CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Cập nhật Visa & Học bổng du học Thuỵ Sĩ ngành Du lịch khách sạn đến ngày 15.11.2021 cho các kì nhập học năm 2022

Điều chỉnh kích thước chữ

Chi phí du học là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình và học sinh khi quyết định du học. Đừng lo khi du học Thuỵ Sĩ ngành DLKS cùng Cầu Xanh vì chúng tôi luôn hỗ trợ các suất học bổng lớn.

Cầu Xanh là đại diện tư vấn tuyển sinh xuất sắc của rất nhiều trường tại Thụy Sĩ

So sánh chi phí du học Châu Âu, chi phí du học Anh, Úc, Mỹ và Canada so với chi phí du học Thuỵ Sĩ

Thông thường, nhiều gia đình sẽ so sánh chi phí du học giữa các nước Châu Âu, Canada, Úc, Mỹ và Anh. Trong số đó, Thuỵ Sĩ ở Châu Âu là một trong những quốc gia có mức sống cao nhất thế giới với chất lượng cuộc sống hàng đầu. Một số thành phố luôn xếp hạng trong top những thành phố đáng sống nhất thế giới như Geneva, Luzern, Zurich... với chất lượng giáo dục và đào tạo cao, chất lượng không khí sạch, chất lượng quản lí công minh bạch, xã hội công bằng, dân chủ...

Nếu so sánh về chất lượng cuộc sống, thì Thuỵ Sĩ là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình trên thế giới và đối với người Việt Nam, cuộc sống ở Thuỵ Sĩ giường như chỉ là niềm mơ ước. Làm tư vấn du học 15 năm nay, chúng tôi đã được chứng kiến có nhiều gia đình sang tận Mỹ, Canada, Anh, Úc để khảo sát cuộc sống và môi trường học tập, và rốt cuộc đã chọn Thuỵ Sĩ để làm điểm đến cho con cái của mình mặc dù du học Thuỵ Sĩ tốn kém không hề nhỏ, nhất là khi du học cấp ba tại đây.

Từ chất lượng cuộc sống cao, nên ai cũng nghĩ rằng, đi du học Thuỵ Sĩ chắc chắn là đắt đỏ. Và sự thực thì không phải đúng là đất đỏ, mà là rất đắt đỏ khi mà một gói mì tôm có giá tới 3 CHF (khoảng 75.000.000 đồng), hay là một cái bánh mì có giá 10 CHF (khoảng 250.000.000 đồng). Thế nhưng học ngành du lịch khách sạn tại Thuỵ Sĩ nến tính ra thì lại rẻ nhất trong số các nước có đào tạo ngành này tốt, và hơn nữa lại có rất nhiều cơ hội mà các nước khác không thể có được.

Chi phí du học ở Thuỵ Sĩ

Chi phí du học Thuỵ Sĩ ngành du lịch khách sạn bao giờ cũng được tính trọn gói. Nghĩa là ngoài học phí, sẽ bao giồm cả phụ phí như phí bảo hiểm, sách vở, thẻ thư viện, đón sân bay... và tiền ăn, tiền ở. Chính vì thế, sinh viên không cần phải tự thuê nhà giá cao, không phải tự nấu ăn, không cần phải mua sắm các đồ dùng thiết yếu phục vụ cuộc sống. Hơn nữa, cuộc sống du học sinh lại vô cùng an toàn và tập trung vào học hành, không có các khoản chi tiêu phát sinh làm bàng hoàng cha mẹ.

Mỗi một năm ở Thuỵ Sĩ thường thường có 2 học kì, sinh viên sẽ đi học một kì, tính cả ăn ở, học phí và các khoản khác, tổng chi phí hết khoảng 800 triệu. Kì thứ 2 sinh viên đi thực tập có lương. Tuỳ mức độ tiết kiệm của từng sinh viên, có nhiều bạn tiết kiệm được sau mỗi kì thực tập là 10.000 CHF tương đương khoảng 250 triệu. Do đó, thực chi cho du học Thuỵ Sĩ ngành du lịch khách sạn vào khoảng 550-600 triệu đồng/ năm trọn gói.

Cơ hội du học ở Thuỵ Sĩ ngành Du lịch khách sạn: học xen lẫn với thực tập hưởng lương, giảm gánh nặng tài chính

Đi du học Thuỵ Sĩ, sinh viên không cần phải bận tâm tính chuyện làm thêm, bởi vì sinh viên sẽ được đi làm chính thật sự. Với khả năng có thể học đan xen với thực tập, tức học một kì, đi làm một kì hưởng lương, sinh viên có thể lựa chọn thực tập ở Thuỵ Sĩ có lương cao hoặc thực tập một năm ở Đu Bai hay Mỹ với mức lương không cao bằng nhưng thêm trải nghiệm mới. Sau mỗi kì thực tập ở Thuỵ Sĩ, có nhiều sinh viên đã tiết kiệm được tới 10.000 CHF tương đương khoảng 250 triệu đồng.

Du học Thuỵ Sĩ: làm ra làm, chơi ra chơi, thực tập hưởng lương – con đường vào tim nhà tuyển dụng

Nhiều sinh viên và phụ huynh hay hỏi về cơ hội đi làm thêm, khả năng kiếm việc làm thêm của sinh viên trong quá trình du học. Thực tế thì ở nhiều chương trình học ở các nước, phụ huynh và sinh viên muốn có khả năng đi làm thêm, không chỉ để có chút thu nhập thêm chi trả sinh hoạt phí, mà còn là để tích luỹ kinh nghiệm. Nhiều sinh viên đã phải chấp nhận làm cả những việc không cùng ngành nghề chỉ để có thêm chút ít thu nhập. Do đó, khó tránh khỏi việc học của sinh viên bị sao nhãng và phân tán thời gian, dẫn đến kết quả học tập bị ảnh hưởng không tốt.

Tại Thuỵ Sĩ, việc học được tập trung toàn thời gian vào một kì học, kì thứ hai, sinh viên sẽ mang lí thuyết đi áp dụng thực tiễn và từ thực tiễn đối chiếu lại lí thuyết. Thực tập tại Thuỵ Sĩ được trả lương cao, và đây là chương trình đi làm nằm trong chương trình đào tạo. Nhà trường sẽ hỗ trợ sinh viên xin việc làm, và sinh viên sẽ được kí hợp đồng lao động chính thức, ngắn nhất là từ 4 tháng cho đến 1 năm. Việc làm chính thức giúp lương của sinh viên cao hơn, tăng kinh nghiệm làm việc chuyên môn và sinh viên bắt buộc phải học cách chịu trách nhiệm cao hơn trong công việc.

Học bổng du học Thuỵ Sĩ

Là đại diện của hàng trăm trường tại Thuỵ Sĩ, công ty tư vấn du học Cầu Xanh có đại diện có quốc tịch Thuỵ Sĩ, hỗ trợ sinh viên du học Thuỵ Sĩ không chỉ ngành du lịch khách sạn mà còn hỗ trợ sinh viên du học cấp 2, cấp 3, các ngành công nghệ thông tin, tài chính kế toán... tại Thuỵ Sĩ với nhiều cơ hội xin được học bổng cao.

Đại diện Cầu Xanh thăm sinh viên tại Thụy Sĩ và gặp Giám đốc Vatel Thụy Sĩ

Hiện tại chúng tôi đang điều phối các suất học bổng du học Thuỵ Sĩ lên tới 30% các trường thuộc tập đoàn SEG là SHMS, Cesar Ritz, HIM, CAA. Ngoài ra, đối với các hồ sơ nhập học nộp từ nay đến 15/11/2021 để khai giảng các khoá học trong năm 2022, sinh viên sẽ còn được nhận thêm hỗ trợ lên đến 2.500 CHF (tương đương khoảng 65 triệu đồng).

Học bổng trên 10% cho tất cả các năm học tại các trường BHMS, HTMi, IMI và nhiều quà tặng hấp dẫn. Riêng với trường Vatel tại Thuỵ Sĩ, đầu vào sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi công ty tư vấn du học Cầu Xanh sẽ hỗ trợ sinh viên vượt qua vòng thi phỏng vấn và thi test một cách dễ dàng.

Không cần IELTS, sinh viên Hà Nội không cần bay vào Sài Gòn để nộp hồ sơ du học Thuỵ Sĩ ngay trong năm nay 2021

Bạn có tin được không? Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các bạn không kịp thi ielts bởi các trung tâm tổ chức thi ielts British Council không thể tổ chức được một số kì thi ielts, thì Thuỵ Sĩ đã bỏ qua yêu cầu này và thay thế bằng cách phỏng vấn tiếng Anh tại lãnh sự đối với sinh viên Sài Gòn và tại ĐSQ Thuỵ Sĩ đối với sinh viên tại Hà Nội. Điều này có nghĩa là sinh viên không phải thi ielts, thêm vào đó, sinh viên Hà Nội còn không phải bay vào Sài Gòn để nộp hồ sơ xin visa như trong thời kì trước giãn cách.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh làm việc trực tiếp với các trường tại Thuỵ Sĩ để hỗ trợ các bạn sinh viên nộp hô sơ xin học bổng từ các trường HTMi, BHMS, IMI, các trường thuộc tập đoàn SEG là SHMS, HIM, Cesar Ritz, CAA, luyện phỏng vấn đấu loại miễn phí khi nộp hồ sơ vào trường Vatel Thuỵ Sĩ... đồng hành trong suốt quá trình làm visa và du học tại Thuỵ Sĩ cùng tư vấn viên quốc tịch Thuỵ Sĩ.

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh ngay ngày hôm nay nhé.

Cầu XanhVÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này