CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Thụy Sỹ Trường IMI: giá trị bằng cấp & nhiều hơn nữa

Ngoài chương trình học bổng du học Thuỵ Sĩ giá trị lên đến 240 triệu đồng, IMI - ngôi trường đậm phong cách Thuỵ Sỹ này còn có những bằng cấp có giá trị vượt trội.

(Cầu Xanh văn phòng tuyển sinh chính thức uy tín đầu tiên của trường IMI tại Việt Nam)

Trường IMI được thành lập bởi chính người Thuỵ Sỹ, cho đến nay, ngôi trường này vẫn do người Thuỵ Sĩ quản lí, đảm bảo một ngôi trường với phong cách đậm Thuỵ Sĩ. Nghĩa là trường IMI có cách tổ chức làm việc, đào tạo và quan điểm về chất lượng được duy trì đúng chuẩn mực Thuỵ Sĩ. Khác với thời kì cách đây dăm năm trở về trước, phần lớn sinh viên hay “đợi” đến chương trình thạc sĩ mới du học. Ngày nay, ý thức được cơ hội của việc du học một chương trình căn bản, với khối lượng kiến thức và độ dài khoá học đủ lớn để tìm kiếm cơ hội việc làm quốc tế, sinh viên thường đi du học từ khi hết lớp 12.

• Đăng kí tư vấn hoàn toàn miễn phí cùng Cầu Xanh - văn phòng tuyển sinh chính thức uy tín của trường tại đây để nhận vé máy bay miễn phí, được đồng hành trong suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ từ chuyên gia có quốc tịch Thuỵ Sĩ, tư vấn hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình.

Đặc biệt, tới dự với chứng chỉ ielts từ 7.0 trở lên bạn sẽ được nhận ngay quà tặng dao đa năng Thuỵ Sĩ đầy phong cách từ Cầu Xanh.

(Phụ huynh phản ánh về việc thực tập du học thuỵ sĩ trường IMI)

Đọc thêm rất nhiều thông tin hữu ích về trường IMI TẠI ĐÂY.

Trường IMI tại Thuỵ Sĩ cung cấp chương trình đại học lấy bằng kép cử nhân danh dự về quản trị khách sạn quốc tế. Khác với bằng cử nhân, bằng cử nhân danh dự có nghĩa là kết thúc chương trình, sinh viên sẽ phải làm khoá luận để chứng tỏ cho các nhà tuyển dụng thấy rằng, sinh viên có khả năng ứng dụng khoa học, quản lí thời gian và biết lập luận lô gich. Bằng cử nhân danh dự là điểm khiến cho sinh viên tốt nghiệp từ trường IMI trở nên khác biệt, đẩy mạnh tính cạnh tranh khi tốt nghiệp ra xin việc trên thị trường lao động khốc liệt ngày nay.

Sinh viên trường IMI được cấp bằng kép từ trường IMI và trường ĐH Manchester Metropolitain ngay từ chương trình cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và thạc sĩ. Trong khi ở các trường khác tại Thuỵ Sĩ, các chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao chỉ được cấp bằng đơn. Sinh viên trường IMI có thể chọn học thuần tuý về kinh doanh dịch vụ chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn hoặc cũng có thể chọn chuyên ngành về Kinh doanh toàn cầu hoặc Quản trị marketing. Chương trình thạc sĩ tại IMI có hai lựa chọn là MBA và MSc để có thể thích ứng chương trình đào tạo với các đối tượng sinh viên khác nhau học về quản trị kinh doanh DLKS. Ở tất cả các chương trình, sinh viên đều có thể học 1 kì xen kẽ một kì thực tập hưởng lương.

(Công ty Cầu Xanh thăm bếp ăn của sinh viên trường IMI du học Thuỵ Sĩ chăm sóc sinh viên suốt quá trình du học)

Trường IMI nổi tiếng với dịch vụ hỗ trợ tìm chỗ thực tập, tìm việc làm cho sinh viên vô cùng suất sắc. Sinh viên không chỉ được thực tập tại Thuỵ Sĩ với lương cao, mà còn có cơ hội thực tập tại Mỹ hay Dubai... Điểm đặc biệt trong chương trình học và bằng cấp của trường IMI nữa là, bên cạnh chương trình cử nhân quốc tế, trường IMI còn đào tạo và cấp bằng Swiss degree, bằng cấp do chính phủ Thuỵ Sĩ công nhận với chuyên ngành về Quản trị khách sạn quốc tế (International Hospitality Management). Ở chương trình này, mức học phí thấp hơn hẳn (ăn ở học phí trọn gói chỉ xấp xỉ 500 triệu/năm chưa tính tiền lương thực tập). Chương trình đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh đã tốt nghiệp PTTH từ 1 năm trở lên.

CHIA SẺ KINH NGHIỆM DU HỌC: CHIA SẺ RẤT THỰC LÒNG CỦA PHỤ HUYNH CÓ CON DU HỌC THUỴ SĨ TẠI TRƯỜNG IMI TẠI ĐÂY.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện chính thức tin cậy đầu tiên của trường IMI tại Việt Nam, hỗ trợ sinh viên xin học bổng đến 230 triệu chương trình cử nhân và 180 triệu chương trình thạc sĩ. Ngoài ra, công ty Cầu Xanh còn đồng hành hỗ trợ nhiều ưu đãi khác trong suốt quá trình sinh viên học tập tại IMI.

Trân trọng kính mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới dự buổi chia sẻ thông tin cùng trường IMI và liên hệ với công ty Cầu Xanh để nhận hỗ trợ vượt trội:

13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Zalo, Viber, Whatsap, Mobile: 0984 023 247.

https://cauxanhbb.edu.vn/

www.facebook.com/tuvanduhocBB

 

Du học Cầu Xanh, tự hào có đội ngũ tư vấn du học Thuỵ Sĩ hàng đầu Việt Nam với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sĩ, bắc những nhịp cầu vững chắc nhất giữa nhà trường, sinh viên và gia đình, đảm bảo dịch vụ trọn gói trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.