CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Anh, trường Đại học Northampton

Điều chỉnh kích thước chữ

Lựa chọn du học Anh tại đại học Northampton, chỉ cách London 1 tiếng đi tàu nhưng cuộc sống vô cùng dễ chịu với mức sinh hoạt phí rẻ. Đại học Northampton có mức học phí thấp, còn cấp học bổng cho sinh viên với rất nhiều chương trình có thực tập, hỗ trợ việc làm.

(Trường Đại học Northampton)

Đại học Northampton - Nơi truyền cảm hứng cho sinh viên

Đại học Northampton luôn luôn nỗ lực nhằm đảm bảo mang đến cho sinh viên một trải nghiệm hạng nhất. Sứ mệnh của nhà trường là thay đổi cuộc sống và truyền cảm hứng cho sự thay đổi.

Đại học Northampton luôn đảm bảo thời gian sinh viên học tập tại trường là khoảng thời gian bổ ích và thú vị.  Trường cung cấp các khóa học đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp với đội ngũ giảng viên xuất sắc và đam mê trong nghề và luôn song hành cùng sự đổi mới của xã hội.

Đại học Northampton cũng tin tưởng rằng mỗi cá nhân đều có sức mạnh tác động tích cực đến xã hội nhưng điều quan trọng hơn cả là mỗi sinh viên của trường sẽ luôn có cơ hội để có được dấu ấn cho riêng mình. Đó là lý do tại sao trường Northampton là trường đại học đầu tiên tại Anh quốc được đặt tên là Trường học tạo ra những sự thay đổi (Changemaker Campus).

Trường Đại học Northampton được trao giải Vàng theo Khung Giảng dạy xuất sắc của Chính phủ (Government’s Teaching Excellence Framework – TEF) và đứng trong nhóm 42 tổ chức giáo dục đại học ưu tú tại Anh.

Học xá Waterside

Chỉ cách trung tâm thành phố vài phút đi bộ, học xá Waterside năm ngay cạnh bờ sông Nene thuộc vùng Enterprise Zone ở Northampton, nơi tọa lạc của những thương hiệu toàn cầu cùng với rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nơi giao thoa giữa học tập và phong cách sống

Học xá Waterside mang đến cho sinh viên những trải nghiệm đại học mang tính cá nhân hóa theo mong muốn của mỗi sinh viên. Trường sắp xếp chỗ ở cho sinh viên năm nhất tại các nhà ở trong thành phố, các phòng ở đều có phòng tắm riêng. Cộng đồng sinh viên của nhà trường có thể dễ dàng tiếp cận với Hội sinh viên, các không gian chung, quán café và nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, trung tâm y tế, ngân hàng và trung tâm đa tín ngưỡng.

(Đại học Northampton, học xá Waterside)

Các chương trình Đào tạo tại đại học Northampton

Đại học Northampton có 2 chương trình đào tạo là đại học, sau đại học và chương trình Top-Up

Chương trình Đại học

Chương trình đại học của trường thì sẽ áp dụng cho những ngành dưới đây: 

Kế toán và tài chính, Diễn xuất, Quảng cáo , Công nghệ kiến trúc , Nghệ thuật , Sinh học , Kinh doanh và Quản trị , Máy tính và Hệ thống thông tin , Tội phạm học , Thiết kế, Kịch , Kinh tế học , Giáo dục , Kỹ thuật , Tiếng Anh , Khởi nghiệp , Khoa học môi trường, Quản trị Sự kiện , Thời trang, Địa lý, Sức khỏe, Lịch sử , Khoa học sinh học con người, Quản trị nhân lực , Phát triển quốc tế, Quan hệ quốc tế, Báo chí, Luật, Công nghệ về da, Marketing , Truyền thông , Y tá, Liệu pháp nghề nghiệp , Khoa học y học , Nhiếp ảnh , Điều trị bệnh chân , Âm nhạc phổ biến, Tâm lý học , Khoa học thể thao/ Thể thao học, Du lịch

Chương trình Sau đại học

Kế toán và Tài chính, Máy tính, Lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp, Kinh tế học, Giáo dục, Kỹ thuật, Tiếng Anh, Giảng dạy ngôn ngữ Anh, Quản trị Sự kiện đặc biệt, Mỹ nghệ, Y tế, Quản trị nhân lực, Quản trị khách sạn, Quan hệ quốc tế, Luật, Công nghệ về da, Hậu cần, Quản trị, Marketing, MBA, Điều dưỡng, Liệu pháp nghề nghiệp, Quản trị Dự án, Tâm lý học, Khoa học thể thao/Thể thao học, Du lịch, Quản lý chất thải

Các chương trình Thạc sỹ có thực tập (1 năm học tại trường và 1 năm (tùy chọn) thực tập hưởng lương)

1. Chương trình Thạc sỹ chuyên ngành Kế toán và Tài chính

2. Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh

3. Chương trình Thạc sỹ Quản trị khách sạn quốc tế

4. Chương trình Thạc sỹ Phát triển Du lịch quốc tế

5. Chương trình Quản trị Sự kiện đặc biệt quốc tế

Chương trình Top-Up

Những ngành dưới đây được áp dụng chương trình top-up:

Kinh doanh và Quản trị, Hệ thống máy tính trong kinh doanh, Kinh doanh (Khởi nghiệp), Máy tính, Giáo dục sớm, Kỹ thuật, Quản trị sự kiện, Quản trị nhân lực, Kế toán quốc tế, Truyền thông kinh doanh quốc tế, Quản trị du lịch khách sạn quốc tế, Hậu cần, Hậu cần quốc tế và Tài chính thương mại, Quản trị Du lịch khách sạn quốc tế, Công nghệ về da, Quản trị marketing, Sản xuất và thực hành âm nhạc, Nhiếp ảnh.

Các chương trình đào tạo của Cao đẳng quốc tế thuộc Đại học Northampton - UNIC

Khóa học

Điều kiện học thuật đầu vào

Điều kiện tiếng Anh đầu vào

Kì nhập học

Học phí

Dự bị

Hoàn thành chương trình lớp 11 với điểm GPA từ 6.5

IELTS 5.5 (ko có điểm thành phần nào dưới 5.5)

Tháng 9, tháng 1 (2 kì)

9 800 bảng

Năm nhất

Hoàn thành chương trình lớp 12 với GPA từ 6.5

IELTS 5.5 (Ko có điểm thành phần nào dưới 5.5)

Tháng 9, tháng 1 (2 kì)

10 900 bảng

Dự bị Thạc sỹ

Hoàn thành chương trình Đại học

IELTS 6.0 (ko có điểm thành phần nào duwois 5.5)

Tháng 9, Tháng 1, Tháng 5 (1 kì)

6 500 bảng

Học phí và học bổng của trường Northampton

Học phí thường bao gồm chi phí giảng dạy, phí ghi danh và phí thi (một số khóa học có thể có thêm các chi phí phát sinh cho các kì thi). Tùy vào các khóa học và chương trình học thì học phí cũng như học bổng sẽ khác nhau

- Khóa học Dự bị tiếng Anh

Khóa 42 tuần: 9 900 bảng

Khóa 30 tuần: 7 400 bảng

Khóa 18 tuần: 4 500 bảng

Khóa 12 tuần: 2 900 bảng

Khóa 6 tuần: 1 600 bảng

- Chương trình Đại học

Chương trình BA/BSc/LLB/HND: 12 000 bảng

Chương trình Top-up: 12 200 bảng

- Chương trình Sau đại học

Chương trình MA/MSc/LLM: 12 200 bảng

Chương trình MBA: 13 500 bảng

(Tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của đại học Northampton, hỗ trợ lớn nhất cho sinh viên)

Học bổng:

-  Các suất học bổng 50%: Trường xét học bổng dựa trên kết quả học tập của sinh viên, thư giới thiệu, trình độ tiếng Anh và kinh nghiệm làm việc hay các hoạt động xã hội mà sinh viên đã tham gia

- Các suất học bổng 10%-30%: Tiêu chí học bổng: GPA từ 7.0, IELTS 6.0 (đối với chương trình cử nhân) và IELTS 6.5 (đối với chương trình Thạc sỹ) với các điểm thành phần từ 5.5

- Giảm 500 bảng cho các sinh viên trả toàn bộ học phí trước khi nhận được CAS (không áp dụng cho các sinh viên đã được các học bổng nêu trên)

Cầu Xanh BB tư vấn du học miễn phí. Mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ với Công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ mọi thủ tục từ A đến Z, xin thư mời, xin học bổng và visa.

  • Đại diện tuyển sinh của hơn 100 trường Cao đẳng, Đại học tại Anh quốc, Pháp và Ý
  • MIỄN PHÍ tư vấn chọn trường, chọn ngành và chuẩn bị Hồ sơ nhập học
  • Hướng dẫn hồ sơ visa, trả lời phỏng vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay, chuyển tiền cho sinh viên du học.
  • Điều phối hàng trăm suất học bổng giá trị từ £1,000 – £12,000 hoặc lên đến 100% học phí.

 

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này