CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Đại Học Reading, Anh Quốc - nơi khởi đầu của những thiên tài tiềm ẩn

Điều chỉnh kích thước chữ

Trường ĐH Reading ở xứ sở sương mù có thể nói chính xác là cái nôi đào tạo ra những nhân tài cho nước Anh nói riêng và Thế giới nói chung. Vậy bạn tìm hiểu nơi gọi là cái nôi đào tạo ra nhân tài này không? Thông tin của trường đại học Reading sẽ được Du học BB Cầu Xanh cung cấp qua bài viết dưới

(Đại học Reading là ngôi trường Đại học có bề dày lịch sử).

Những điều cần biết về đại học Reading

Đại học Reading tọa lạc tại một trong những thành phố nổi tiếng, cách thủ đô London 40 dặm về phía Tây. Thành phố Reading được bao bọc bởi con sông Thames và Kannet huyền thoại nổi tiếng bởi vẻ đẹp nên thơ dịu dàng.

Thành lập năm 1892 như một trường thành viên của ĐH Oxford, trải qua hơn 100 năm lịch sử, ĐH Reading được xem là một trong những trường ĐH công lập có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Anh. Trường sở hữu một khu học xá đẹp tuyệt vời cùng trang thiết bị học tập hiện đại và một thư viện khổng lồ với hơn 1 triệu đầu sách bổ ích. Sinh viên có thể lựa chọn từ hơn 350 khóa học cử nhân và sau đại học. Nếu sinh viên thực sự có thành tích học tập suất sắc, có thể nôp hồ sơ xin học bổng Chevening.

Trường Kinh doanh Henley Business School thuộc ĐH Reading luôn nằm trong top 10 trường kinh doanh tốt nhất Anh Quốc và top 50 trên Thế giới, theo đánh giá của Financial Times và The Economist.

Những giải thưởng mà trường đạt được

  • ĐH Reading được xếp hạng thứ 10 trong công tác nghiên cứu chuyên sâu về khoa học, và giảng dạy tại Anh Quốc.
  • Trường hai lần nhận giải thưởng Queen’s cho giáo dục Đại học (1998 và 2006)
  • Ngành đào tạo của trường được sinh viên quốc tế yêu thích: Kinh tế, kinh doanh, nghệ thuật thiết kế và khoa học công nghệ, khoa học máy tính và công nghệ thông tin, Y tế  và sức khỏe, kiến trúc, Luật, Truyền thông và báo chí.
  • Ngoài ra theo học tại ĐH Reading học sinh hoàn toàn yên tâm về điều kiện sinh hoạt ăn ở. Trường cung cấp hệ thống chỗ ăn ở quy mô nhất trong các trường tại Anh với gần 5000 phòng và 12 hội trường.

Vấn đề ăn ở và học tập tại trường đại học Reading

Khi đi du học ai cũng thắc mắc về điều kiện ăn ở cũng như học tập tại trường mình chuẩn bị học như thế nào? Dưới đây là điều kiện ăn ở cũng như học tập của sinh viên trường Reading

Về điều kiện ăn ở

Không gian riêng tư, thoải mái và tiện lợi được xây dựng trong một khu nội kí túc xá rộng hàng ngàn mét. Tại đây sinh viên có cảm giác gần gũi như không gian sống tại nhà, không cần lo lắng bất cứ điều gì.

“When I first walked on to campus, it just felt like home. I knew straight away that this was the place for me and I would be happy here” _ Bethan White – BA Classical Studies and English Literature” (Khi tôi lần đầu bước tới khu học xá, cảm giác giống như ở nhà vậy! Tôi biết ngay đây là nơi dành cho mình và tôi thực sự hạnh phúc ở đây - Bethan White – Cử nhân Văn học Anh nói về trải nghiệm tại ĐH Reading).

Về điều kiện học tập

Ngoài chương trình học chính thức, sinh viên có thể sử dụng các trang thiết bị của trường luyện tập thể thao hay tham gia các câu lạc bộ.

Học tập tại Reading, sinh viên hoàn toàn yên tâm bởi nhà trường luôn đi đầu trong việc phát triển dạy và học, truyền cảm hứng cho sinh viên bằng cách vận dụng những công trình sáng tạo hay những chủ đề khoa học thực tiễn vào các bài giảng. Reading đã được trao giải Bạc đạt Thành tựu xuất sắc nhất trong giảng dạy năm 2017 của Chính phủ Anh (TEF).

Các chương trình đào tạo

Dự bị ĐH, Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ

Học phí: từ 12.000-23.000 bảng Anh tùy khóa học

Yêu cầu : IELTS tối thiểu 6.5

Đại diện công ty Cầu Xanh và sinh viên của công ty bên bờ sông Thames

Mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn Du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

DU HỌC BB CẦU XANH -  cầu nối vững chắc giữa nhà trường, HSSV và gia đình trong suốt quá trình du học Anh Quốc

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này