CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Top danh sách các chương trình Du học hè 2023 định hướng nghề nghiệp Du lịch khách sạn và ẩm thực tại Thuỵ Sĩ

Điều chỉnh kích thước chữ

Để có thể định hướng nghề nghiệp tốt cho sinh viên, các chương trình du học hè tại Thuỵ Sĩ được mở ra cho các bạn học sinh từ 15-17 tuổi. Chi phí được hỗ trợ hoàn toàn nếu bạn quyết định du học Thuỵ Sĩ bậc đại học ngành Du lịch khách sạn và ẩm thực.

tu van du hoc thuy si, du hoc he thuy si

Tổng quan các chương trình du học hè tại Thuỵ Sĩ

Thuỵ Sỹ là một đất nước phát triển du lịch từ rất sớm. Cứ mỗi khi đến các kì nghỉ dài vào mùa hè (nghỉ hè), mùa đông (thường rơi trúng vào kì nghỉ tết của Việt Nam), tại Thuỵ Sĩ các chương trình du học hè lại được tổ chức cực kì bài bản và chuyên nghiệp. Theo đó, các chương trình du học Thuỵ Sĩ vào các kì nghỉ hè và nghỉ đông được tổ chức theo các triết lí sau:

  • Du học Thuỵ Sĩ định hướng ngành nghề Du lịch khách sạn và ẩm thực trong các kì nghỉ hè hoặc nghỉ đông: thông thường được tổ chức cho học sinh ở các tuổi 15, 16 hoặc 17 tuổi: chương trình được tổ chức giữa kết hợp tìm hiểu về ngành nghề với các hoạt động tìm hiểu văn hoá, các hoạt động dã ngoại và hoạt động thể thao.
  • Du học Thuỵ Sĩ giành cho học sinh phổ thông trong các kì nghỉ hè hoặc nghỉ đông: chương trình được tổ chức kết hợp giữa việc học ngoại ngữ, học bổ túc kiến thức các môn như toán, văn học, lí, hoá… với các hoạt động dã ngoại, tìm hiểu văn hoá và hoạt động thể thao.
  • Du học Thuỵ Sĩ chuyển đổi ngành nghề: giành cho các bạn từ 18 tuổi trở lên khi các bạn có nhu cầu thay đổi định hướng nghề nghiệp hoặc khám phá ngành quản trị kinh doanh du lịch khách sạn nhà hàng kết hợp với du lịch văn hoá, thể thao.

Nếu các bạn đang là học sinh ở tầm độ tuổi từ 15 tuổi trở lên và chưa biết mình sẽ học ngành gì ở đại học, thì bài viết này sẽ đưa ra cho bạn các lựa chọn cho các chương trình du học hè định hướng nghề nghiệp tốt nhất để bạn tham khảo. Để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí các thủ tục du học hè Thuỵ Sĩ, mời các bạn liên hệ ngay với du học Cầu Xanh, hơn 15 năm tư vấn du học Thuỵ Sĩ sẽ hỗ trợ các bạn thật sự nhanh chóng, tận tình và chuyên nghiệp.

Du học hè Thuỵ Sĩ định hướng nghề nghiệp tại trường Swiss Education Academy

Chương trình du học hè Thuỵ Sỹ định hướng nghề nghiệp Quản trị Du lịch và khách sạn, World of Hospitality

Chương trình du học hè The World of Hospitality mang lại cho các bạn trẻ cơ hộ khám phá những sở thích, những niềm say mê của mình và cơ hội giao lưu kết bạn tại một trong những đất nước đẹp nhất trên thế giới đó là Thuỵ Sĩ.

Chương trình trại hè năng động mang đến cách tiếp cận toàn diện nhất cho sự phát triển toàn diện của các bạn trẻ, trao cho các bạn những kiến thức thú vị một cách dễ tiếp thu nhất với những trải nghiệm, giúp các bạn thêm tự tin, tạo ra cho các bạn những kỉ niệm không bao giờ có thể quên. Một mùa hè khám phá Thế giới Du lịch khách sạn tại Thuỵ Sĩ do SEA tổ chức sẽ giúp các bạn có đầy đủ dữ liệu để chuẩn bị cho một tương lai tươi sáng.

Địa điểm:  Tại trường Hotel Institute Montreux (HIM): nằm giữa Hồ Geneva và những dặng núi An Pơ hùng vĩ, thành phố Montreux là nơi tổ chức Lễ hội Festival nhạc Jazz hàng năm, cách sân bay Geneva 1 tiếng. Cơ sở học xá đẹp tuyệt vời, nhìn ra hồ và núi.

Chi phí: 1 tuần: 1.950 CHF; 2 tuần: 3.850 CHF; 3 tuần: 5.700 CHF. Từ 3 tuần trở lên, mỗi tuần thêm cộng thêm 1.800 CHF.

Chi tiết về chương trình Định hướng nghề nghiệp Quản trị du lịch và khách sạn tại SEA

Chương trình du học hè Thuỵ Sỹ, định hướng ngành nghề ẩm thực, World of Culinary Arts

Chương trình trại hè tìm hiểu về Thế giới nghệ thuật ẩm thực được tổ chức cho các bạn trẻ từ 16 đến 20 tuổi với rất nhiều khám phá và dã ngoại mỗi tuần.

Chi phí: 1 tuần: 1.950 CHF; 2 tuần: 3.850 CHF; 3 tuần: 5.700 CHF. Từ 3 tuần trở lên, mỗi tuần thêm cộng thêm 1.800 CHF.

Chi tiết về chương trình Du học Thuỵ Sĩ, trại hè 2023 định hướng ngành Quản trị kinh doanh ẩm thực và làm bánh ngọt của Swiss Education Academy

Chương trình du học hè Thuỵ Sĩ 2023 định hướng ngành nghề Du lịch khách sạn và ẩm thực tại trường Les Roches

Chương trình là sự kết hợp của hoạt động ngoại khóa với những bài học về ngành Quản trị DLKS. Tìm hiểu hậu trường cách vận hành của một khách sạn 5 sao, và xem các chuyên gia xử lý các vấn đề.

Các bạn sẽ có cơ hội:

- Thay đổi cách thể hiện bản thân một cách tốt hơn.

- Nâng cao kĩ năng đa văn hóa và góc nhìn toàn cầu.

- Được truyền đạt trực tiếp kinh nghiệm trong ngành Quản trị DLKS.

- Khám phá xem liệu sự nghiệp Quản trị DLKS có thực sự phù hợp với bạn hay không.

Học sinh có thể lựa chọn một trong 3 khu học xá của nhà trường và theo khóa học 1 tới 2 tuần để có cái nhìn tổng quan về ngành Quản trị DLKS hiện đại, trải nghiệm một nền văn hóa mới, kết bạn với những người bạn mới đến từ khắp nơi trên thế giới.

Học phí

- Crans-Montana: CHF 2890/tuần, CHF 5650/2 tuần

- Marbella: EUR 2100, EUR 3390/2 tuần

- Thượng Hải: USD 2100

Chương trình Du học hè Thuỵ Sĩ định hướng nghề Du lịch khách sạn và ẩm thực tại trường Glion

Chương trình Du học hè Thuỵ Sĩ của trường Glion giúp các bạn học sinh có được những lí thuyết và kinh nghiệm khởi đầu trong hành trình vút cao về ngành nghề Quản trị du lịch và khách sạn hạng sang.

Khám phá - Thăm quan và Học hỏi

Học sinh sẽ được thăm quan những khách sạn và trải nghiệm những dịch vụ sang trọng nhất. Tùy thuộc vào chương trình mà học sinh tham gia, các bạn sẽ có cư hội tham dự những hoạt động thú vị như xem hòa nhạc, tham dự các sự kiện thể thao, thăm quan những địa điểm nổi tiếng của London, hay những làng truyền thống của Thụy Sĩ để xem cách họ làm ra phô mai.

Bữa tối sang trọng của những bếp trưởng hàng đầu

Học sinh có cơ hội hiểu được “dịch vụ hoàn hảo” là như thế nào trong lĩnh vực quản trị du lịch và khách sạn, và cách cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, cũng như có cái nhìn tổng quan về ngành thực phẩm và đồ uống. Chứng kiến trực tiếp một buổi làm việc của những bếp trưởng hàng đầu sẽ giúp các bạn hiểu quy trình để có được một bữa ăn sang trọng.

Khám phá tinh thần Glion và làm quen với những người bạn mới

Chương trình Du học hè Thuỵ Sỹ 2023 tại trường Glion sẽ tổ chức hàng loạt những hoạt động thú vị, như ăn tối, thể thao, trò chơi… giúp học sinh tận hưởng bầu không khí tuyệt vời của London và/hoặc Montreux. Các bạn sẽ có cơ hội kết bạn vỡi những học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Học phí: Học phí: CHF 2930/ tuần

Chi tiết về chương trình du học Thuỵ Sỹ, định hướng ngành nghề du lịch khách sạn và ẩm thực tại trường Glion và Les Roches 

Lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín để hỗ trợ và đồng hành trong suốt quá trình du học hè tại Thuỵ Sĩ

Công ty tư vấn chuyên về du học Thuỵ Sĩ sẽ không bao giờ thu phí của HSSV. Công ty sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Điều đó là bởi vì, công ty đó đã được sự thừa nhận của các trường bên Thuỵ Sĩ với vai trò là đại diện tuyển sinh, hoạt động như một bộ phận mở rộng của các trường tại Việt Nam. Do vậy mà công ty sẽ giống như một cơ quan của trường, nên sẽ hoạt động chính thức với tư cách là trường trong vai trò là người tuyển sinh, nên sẽ không thu phí của HSSV. Quý phụ huynh và các bạn nên chọn các công ty này để tiết kiệm chi phí, đảm bảo thông tin nhanh chóng và cập nhật chính xác nhất từ nhà trường, giữ được mối liên hệ trực tiếp với trường, đảm bảo quyền lợi của con em mình khi du học.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh được thành lập từ năm 2007, đã có 15 năm kinh nghiệm tuyển sinh tư vấn du học Thuỵ Sĩ. Công ty là đơn vị tuyến sinh tư vấn du học chính thức của hầu hết các trường có tuyển sinh quốc tế ngành DLKS tại Thuỵ Sĩ. Vì vậy công ty sẽ không thu phí từ phía sinh viên.

Bên cạnh đó, Du học Cầu Xanh có cán bộ tư vấn có quốc tịch Thuỵ Sĩ, am hiểu nhiều khía cạnh về văn hoá, xã hội và luật pháp Thuỵ Sĩ. Do vậy, ngoài việc du học Cầu Xanh giành những hỗ trợ và học bổng cao nhất cho sinh viên, thì công ty cũng hỗ trợ phụ huynh và HSSV một cách chuyên nghiệp, tận tình và nhanh chóng trên tất cả các khía cạnh của đời sống sinh viên trong suốt quá trình du học.

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh ngay ngày hôm nay để được hỗ trợ kịp thời cho chương trình du học hè Thuỵ Sĩ 2023.

tu van du hoc mien phi, tu van du hoc uy tin

CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này