CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Trường Canterbury, New Zealand mang đến văn phòng Cầu Xanh cơ hội học tập và định cư tại Auckland và Christchurch

Đầu tuần này, công ty tư vấn du học Cầu Xanh đã có buổi thảo luận với trường Canterbury ngay tại văn phòng Cầu Xanh.

- Trong buổi tới thăm và làm việc tại văn phòng công ty tư vấn du học Cầu Xanh lần này, ngoài cô hiệu trưởng trường, còn có cả giáo viên tiếng Anh của trường.

- Chị Julia Hồ du học tại New Zealand thì khi hết cấp ba, đã học xong đại học và thạc sỹ, nay chị ở lại New Zealand làm giảng viên tiếng Anh và hỗ trợ sinh viên Việt Nam du học tại trường. Vì vậy, học sinh sinh viên Việt Nam khi du học tại trường Canterbury được sự hỗ trợ tận tình của chính giáo viên người Việt với rất nhiều thuận lợi cho việc học tập, tìm việc làm thêm và tìm việc sau này.

(Hiệu trưởng trường Canterbury và chị Julia Hồ tại văn phòng công ty tư vấn du học Cầu Xanh để thắt chặt mối quan hệ hợp tác tư vấn tuyển sinh)

Du học sinh quốc tế bắt học tại Canterbury College có thể lựa chọn một trong hai khu học xá cực kì trung tâm tọa lạc ở Auckland Campus và ở Christchurch campus. Canterbury College được toàn thể các bạn học sinh và giáo viên yêu quý coi đó là một ngôi nhà thứ hai đầy ngọt ngào chứa đựng kiến thức và kĩ năng bổ ích.

Nhân chuyến thăm và làm việc tại công ty tư vấn du học Cầu Xanh, trường Canterbury sẽ có những ưu đãi về học phí cho tất cả các bạn học sinh sinh viên ghi danh tại công ty tư vấn du học Cầu Xanh cho tất cả các chương trình học tại Canterbury.

Thông tin thềm về trường Canterbury, mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV xem thêm tại đây 

Mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí du học New Zealand.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học New Zealand.

Du học cùng Du học BB - Cầu Xanh. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Sát cánh đồng hành bền vững với du học sinh và gia đình. Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này