CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Northern College cung cấp nhiều khoá học có nghề định cư Canada tại Ontario

Điều chỉnh kích thước chữ

Trường Northern College tọa lạc tại phía Bắc thành phố Ontario. Với 75 chương trình học đa dạng nhiều ngành, Northern College chính là nơi cung cấp các chương trình học đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Trường Northern College thành lập năm 1967, hiện có 4 khu học xá ở Ontario: Haileybury; Kirkland Lake; Moosonee và Timmins.

- Haileybury Campus

Hầu hết sinh viên theo học ngành thú ý tại đây. Trường được trang bị những kĩ thuật mới và hiện đại nhất. Ngoài ra, các chương trình khác như công nghệ thú y 3 năm, phục hồi thiên nhiên và động vật hoang dã, là một trong những chương trình duy nhất có tại Ontario.

 

- Kirkland Lake Campus

Ngành công nghệ kĩ thuật chiếm vị trí hàng đầu tại đây. Kirkland Lake Campus chính là cơ sở Bắc Mỹ đầu tiên được ủy quyền đào tạo các chương trình về kĩ thuật.

- Moosonee Campus

Tại đây tập trung đào tạo các khóa học kĩ năng cao về công nghệ, thương mại và các chương trình tập sự cho cộng đồng ven biển James Bay. Moosonee là một cộng đồng năng động cách Vịnh James 19 km.

- Timmins Campus

Timmins là cơ sở đào tạo mới nhất chuyên cung cấp các chương trình tiên tiến trong ngành thương mại và công nghệ kĩ thuật. Timmins là một sự kết hợp tuyệt vời giữa nông thôn và thành thị vừa có đầy đủ các tiện ích và dịch vụ vừa có những cảnh quan rộng lớn yên bình nổi bật của phía bắc Ontario.

Nothern College đảm bảo rằng các chương trình và dịch vụ tại đây sẽ thu hút toàn bộ tinh thần, trái tim, tâm trí và mọi hoạt động cơ thể của các bạn sinh viên. Học tập là một quãng đường dài. Northern College là nơi cung cấp tổng thể các mối quan hệ mở rộng, cởi mở và trung thực để sinh viên có thể trải nghiệm và khám phá. Các kĩ năng chăm sóc sức khỏe, kinh doanh, phát triển kinh tế và xã hội, dịch vụ hay kĩ thuật sẽ giúp sinh viên cân bằng cuộc sống và có sự lựa chọn đúng đắn hơn cho công việc, cho tương lai của bản thân.

Chương trình học của Nothern College phù hợp nhất với sinh viên Việt Nam như:

1. Ngành quản trị kinh doanh và văn phòng: Kế toán doanh nghiệp, quản trị nhân lực, hành chính nhân sự, truyền thông marketing

2. Ngành dịch vụ cộng đồng: Cố vấn sức khỏe, nhân viên dịch vụ xã hội, giáo dục trẻ em

3. Ngành kĩ thuật và thương mại: Kĩ thuật viên kiểm tra tòa nhà, kĩ thuật công trình dân dụng, kĩ thuật viên máy tính, kĩ thuật xây dựng, kí thuật nước và hệ thống nước thải, kĩ thuật môi trường, kĩ thuật cơ khí, kĩ thuật dịch vụ

(Northern College cung cấp nhiều khoá học có nghề định cư Canada)

4. Ngành dịch vụ và khoa học y tế: Quản lí Spa thẩm mĩ, Massage trị liệu, kĩ thuật viên phòng thí nghiệm, điều dưỡng, trợ lí vật liệu xây dựng, đào tạo giáo dục chuyên viên y tế

5. Ngành khoa học thú y: Chăm sóc thú y, kĩ thuật viên thú y, Công nghệ thú y – Phục hồi động vật hoang dã

6. Ngành kĩ thuật công nghệ

7. Chương trình chuẩn bị sau trung học: Hướng nghiệp, nâng cao học thuật, cao đẳng nghề, khoa học kĩ thuật

Để được tư vấn trong quá trình chuẩn bị, hoàn thiện thủ tục đăng kí chọn trường và xin visa, hỗ trợ từ A tới Z về du học Canada, mời Qúy phụ huynh và các em học sinh đến với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được nhận hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này