CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Hội thảo tư vấn du học: Trường nào đào tạo du lịch khách sạn uy tín tại Thụy Sỹ?

Điều chỉnh kích thước chữ

Thụy Sỹ là cái nôi của ngành du lịch khách sạn cao cấp, nơi sinh viên trên toàn thế giới tới để học kĩ năng quản lí, tài tổ chức và lập kế hoạch khôn ngoan. Nhưng trường nào mới đào tạo tốt ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Gặp trực tiếp tập đoàn SEG tại Cầu Xanh

Tập đoàn SEG – Swiss Education Group – bao gồm các trường có cơ sở học tập hiện đại nhất, đều được xây dựng trên nền tảng các khách sạn và các palace cổ lâu đời của Thụy Sỹ, đảm bảo cho sinh viên được học tập trong điều kiện tối tân, sau này có khả năng đảm đương các công việc có những yêu cầu khắt khe nhất của các tập đoàn khách sạn quốc tế.

Mời Quí vị và các bạn quan tâm tới du học ngành DLKS tới gặp trực tiếp tập đoàn SEG, với các trường Cesar Ritz, HIM, SHMS, IHTTI và CAA để chọn cho mình ngôi trường phù hợp với mức giảm học phí lên tới 44%:

Tại TP Hồ Chí Minh:
Thời gian: 14h00 thứ 6 ngày 8/12/2017
Địa điểm: 116 Nguyễn Văn Thủ, P Đa Kao, Quận 1.

Tại Hà Nội:
Thời gian: 14h30 thứ hai ngày 11/12/2017
Địa điểm: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.

Đăng kí tới buổi tư vấn của Cầu Xanh TẠI ĐÂY.

(Các giám đốc tập đoàn SEG tại văn phòng Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, HN)

Tập đoàn SEG đào tạo những gì?

Nền tảng để xây dựng chiết lí đào tạo của các trường thuộc Tập đoàn SEG – Swiss Education Group, Thụy Sỹ là, muốn trở thành người quản lý trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch khách sạn, sinh viên sẽ phải học từ những kiến thức cơ bản nhất về ẩm thực và phục vụ ở năm đầu, sau đó mới học đến những kiến thức về quản lí, tài chính, marketing và các kiến thức khác vào các năm sau.

Khi xã hội càng ngày càng phát triển, xu hướng phát triển kinh doanh dịch vụ sẽ áp đảo hơn kinh doanh hàng hoá hữu hình. Chính vì vậy, ngành kinh doanh du lich khách sạn không chỉ thu hút sinh viên mà gia đình có khách sạn riêng hay muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này; mà ngành này còn thu hút tất cả các sinh viên muốn phát triển tốt các kĩ năng mềm, các kiến thức kinh doanh ngành dịch vụ trên quy mô quốc tế.

Hội thảo tư vấn du học: Trường nào đào tạo du lịch khách sạn uy tín tại Thụy Sỹ?

Tư vấn du học Thụy Sỹ tại Cầu Xanh cùng SEG

Giới trẻ Việt Nam ngày nay đã phát hiện ra giá trị của việc học, đặc biệt học về kinh doanh ngành dịch vụ DLKS tại Thụy Sỹ - cái nôi của ngành DLKS. Chất lượng đào tạo DLKS tại Thụy Sỹ được toàn thế giới thừa nhận. Hầu hết các vị trí quản lý trong ngành đều do cựu sinh viên tốt nghiệp tại Thụy Sỹ đảm nhiệm.

Tất cả các trường thuộc SEG đều được phát triển lên từ những palace hay khách sạn cổ. Chính vì thế, môi trường học tập tại đây rất lí tưởng để rèn luyện cho sinh viên một tác phong làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh những thiết bị đào tạo truyền thống, sinh viên tại SEG sẽ được phát ipad, khai thác phần mềm và sử dụng e.book. Mọi thiết bị hiện đại nhất trong ngành sẽ trở nên thân thuộc với sinh viên ngay từ trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó, tập đoàn còn trang bị các cơ sở thể thao, phòng thư giãn để sinh viên có điều kiện chăm sóc sức khoẻ tốt nhất.


Đặc biệt, tập đoàn SEG có giảm học phí tại một số kì nhập học cụ thể đối với các trường SHMS, Cesar Ritz, HIM và CAA từ 23.500 CHF tới 29% hoặc 49% cho sinh viên Việt Nam, các bạn hãy tận dụng cơ hội có một không hai này.

Cơ hội thực tập cho sinh viên thuộc SEG

Không hề thiếu các cơ hội sự nghiệp. Trên thế giới, không có đất nước thứ 2 nào ngoài Thụy Sỹ hỗ trợ sinh viên đi thực tập quốc tế. Minh Hằng, một sinh viên học tại SHMS từng được Cầu Xanh giúp đỡ làm hồ sơ, đã có cơ hội trải nghiệp thực tập tại Pháp, tại Thụy Sỹ và 1 năm tại Mỹ trước khi kết thúc khoá đại học. Đây là những trải nghiệm quí giá khiến Minh Hằng tự tin độc lập xây dựng sự nghiệp riêng ngay khi ra trường.

Hội thảo tư vấn du học: Trường nào đào tạo du lịch khách sạn uy tín tại Thụy Sỹ?

Đại diện Cầu Xanh tại tập đoàn SEG – trường HIM

Được rèn luyện với việc đi xin thực tập hàng năm, được đối thoại với hàng nghìn nhà tuyển dụng do tập đoàn SEG mời trong ngày hội tuyển dụng  mỗi năm 2 lần, là cơ hội sự nghiệp vô cùng quý báu cho sinh viên.

Đối tác quan trọng của SEG

Công ty du học Cầu Xanh, với chuyên viên tư vấn du học Thụy Sỹ kinh nghiệm lâu năm, có quốc tịch Thụy Sỹ, có thời gian sinh sống và làm việc tại Thụy Sỹ. Tự hào được nhiều trường tại Thụy Sỹ tin cậy và liên tục trao các giải thưởng tư vấn xuất sắc, hỗ trợ visa xuất sắc.

Tại buổi tư vấn do Cầu Xanh tổ chức, Quí vị và các bạn không chỉ thấy được những thông tin so sánh giữa các trường, mà còn nắm bắt được những thời điểm vàng ghi danh nhập học tại các trường để có thể được giảm học phí tới 44%.

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247 
Email.: study@bridgeblue.edu.vn 
Website: https://cauxanhbb.edu.vn/
Website chuyên về du học Thụy Sỹ: www.myswissstudy.vn 

Tại TP HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1. 
Điện thoại: 0933 55 99 06 

Công ty Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học 

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Xem thêm: Du học vừa học vừa làm có nên không

Xem thêm: Du học quản trị du lịch khách sạn ở đâu

Xem ngay các suất học bổng du học thuỵ sĩ: https://cauxanhbb.edu.vn/hoc-bong-du-hoc-thuy-si/

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này