CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Cùng công ty Cầu Xanh chọn trường tốt nhất cho bạn khi du học tại Anh

Điều chỉnh kích thước chữ

Một trong những điều mà rất nhiều sinh viên và gia đình quan tâm khi cho con đi du học Anh đó là chọn trường nào để học.Trường có tốt không, có uy tín không, ranking như thế nào, là một trong số những câu hỏi thường được đặt ra khi chọn trường. Vậy chọn như thế nào? Du học Cầu Xanh sẽ giúp bạn giải đáp

Cùng công ty Cầu Xanh chọn trường tốt nhất cho bạn khi du học tại Anh

Du học Anh cùng công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận nơi từ A tới Z

Cách để chọn trường du học tại Anh

Một trong cơ sở để chọn trường đó là căn cứ vào danh sách các trường được công nhận của Vương Quốc Anh (Accreditation UK). Trước hết là Hội đồng Anh và English UK phối hợp tổ chức và kiểm tra để công nhận chất lượng đối với các trường tư tại Vương Quốc Anh và các khoá học ngắn hạn cho trẻ em.

Hội đồng Anh tổ chức thanh tra tất cả các cơ sở đào tạo tiếng Anh, nếu cơ sở nào đáp ứng được toàn bộ các tiêu chuẩn đưa ra thì sẽ được công nhận. Riêng các cơ sở đào tạo tiếng thuộc các trường đào tạo các văn bằng cao hơn và các trường đại học thì cả chính phủ cũng tham gia vào việc thanh tra, kiểm tra này. 

Tham khảo danh sách các trường được công nhận của Vương Quốc Anh do chính phủ ban hành TẠI ĐÂY

Các cuộc thanh tra và kiểm tra được tiến hanh một cách thường xuyên, bao gồm cả kiểm tra định kì và kiểm tra bất thường. Kết quả của mỗi cuộc kiểm tra sẽ được viết thành báo cáo về dịch vụ, trang thiết bị của cơ sở đào tạo. Trên cơ sở các báo cáo đó, Hội đồng Anh và chính phủ Anh sẽ quyết định có công nhận cơ sở đào tạo đó hay không.

Yêu cầu để trường nhận được sự công nhận của Vương Quốc Anh

Qua các thanh tra và đánh giá như trên, các cơ sở đào tạo được công nhận của Vương Quốc Anh sẽ phải đảm bảo:

- Chất lượng giáo viên đảm bảo
- Việc giảng dạy đáp ứng được hệ thống tiêu chuẩn
- Nơi ở cho sinh viên, bao gồm cả hình thức ở với người dân, thường xuyên được kiểm tra và cũng phải đáp ứng hệ thống tiêu chuẩn
- Học sinh ở tuổi vị thành niên phải đảm bảo được trông nom 24/24 giờ
- Các thiết bị đào tạo, các phòng học phải có trang thiết bị đầy đủ, phải có khu vực vui chơi, nghỉ ngơi.
- Có hệ thống phòng nguy hiểm đầy đủ, được toàn thể giáo viên, cán bộ và học viên biết rõ.

Liên hệ BB Cầu Xanh để được tư vấn

Các trường được công nhận có ở khắp nơi trên vương quốc Anh. Vương quốc Anh bao gồm 4 nước: nước Anh (England), Xcốt len (Scotland), Xứ Wales và Bắc Ailen (Northern Ireland). Vì vậy khi đi du học Anh, bạn không cần phải tìm trường trước, mà bạn nên quyết định là mình sẽ đến nước nào thuộc Vương Quốc Anh, sau đó chuyên viên tư vấn của công ty Cầu Xanh sẽ tìm cho bạn một trường đảm bảo chất lượng, phù hợp nhất với học lực, điều kiện và hoàn cảnh của bạn.

Đội ngũ tư vấn viên với kinh nghiệm đã từng du học tại nước ngoài và tư vấn du học hơn 10 năm nay, cùng với giám đốc công ty là người đã tốt nghiệp đại học Ngoại thương, trở thành giảng viên của Đại học kinh tế thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội trong vòng 13 năm và cũng từng du học tại Pháp và Úc, chắc chắn công ty tư vấn du học Cầu Xanh sẽ khiến Quí phụ huynh và các bạn HSSV hài lòng.

Mời Quí vị và các bạn liên hệ với Công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình và tỉ mỉ từ A tới Z, tỉ lệ visa cao nhất.

Cầu Xanh, công ty tư vấn du học uy tín, lâu năm, cầu nối tin cậy giữa phụ huynh, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học, xoá tan mọi băn khoăn lo lắng của gia đình sinh viên.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP
 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này