CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Trường Canterbury, New Zealand mang đến văn phòng Cầu Xanh cơ hội học tập và định cư tại Auckland và Christchurch

Điều chỉnh kích thước chữ

Việc các công ty tư vấn du học liên kết hợp tác được với những trường đại học danh tiếng là rất may mắn. Và công ty tư vấn du học hàng đầu Hà Nội là BB Cầu Xanh đã có được may mắn đó. Cầu Xanh đã có cơ hội hợp tác với ngôi trường Canterbury, New Zealand.

Trường Canterbury, New Zealand

Trường Canterbury tại New Zealand

Trường Canterbury tại New Zealand tốt như thế nào?

University of Canterbury (UC) là một tổ chức giáo dục uy tín. Trường đã có bề dày lịch sử hơn 140 năm tại Christchurch, New Zealand. Đây cũng là ngôi trường nằm trong top 250 trường đại học trên thế giới. Trường nằm trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới và tự hào sở hữu những cựu sinh viên đã tạo ra tác động thực sự cho thế giới của chúng ta. Có thể kể đến là diễn viên Sam Neil và Giám đốc Kỹ thuật của Google, ông Craig Nevill-Manning.

Đội ngũ giảng viên và giáo sư tại trường đềy là các chuyên gia đầu ngành. Họ tự hào không chỉ mang lại cho sinh viên chất lượng giáo dục tốt nhất có thể. Mà còn thực hiện những nghiên cứu hiệu quả; cũng như giúp giải quyết một số vấn đề nổi bật mà xã hội đang phải đối mặt. Điều này được khẳng định bởi thực tế là hoạt động nghiên cứu và giảng dạy của trường được đánh giá 5 sao theo Bảng xếp hạng Trường Đại học Thế giới của QS (QS World University Rankings).

Sự gặp gỡ của trường Canterbury và công ty Cầu Xanh

Đầu tuần này, công ty tư vấn du học Cầu Xanh đã có buổi thảo luận với trường Canterbury ngay tại văn phòng Cầu Xanh.

- Trong buổi tới thăm và làm việc tại văn phòng công ty tư vấn du học Cầu Xanh lần này, ngoài cô hiệu trưởng trường, còn có cả giáo viên tiếng Anh của trường.

- Chị Julia Hồ du học tại New Zealand thì khi hết cấp ba, đã học xong đại học và thạc sỹ Hiện nay chị ở lại New Zealand làm giảng viên tiếng Anh và hỗ trợ sinh viên Việt Nam du học tại trường. Vì vậy, học sinh sinh viên Việt Nam khi du học tại trường Canterbury được sự hỗ trợ tận tình của chính giáo viên người Việt với rất nhiều thuận lợi cho việc học tập, tìm việc làm thêm và tìm việc sau này.

(Hiệu trưởng trường Canterbury và chị Julia Hồ tại văn phòng công ty tư vấn du học Cầu Xanh để thắt chặt mối quan hệ hợp tác tư vấn tuyển sinh)

Nơi ở của du học sinh tại Canterbury

Du học sinh quốc tế bắt học tại Canterbury College có thể lựa chọn một trong hai khu học xá cực kì trung tâm tọa lạc ở Auckland Campus và ở Christchurch campus. Tại học xá thì các bạn có thể tìm thấy tất cả những dịch vụ mình cần như: thư viện, trung tâm thể thao tối tân RecCentre, các phòng trưng bày nghệ thuật và nhiều quán bar, quán ăn, quán cà phê và nhà hàng.Canterbury College được toàn thể các bạn học sinh và giáo viên yêu quý coi đó là một ngôi nhà thứ hai đầy ngọt ngào chứa đựng kiến thức và kĩ năng bổ ích.

Nhân chuyến thăm và làm việc tại công ty tư vấn du học Cầu Xanh, trường Canterbury sẽ có những ưu đãi về học phí cho tất cả các bạn học sinh sinh viên ghi danh tại công ty tư vấn du học Cầu Xanh cho tất cả các chương trình học tại Canterbury.

Thông tin thềm về trường Canterbury, mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV xem thêm tại đây 

Mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí du học New Zealand.

Du học BB Cầu Xanh - cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học New Zealand.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này