệm trong thương mại và công nghiệp, từ đó có thể giúp họ phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Đây là lý do tại sao Inholland duy trì một mạng lưới rộng lớn các liên hệ có giá trị trong thương mại và công nghiệp và hợp tác với các trường trung học và đại học ở Hà Lan và nước ngoài.

- Học tập tại Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland có nghĩa là bạn sẽ trở thành một phần của một trong những tổ chức giáo dục đại học lớn nhất và hiện đại nhất ở Hà Lan với số lượng sinh viên trên 33.500 sinh viên ở 10 thành phố khác nhau. ĐH Inholland có các cơ sở đào tạo ở: Amsterdam/Diemen, Delft, Haalerm, The Hague…

Chương trình học và học phí.

Tại đại học Inholland, bạn có thể lựa chọn rất nhiều chương trình học cử nhân, đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, như:

  • Công nghệ hàng không: chương trình Bsc, 4 năm, tại Delf. Nếu bạn mê hoặc bởi sự vận hành của các cỗ máy, muốn tìm hiểu thế giới về công nghệ vũ trụ.
  • Kinh doanh đổi mới: chương trình BA, 4 năm, tại Amsterdam, Diemen. Với chương trình kinh doanh đổi mới, bạn sẽ được trang bị cho bản thân một nền tảng kiến thức kinh doanh hỗn hợp vững chắc giữa hiện đại, sang tạo và các ý tưởng định hướng tương lai cùng các ứng dụng khác nhau.
  • Kinh doanh sáng tạo: chương trình BA, 4 năm, tại Haarlem & The Hague: Media, giải trí, sự kiện và các hình thức truyền thông xã hội, đây là chương trình chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp vững chắc trong nền công nghiệp sáng tạo quốc tế.
  • Công nghệ thông tin: chương trình Bsc 4 năm, tại Haarlem. Khiến thế giới là chỗ làm việc của bạn bằng cách giúp bạn trở nên chuyên nghiệp trên mọi khía cạnh trong lĩnh vực công nghệ IT.
  • Kĩ sư toán: BSC, 4 năm, tại Amsterdam/Diemen. Nếu bạn đang tìm sự nghiệp trong lĩnh vực khoa học dữ liệu hoặc phát triển phần mềm, thì đây là chương trình phù hợp cho bạn.
  • Quản trị du lịch: BA, 4 năm, tại Amsterdam/Diemen: trở thành nhà quản lí trong lĩnh vực công nghiệp du lịch với chương trình quản trị du lịch quốc tế.

(Lớp học trường Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland , Hà Lan)

Học phí tại trường Inholland Hà Lan

***Lưu ý: sinh hoạt phí và chỗ ở sẽ không bao gồm trong học phí.

Học Bổn trường Inholland Hà Lan

*Điều kiện đăng ký nhận học bồng:

- Ghi danh tại một trong những chương trình học toàn thời gian tại ĐH Khoa học ứng dụng Inholland

- Đạt được 60 tín chỉ/năm

  • Năm 1: 2500 Euro
  • Năm 2: 1000 Euro
  • Năm 3: 1000 Euro

Học bổng được nhận 3 trong tổng số 4 năm học.

(Đại diện công ty Tư vấn du học Cầu Xanh & ĐH Inholland)

THỜI GIAN NHẬP HỌC: Tháng 12

Điều kiện để nhập học tại trường

- Tốt nghiệp THPT

- IELTS: 6.0

- TOEFL: 80

- Chứng chỉ Anh ngữ của ĐH Cambridge.

Mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, số 1 về tư vấn du học Hà Lan, để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, chuyên nghiệp và tận tâm từ A đến Z về Du học Hà Lan.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Hà Lan.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này